Xoay video trên máy tính

Bạn đã lúc nào gặp trường hợp clip mới tải về bị trái hướng và lần chần làm phương pháp nào để khắc phục lỗi đó trên máy tính xách tay chưa. Vì chưng vậy hãy thuộc Hoàng Hà PC tìm hiểu về top 5 phần mềm xoay video clip miễn phí, chuyên nghiệp 2022 giúp chúng ta dễ dàng biến hóa chiều clip một biện pháp nhanh chóng, khiến cho bạn tiếp tục xem đoạn clip mình yêu thích.

Bạn đang xem: Xoay video trên máy tính

Lỗi video Sau khi Quay Bị Ngược Chiều

Sau lúc quay clip và phân phát lại nhằm xem, chúng ta mới phát hiện ra video clip bị lỗi ngược chiều nhưng không tồn tại cách như thế nào xoay lại theo như đúng chiều quay mà mình ao ước muốn. Lỗi này có thể xảy ra vì chưng lúc họ cầm điện thoại cảm ứng thông minh để cù vô tình làm chuyển đổi chiều quay video clip mà không còn hay biết. Bởi vì vậy, trường vừa lòng này xẩy ra cũng không phải là vụ việc đáng ngạc nhiên, vấn đề từ bây giờ là bạn không thể tự xoay chiều video clip trực tiếp bằng các ứng dụng mặc định sẵn tất cả trên điện thoại thông minh hoặc máy tính được. Đây cũng là vì sao vì sao các phần mềm xoay clip được ra đời.

Hiện nay, có rất nhiều phần mượt xoay đoạn clip sở hữu các tính năng từ đơn giản và dễ dàng cho đến chuyên nghiệp hóa nhưng để rất có thể sử dụng ứng dụng xoay đoạn phim miễn phí tổn và đạt được tác dụng tối ưu thì ko thể bỏ qua 5 phần mềm: VirtualDub, VLC truyền thông Player, Free video Flip & Rotate, Movie Maker và ở đầu cuối là Filmora video Editor.

Top 5 phần mềm Xoay video Miễn Phí, chuyên nghiệp hóa 2022

Sau đấy là 5 ứng dụng xoay chuyển đoạn phim miễn phí hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng đoạn phim bị trái hướng một cách tác dụng mà các bạn không yêu cầu bỏ lỡ:

VirtualDub - ứng dụng xoay video miễn tổn phí 2022

VirtualDub là ứng dụng xoay đoạn phim miễn mức giá được đánh giá rất cao, sở hữu công dụng xoay video clip bị ngược, nghiêng 90 độ hoặc 180 độ. Điều đó cũng có nghĩa là khi sử dụng phần mềm này bạn dùng có thể xoay đoạn clip theo nhiều góc độ khác nhau.

Hơn vậy nữa, VirtualDub còn là công cụ biên tập và sửa đổi video, chèn phụ đề với tương đối nhiều định dạng không giống nhau. VirtualDub cung ứng rất nhiều chức năng hữu ích cho việc biên tập và chỉnh sửa đoạn clip như giảm đoạn Video, sao chép, sử dụng các bộ lọc, kiểm soát và điều chỉnh hoặc chuyển đổi tốc độ size hình, màu sắc sắc…

*

VirtualDub - phần mềm xoay đoạn clip miễn phí

VLC media Player - Phần mềm hỗ trợ xoay đoạn phim bị ngược

Hầu hết các ứng dụng nghe nhạc, coi video bây chừ đã tích hòa hợp thêm tương đối nhiều tính năng khác ví dụ như tính năng xoay clip theo chiều ngược, hoặc luân chuyển nghiêng 90 độ hoặc cho tới 180 độ. VLC media Player tương tự như vậy, nó tích hợp tương đối đầy đủ các nhân kiệt hữu ích và nhất là rất có thể giúp người dùng xoay đoạn clip bị ngược một biện pháp dễ dàng. Theo đó video clip gốc sẽ được chuyển thanh lịch mọi khía cạnh mà các bạn đã chọn đúng như ý muốn.

Xem thêm: Select A Power Plan Là Gì Và Cách Sử Dụng, Cách Chỉnh Power Option Win 10 Hiệu Quả Nhất

*

VLC truyền thông media Player - Phần mềm cung ứng xoay đoạn clip bị ngược

Free video Flip & Rotate - cung ứng người cần sử dụng xoay, lật video clip bị ngược dễ dàng

Free đoạn clip Flip and Rotate là phần mềm hữu ích lúc các đoạn clip bạn xoay bị ngược mà các bạn cũng không có cách nào để chỉnh sửa. ứng dụng cho phép bọn họ xoay cùng lật hình ảnh trong video clip một giải pháp dễ dàng, là chiến thuật giúp bạn điều chỉnh những clip này về đúng hướng, trả lại hướng quay vốn gồm cho clip của bạn. Hình như phần mượt này còn cung cấp người sử dụng quay theo không ít góc, các chiều mà vẫn bảo vệ được quality hình hình ảnh tối ưu.

*

Free đoạn phim Flip and Rotate - cung cấp người dùng xoay, lật clip bị ngược dễ dàng

Windows Movie Maker - phần mềm xoay đoạn phim theo những định dạng phổ biến

Windows Movie Maker nằm vào top hồ hết phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc rất tốt hiện nay. Điều khiến cho phần mượt này được nhiều người ngưỡng mộ và sử dụng chính là vì nó có thể chấp nhận được xem vô tuyến trực con đường và còn cung ứng tính năng xoay đoạn phim bị ngược, xoay video clip nghiêng 90 hoặc 180 độ một cách đối chọi giản. Windows Movie Maker còn theo luồng thông tin có sẵn đến là một ứng dụng dùng để biên tập video, giảm video, ghép video, sửa đổi video, làm video,... Chuyên nghiệp hóa giúp các chúng ta cũng có thể thỏa sức trí tuệ sáng tạo khi lựa chọn ứng dụng này.

*

Movie Maker - ứng dụng xoay đoạn clip theo các định dạng phổ biến

Filmora đoạn phim Editor - phần mềm xoay đoạn phim miễn phí, bài bản 2022

Không thể quăng quật qua cái brand name Filmora đoạn clip Editor trong toàn bộ các phần mềm cung cấp xoay đoạn phim mang lại công dụng rất cao. Filmora đoạn phim Editor sở hữu tài năng xoay đoạn clip một cách chuyên nghiệp, giúp fan dùng rất có thể xoay đoạn clip đa chiều thuộc những định dạng không giống nhau. Đến với ứng dụng này họ sẽ đã có được những thước xoay vô cùng tuyệt vời chỉ trong một vài thao tác làm việc đơn giản. Nắm lại, VLC truyền thông Player chắc hẳn rằng là trong số những phần mượt xoay đoạn phim miễn phí tốt nhất có thể mà bạn đang tìm kiếm.

*

Filmora đoạn clip Editor - phần mềm xoay video clip miễn phí, chăm nghiệp

Với việc dễ dàng điều bao gồm xoay lại đoạn phim thì 5 phần mềm xoay đoạn phim miễn phí, siêng nghiệp bên trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn trải nghiệm phim xuất sắc hơn. Hình như các ứng dụng này cũng có chức năng chỉnh sửa clip thuận tiện, nếu bạn có nhu cầu cắt giỏi thêm nội dung, hãy thực hiện chúng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x