Xóa Ô Trống Trong Excel

Dữ liệu trong file Excel của bạn có tương đối nhiều ô trống, cái trống khiến cho file Excel bị đảo lộn vị trí dữ liệu? bạn sẽ muốn xóa hết các ô trống vào file tài liệu đó tuy vậy nếu xóa từng ô một thì sẽ mất không hề ít thời gian. Thay vị xóa theo lần lượt từng ô dữ liệu thì các bạn có thể xóa dòng trống xuất xắc cột trống để rút ngắn thời hạn thao tác. Bài viết sẽ chỉ cho mình cách nhanh nhất có thể để xóa những ô trống này.

Bạn đang xem: Xóa ô trống trong excel

Ví dụ ta tất cả bảng tài liệu như hình dưới. Như các bạn cũng có thể thấy, bảng dữ liệu có khá nhiều ô trống không nằm tức thì nhau. Nếu như xóa thủ công từng ô thì sẽ tương đối mất thời gian. Để có thể xóa đầy đủ ô trống vào bảng dữ liệu một giải pháp nhanh nhất. Các bạn hãy có tác dụng theo quá trình sau:

*

Bước 1: Chọn tổng thể vùng tài liệu mà các bạn có nhu cầu xóa ô trống bằng cách kéo con chuột bôi đen toàn bộ. Hoặc các bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + A nhằm bôi đen toàn bộ bảng tính của mình.

*

Bước 2: sau khoản thời gian đã thoa đen toàn cục dữ liệu, lựa chọn thẻ Home. Sau đó chọn biểu tượng Find và Select => rồi chọn Go lớn Special… 

*

Bước 3: từ bây giờ cửa sổ Go khổng lồ Special hiện nay ra. Tích lựa chọn vào ô Blanks, kế tiếp nhấn OK.

*

Lúc này, tất cả những ô trống vào bảng tính của các bạn sẽ được bôi đen.

Xem thêm: Bt Là Viết Tắt Của Từ Gì

*

Bước 4: sau khoản thời gian tất cả gần như ô trống trong bảng tính của người tiêu dùng đã được sứt đen. Để xóa tất cả những ô trống này, những bạn nhấp chuột phải và chọn Delete.

*

Hoặc các bạn cũng có thể chọn thẻ Home. Tiếp đến chọn biểu tượng Delete rồi chọn Delete Cells. Hoặc bao gồm một giải pháp nhanh hơn là chúng ta cũng có thể nhấm phím Delete trên keyboard của mình.

*

Bước 5: cơ hội này, hành lang cửa số Delete hiện tại ra. Tích chọn vào Shift cells up hoặc Shift cells left tùy thuộc vào cách mà bạn muốn dồn ô của trang tính. Kế tiếp chọn OK.

*

Kết trái ta thu được các ô trống trong bảng tính đã làm được xóa đi.

*

Như vậy, bài viết trên đang hướng dẫn các bạn những phương pháp để xóa ô trống trong bảng tính Excel. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.