Xóa Background Trong Powerpoint 2010

Trong Word, PowerPoint, Excel cùng Outlook, chúng ta cũng có thể loại bỏ toàn cảnh khỏi hình ảnh để nhấn mạnh vấn đề hoặc làm trông rất nổi bật chủ đề của hình ảnh hay đào thải phần chi tiết gây mất tập trung.

Bạn đang xem: Xóa background trong powerpoint 2010

Loại quăng quật nền ko khả dụng đối với các tệp hình ảnh véc-tơ, như SVG, Đồ họa Adobe Illustrator (AI), Windows (WMF) với Vector Drawing file (DRW).

*
*
Hình 1: Ảnh gốcHình 2: thuộc một hình ảnh nền bị loại bỏ bỏ

Bạn rất có thể sử dụng tính năng loại bỏ nền tự động hoặc chúng ta có thể vẽ các đường để cho biết những vùng nào của nền ảnh cần bảo quản và phần lớn vùng nào yêu cầu loại bỏ.

*

Hình 3: Ảnh nơi bắt đầu Hiển thị nền sa thải đường kẻ

Chọn phiên bản Office:Newer versions |Office 2013

Newer versions

Newer versions

Bấm ảnh bạn muốn loại bỏ nền.DướiPicture Tools, trên tabFormat, trong nhómAdjust, hãy bấmRemove Background.

*

(Nếu chúng ta không thấy được tabRemove BackgroundhoặcPicture Tools, hãy bảo đảm các bạn đã lựa chọn một ảnh. Bạn cũng có thể sẽ phải bấm đúp vào ảnh để chọn và mở tabFormat. (Ngoài ra, tính năng này không sẵn cần sử dụng trong PowerPoint 2007.)

Vùng nền mặc định sẽ có màu hồngtươi để lưu lại vùng đó yêu cầu loại bỏ, trong khi mặt trước sẽ không thay đổi màu trường đoản cú nhiên. Trong một trong những trường hợp, các bạn sẽ có tác dụng mong muốn mà ko cần bất kể hoạt động bổ sung cập nhật nào; vào trường thích hợp khác, các bạn sẽ muốn thêm hoặc đào thải các vùng ảnh, theo trình bày trong bước tiếp theo.

Nếu cần, mặt dướiPicture Tools, trên tabRemove Background, hãy tiến hành một hoặc cả hai thao tác làm việc sau:Nếu phần hình ảnh bạn mong mỏi giữ bị nockout bỏ, bấmMark Areas khổng lồ Keepvà áp dụng biểu mẫu miễn phí vẽ bút chìđể đánh dấu các vùng trên hình ảnh mà bạn có nhu cầu giữ lại.

Để vứt bỏ thêm các phần ảnh, bấmMark Areas lớn Removevà thực hiện bút chì vẽđể ghi lại các vùng đó.

*

Khi trả thành, hãy bấmKeep ChangeshoặcDiscard All Changestrong nhómClose.

Lưu hình ảnh đã chỉnh sửa

Những chuyển đổi bạn triển khai với nền hình ảnh chỉ tác động đến bản sao của hình ảnh được hiển thị trong phiên bản trình bày, tài liệu, sổ làm việc hoặc thư email. Những biến đổi đó không ảnh hưởng đến tệp hình hình ảnh gốc. Tuy nhiên, sau thời điểm bạn ngừng và chọnKeep Changes, các bạn có thể nhấn vào phải vào hình ảnh, rồi bấmSave as Pictuređể lưu hình ảnh mới chỉnh sửa của mình dưới dạng một tệp riêng rẽ biệt.

Xem thêm: Bảng Đông Từ Bất Quy Tắc Thong Dung, Bảng Động Từ Bất Quy Tắc Tiếng Anh

Office 2013

Office 2013

Bấm hình ảnh bạn muốn đào thải nền.

DướiPicture Tools, trên tabFormat, vào nhómAdjust, hãy bấmRemove Background.

*

(Nếu chúng ta không nhìn thấy tabRemove BackgroundhoặcPicture Tools, hãy bảo đảm bạn đã lựa chọn 1 ảnh. Chúng ta có thể sẽ đề nghị bấm đúp vào ảnh để chọn và mở tabFormat.

Bấm một trong những điểmđiều khiển trên những đường kẻ chấmrồi kéo đường kẻ để nó bao gồm phần ảnh bạn mong muốn giữ và một số loại trừ hầu như những phần bạn muốn xóa.
*

Bức ảnh hiện các đường vết chấm với điểmđiều khiển loại bỏ nền

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể đạt được kết quả mong hy vọng mà không nhất thiết phải làm thêm gì, bằng cách thử nghiệm địa điểm và size của các đường kẻ chấm.

Nếu cần, mặt dướiPicture Tools, bên trên tabBackground Removal, hãy thực hiện một hoặc cả hai thao tác sau:

*

Nếu phần hình ảnh bạn ao ước giữ bị nockout bỏ, bấmMark Areas lớn Keepvà sử dụng biểu chủng loại miễn mức giá vẽ cây bút chìđể khắc ghi các vùng trên ảnh mà bạn muốn giữ lại.

Để loại bỏ thêm các phần ảnh, bấmMark Areas to lớn Removevà áp dụng bút chì vẽđể lưu lại các vùng đó.

Mẹo:Nếu các bạn đổi ý, hãy bấmDelete Mark

Khi trả thành, hãy bấmKeep ChangeshoặcDiscard All Changestrong nhómClose.

Bạn có thểáp dụng cảm giác nghệ thuật, chẳng hạn như Phác họa Bút chì hoặc Cement, haythêm cảm giác ảnhnhư láng đổ, bội nghịch chiếu giỏi vầng sáng vào phần hình ảnh còn lại sau khi chúng ta đã đào thải nền. Ví dụ, nếu như chỉ giữ lại một hoa lá trong ảnh và áp dụng bóng đổ, nhẵn đổ đã chỉ mở ra với bông hoa mà các bạn đã giữ lại khi vứt bỏ nền.

Save the edited picture

Những biến đổi bạn tiến hành với nền hình ảnh chỉ ảnh hưởng đến bạn dạng sao của hình ảnh được hiển thị trong phiên bản trình bày, tài liệu, sổ thao tác hoặc thư email. Những thay đổi đó không tác động đến tệp hình ảnh gốc. Tuy nhiên, sau khi bạn hoàn thành và chọnKeep Changes, các bạn có thể nhấp chuột phải vào hình ảnh, rồi bấmSave as Pictuređể lưu ảnh mới chỉnh sửa của chính mình dưới dạng một tệp riêng biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x