Xem Youtube Trên Iphone Ipad Không Cần Internet Quá Dễ

Trẻ sẽ dành vô số thời gian coi YouTube? Đừng lo, bạn có cách để chặn YouTube cho trẻ nhỏ trên iPhone, iPad.

Bạn đang xem: Xem youtube trên iphone ipad không cần internet quá dễ

Những bí quyết chặn YouTube cho trẻ em


Screen Time là một trong tính năng mạnh khỏe mẽ, cung cấp cho mình một vài ba lựa chọn, bao gồm cả quyền điều hành và kiểm soát của phụ huynh. Giả dụ chưa bật nó, bảo đảm thiết lập Screen Time trên iPhone, ipad của trẻ trước.

Sau đó, hãy tuân theo những bước tiếp sau đây để dùng Screen Time chặn YouTube bên trên iPhone, iPad:

Mở Settings và đụng Screen Time.Chạm content & Privacy Restrictions.Kích hoạt Content và Privacy Restrictions và va Content Restrictions.Chạm Apps và đặt giới hạn sang 12+ hoặc thấp hơn tùy ở trong vào chọn lọc của bạn.Giờ iPhone sẽ chỉ hiện những ứng dụng giành riêng cho lứa tuổi dưới 12. YouTube dành cho những người từ 17 tuổi bên trên lên, vày thế, nó có khả năng sẽ bị chặn.

Nếu đang cài ứng dụng YouTube trên iPhone, nó sẽ bặt tăm và quan trọng truy cập. Giả dụ chưa sở hữu đặt, phầm mềm Store sẽ không cho bất kỳ ai cài đặt nó.

Nhược điểm của phương thức này là ko kể YouTube, nó cũng ẩn tất cả app được reviews 17+. Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ mong mỏi trẻ tránh xa nội dung không phù hợp, giải pháp này rất là hiệu quả.


Lợi ích chính khi sử dụng cách ngăn YouTube cho trẻ nhỏ này là chúng ta có thể tải & giữ lại những app mong muốn giành cho mọi độ tuổi.

Dưới đó là cách vứt bỏ app YouTube trên iPhone, iPad với chặn mua nó lần nữa:

Từ screen Home trên thứ của trẻ, nhấn và giữ icon phầm mềm YouTube, kế tiếp chọn Remove tiện ích > Delete ứng dụng > Delete.Tới Settings > Screen Time > nội dung & Privacy Restrictions và đảm bảo an toàn nó được kích hoạt.Chạm iTunes và App Store Purchases.Chạm Installing Apps và chọn Don"t Allow.

Xem thêm: 7 Website Sửa Lỗi Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng 12 Website Tự Động Tốt NhấtBạn rất có thể chặn phầm mềm YouTube bằng 2 phương thức trên. Thay nhưng, một đứa trẻ em thông minh rất có thể biết giải pháp dùng trình chuyên chú để mở YouTube.

Cách chặn YouTube bên trên Safari, Chrome, Firefox và trình duyệt khác như sau:

Mở Settings và chạm Screen Time.Chạm nội dung & Privacy Restrictions và bảo vệ đã nhảy nó.Chạm Content Restrictions > website Content.Tại đây, chọn Limit Adult Websites để chặn tất cả các trang cất nội dung bạn lớn.Tuy nhiên, YouTube không hẳn một trang như thế nên mang định nó không trở nên chặn. Bởi đó, trong Never Allow, chạm địa chỉ cửa hàng Website.Gõ https://www.youtube.com với thoát Settings.

Bạn không thích chặn hoàn toàn YouTbue tuy vậy muốn thiết lập giới hạn thời hạn xem mang lại trẻ, hãy tuân theo các bước dưới đây:

Mở Settings > chạm Screen Time. Giả dụ chưa tùy chỉnh thiết lập nó, chạm Turn On Screen Time > Continue > This is My Child"s iPhone > Not Now > Not Now > Continue và đặt mật mã.Chạm App Limits > địa chỉ Limit.Để hạn chế tất cả ứng dụng giải trí, tích ô Entertainment. Giả dụ không, chạm Entertainment và chọn YouTube > Next.Đặt những hạn chế thời hạn mong muốn. đụng Customize Days để tạo thêm thời gian vào ngày rõ ràng trong tuần.Cuối cùng, đụng Add.

Sau khi đặt giới hạn thời hạn xem YouTube, trẻ rất có thể dùng nó trong khung giờ bạn chọn. Sau đó, nó có khả năng sẽ bị khóa. Nhớ đừng share mật mã ScreenTime còn nếu không muốn trẻ phá vỡ hạn chế này.

Lưu ý, phương thức này không phòng trẻ xem YouTube trong Safari hoặc trình coi ngó khác.


Trên đấy là các cách chặn YouTube cho trẻ em trên iPhone, iPad. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.


*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.