Xem tin đã đăng trên fb

Có thể xem lại lịch sử dân tộc story cũ trên Facebook hay không? là thắc mắc của rất nhiều người cần sử dụng hiện nay. Bởi tính năng story chỉ chất nhận được bạn đăng tải ảnh, video trong vòng 24h, sau thời hạn quy định sẽ auto biến mất. Bởi vậy, trong bài viết này, csmoawards.com đang hướng dẫn chúng ta cách xem lại tất cả story cũ của mình, cùng tìm hiểu ngay nhé!.

Bạn đang xem: Xem tin đã đăng trên fb


*

Cách coi lại lịch sử story bên trên Facebook của bạn


Cách coi lại lịch sử vẻ vang Story cũ bên trên Facebook của doanh nghiệp từ trước mang lại nay

Tính năng xem lại lịch sử hào hùng Story bên trên Facebook chỉ xem được trên cầm tay và thứ tính.

Lưu ý: lịch sử hào hùng Story của bạn được bảo mật trọn vẹn sẽ chỉ 1 mình bạn coi được, bạn bè sẽ bắt buộc can thiệp vào được định kỳ sử của khách hàng nhé.

Cách 1: coi từ ứng dụng Facebook bên trên di động

*

Bước 2: trên đây, Story Archive sẽ được hiện nay ra không hề thiếu từ trước tới thời điểm này mà bạn đã share trên Story Messenger của mình. Click vào hình bất kỳ bạn cũng có thể xem lại được lịch sử vẻ vang tương tác của tấm hình gồm những: Comment, like, lượt xem.

*

» kiếm tìm Hiểu: Cách gửi hình ảnh HD qua Facebook Messenger

Bước 3: giả dụ Story của doanh nghiệp chưa được giữ thì có thể là do thiết lập của bạn chưa đúng. Tại bối cảnh Your Story Archive chúng ta chọn Cài đặt trên góc nên màn hình, với Bật cơ chế Save khổng lồ Archive. Nếu như không muốn lưu lại lịch sử Story của mình chúng ta cũng có thể Tắt nhân kiệt này đi nhé.

*

Bước 4: các hình hình ảnh bạn đã share trong Story chúng ta có thể lưu về hoặc chia sẻ lại ngẫu nhiên nhé. Lựa chọn Biểu tượng 3 chấm trên góc phải màn hình để lưu ảnh về điện thoại cảm ứng của bạn.

*

Bước 5: Bạn trọn vẹn có thể chia sẻ lại hình hình ảnh trong Story với đồng đội bất kỳ, nhóm, hoặc bên trên Story của mình lại nhé.

*

» Tham Khảo: Caption, Status xuất xắc đăng Facebook, instagram chất nhất

Cách 2: xem từ ứng dụng Messenger Facebook

Bước 1: Bạn truy cập vào vận dụng Messenger bên trên di động, tại hình ảnh chính bạn chọn biểu tượng tài khoản cá thể ở góc trái trên cùng màn hình. Sau đó bạn kéo xuống chọn TIN.

Xem thêm: Phải Mất Bao Lâu Để Quên Một Người, Cần Bao Lâu Để Quên Một Người

*

Bước 2: ngay tại đây, bạn chọn Xem kho lưu trữ tin để coi lại tất cả hình ảnh, clip đã chia sẻ trước đó. Ngay mau chóng kho lưu trữ tin của bạn sẽ hiển thị ra không thiếu thốn các tin mà chúng ta đã share trước đó.

*

Bước 3: lựa chọn vào xem tin bất kỳ, chúng ta cũng có thể xem lại được Ngày đăng + Lượt xem một cách cụ thể của hình ảnh đã phân tách sẻ.

*

Tuy nhiên, khi xem lại kho tàng trữ tin trên vận dụng Messenger chúng ta không thể xem được bình luận, thả tim, haha của khách hàng bè. Để coi được cụ thể bình luận chúng ta có thể thực hiện theo phong cách thứ 1.

Cách 3: xem Story cũ từ laptop cá nhân

Bước 1: truy vấn vào trang chủ Facebook trên thiết bị tính, tại góc phải screen bạn chọn “kho lưu lại trữ” như hình.

*

Bước 2: Tại đây những hình ảnh Story của bạn sẽ hiển thị rất đầy đủ theo ngày, tháng và thứ tự câu chuyện. Kho lưu trữ này chỉ mình chúng ta có thể xem được. Chúng ta có thể cài đặt lưu tin vào kho lưu lại trữ hay là không tuỳ mình.

*

Bước 3:  chọn một bức hình chúng ta cũng có thể xem cụ thể những fan đã coi Story của chính mình và tất cả thể chia sẻ lại trên trang cá nhân.

*

» Đừng Quên: Đăng ký 4G Mobi để lướt Facebook giới hạn max suốt 1 tháng

Như vậy, khi bạn đăng bên trên Story của bản thân thì Facebook đã lưu tất cả vào một kho riêng cho chính mình nên lịch sử Story bên trên Messenger của các bạn sẽ không mất đâu nhé. Im tâm share những khoảnh khắc của chính bản thân mình trên Messenger mà không lo bị mất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.