XEM LẠI THÔNG BÁO TRÊN IPHONE

Thông báo giúp cho bạn theo dõi phần lớn gì bắt đầu mẻ. Nó cho mình biết nếu bạn bỏ qua một cuộc gọi, một sự kiện sẽ tới trong ngày.... Bạn có thể tùy chỉnh các thiết đặt thông báo của bản thân để các bạn chỉ bắt gặp những gì đặc biệt quan trọng đối cùng với bạn. Coi và vấn đáp các thông tin trên màn hình hiển thị khóa iPhone hoặc vào Trung trung tâm thông báo.

Bạn đang xem: Xem lại thông báo trên iphone

*

Tìm toàn bộ các thông báo của công ty ở một vị trí

iPhone hiển thị thông báo khi chúng đến, nhưng nếu bạn không hiểu ngay lập tức, thì nó đang lưu vào Trung tâm thông báo để chúng ta có thể kiểm tra sau.

Để coi thông báo của khách hàng trong Trung trọng tâm thông báo, hãy vuốt xuống từ phía trên cùng của máy, kế tiếp cuộn lên để thấy những thông tin cũ hơn.

Để đóng góp Trung tâm thông báo, hãy vuốt từ bên dưới lên.

Trả lời thông báo

Khi bạn có không ít thông báo, chúng sẽ được nhóm theo ứng dụng, vấn đề này giúp bạn thuận tiện xem và thống trị hơn. Thông báo từ một số ứng dụng cũng rất có thể được nhóm bằng các tính năng trong ứng dụng, ví dụ như nhóm theo chủ đề. Thông tin được team lại xuất hiện thêm dưới dạng chống xếp nhỏ, thông báo tiên tiến nhất ở bên trên cùng.

Thực hiện bất kỳ thao tác làm sao sau đây:

Để mở rộng một nhóm thông báo để xem chúng riêng lẻ, hãy nhấn vào nhóm thông báo đó. Để đóng góp lại nhóm, đụng vào Ẩn bớt.


Để xem thông tin nào, chạm vào thông tin đó.

Để xem cùng trả lời thông tin hoặc nhóm thông báo, hãy vuốt quý phái phải, kế tiếp nhấn Xem.

Trên các mẫu có 3 chiều Touch, nhấn mạnh vào thông tin để xem và phản hồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Tạo Vùng Chọn Vùng Trong Photoshop Cc/Cs6/Cs5

Loại bỏ, xóa và cai quản thông báo

Từ màn hình Khóa, thực hiện ngẫu nhiên thao tác làm sao sau đây:

Xử lý thông báo bạn dấn được trong những khi đang thực hiện ứng dụng khác: Kéo xuống để xem, tiếp nối vuốt lên để đào thải nó.

Xóa thông báo: Vuốt sang trái thông báo hoặc đội thông báo, tiếp nối nhấn Xóa hoặc Xóa vớ cả.

Gửi thông tin trực tiếp từ Trung trung khu thông báo: Vuốt thanh lịch trái thông báo hoặc đội thông báo, nhấn Quản lý, kế tiếp nhấn thông báo ẩn. Điều này ngăn thông tin từ vận dụng hoặc nhóm này mở ra trên screen khóa, phát âm thanh, làm cho sáng màn hình hiển thị hoặc hiển thị biểu ngữ.

Để xem với nghe lại các thông báo này, hãy vuốt thông tin sang trái vào Trung chổ chính giữa thông báo, dìm Quản lý, tiếp nối nhấn thông tin nổi bật.

Tắt thông tin cho một ứng dụng hoặc team thông báo: Vuốt sang trọng trái trên thông tin hoặc đội thông báo, nhấn Quản lý, tiếp đến nhấn Tắt.

Thay đổi cách vận dụng hiển thị thông báo: Vuốt quý phái trái bên trên thông báo, nhận Quản lý, nhấn tải đặt, sau đó chọn 1 tùy chọn. Chúng ta có thể chọn có được cho phép thông báo từ áp dụng hay không, khu vực thông báo xuất hiện thêm (ví dụ: vào Trung trung ương thông báo, màn hình hiển thị khóa), gồm phát âm thanh chú ý hay không, v.v.

Xóa tất cả thông báo của doanh nghiệp trong Trung trọng tâm thông báo: nhận nút Xóa thông báo

*

, tiếp đến nhấn Xóa.

Khi chúng ta không thực hiện một ứng dụng trong một thời gian, Siri khuyên bạn nên tắt thông tin cho vận dụng đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x