Xem ai đang dùng trộm wifi

Cách kiểm tra nhiều người đang dùng tầm thường wifi như vậy nào? làm thế nào để biết? yêu cầu làm phần đa gì khi phát hiện tại được có người tiêu dùng trộm wifi đơn vị mình? Hãy cùng csmoawards.com đi tìm hiểu thông qua bài viết dưới phía trên nhé!

Trong thời đại tiên tiến và phát triển như hiện nay, việc kết nối internet đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều công ty, cửa hàng, quán xá hay các hộ gia đình đều “thi nhau” lắp ráp wifi để tiện bề kết nối. Dường như sẽ có tương đối nhiều người vì sợ tốn tiền phải họ ko muốn bỏ tiền ra để lắp ráp mà nuốm vào đó họ muốn dùng wifi chùa hơn. 

Chính vì điều đó sẽ khiến cho nhiều fan cảm thấy rất khó chịu, vậy làm gắng nào nhằm kiểm tra ai đang dùng bình thường wifi của mình? bài viết sau phía trên csmoawards.com sẽ chia sẻ cho bạn những cách giúp phát hiện ai đang dùng trộm wifi của mình, hãy thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Xem ai đang dùng trộm wifi

1. Tắt tất cả những thiết bị đang truy vấn wifi


*

Tắt tất cả những vật dụng đang truy vấn wifi


Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất để có thể biết được nhiều người đang xài miếu wifi bên mình, việc cần có tác dụng là bạn phải rút phích kết nối điện hoặc tắt tất cả những sản phẩm đang liên kết wifi vào nhà. Sau thời điểm tắt xong, nếu như đèn biểu thị trên Router vẫn còn chớp nháy liên tiếp thì chắc chắn là có người đang sử dụng.

Với cách này, các bạn sẽ phải vướng những tiêu giảm như:

Bạn rất có thể bỏ sót ví như như có rất nhiều thiết bị kết nối.Không đem đến quá các thông tin cho bạn khi làm theo cách này.Ở thời điểm bạn kiểm tra, rất có thể người sử dụng chùa wifi không sử dụng mạng.

2. Chất vấn nhật ký truy vấn trên Modem


*

Kiểm tra nhật ký truy vấn trên Modem


Mở trình chú tâm web với nhập IP 192.168.1.1 – 192.168.2.1 hoặc 192.168.0.1 bên trên thanh nhập địa chỉ. Tiếp đó singin tên người tiêu dùng và mật khẩu, xác định lại các mạng, showroom MAC kết nối vào vật dụng tính. 

Sau khi chất vấn nếu phát hiện nay những truy vấn lạ mà các bạn không biết, ví dụ nhà bạn có 3 thiết bị liên kết wifi tuy thế lại hiện nhiều hơn thế 3 địa chỉ cửa hàng MAC thì chắc chắn có fan đang sử dụng trộm wifi nhà bạn, hãy xóa trang bị đó tức thì nhé. 

Dùng các ứng dụng kiểm tra 


*

Dùng các ứng dụng kiểm tra


Ngoài 2 cách kiểm tra trên chúng ta cũng có thể sử dụng các công cụ cung ứng sau đây:

Trên điện thoại:

Dùng ứng dụng Fing Network Scanner: Đây là áp dụng dùng có thể biết được wifi đơn vị bạn đang sẵn có bao nhiêu bạn dùng. Chũm thể:

Bạn nên tải tiện ích Fing Network Scanner về điện thoại => setup => mở app lên => bấm “quét search thiết bị”. 

Sau lúc quét tìm kiếm thiết bị ứng dụng sẽ hiện tất cả danh sách gần như thiết bị đang liên kết wifi đơn vị bạn. Việc của người sử dụng cuối cùng là xóa đi đông đảo thiết bị mà bạn không muốn.

Xem thêm: Tải Ứng Dụng La Bàn Tốt Nhất Cho Điện Thoại Android Chính Xác

Trên thiết bị tính:

Sử dụng Wireless Network Watcher

Wireless Network Watcher(WNW) : là một trong những công cụ cung ứng người cần sử dụng phát hiện nay được phần đa thiết bị không hề mong muốn đang liên kết với wifi của mình. 

Một trong những điểm mạnh của WNW là hỗ trợ tiếng việt, ko yêu cầu thiết lập dãy địa chỉ cửa hàng IP và bước đầu quét kết nối tự động cho mang đến khi xuất hiện hết phần đa thiết bị được kết nối. 

Sử dụng Paessler PRTG Router Monitoring

PRTG Network Monitor: là phần mềm giúp đo lường và thống kê mạng của bạn, cho phép bạn kiểm tra tất cả các liên kết trên bộ định đường của mình. Hình như còn giúp xác định thiết bị, người tiêu dùng sử dụng nhiều lưu lượng nhất cùng vị trí xẩy ra tắc nghẽn vào mạng.

Khi tải ứng dụng này, ứng dụng sẽ cho chính mình License Key dùng thử 30 ngày, ví như hết 30 ngày bạn cần phải bỏ tiền ra mua phiên bản quyền mới. Ngược lại nếu không mua, phần mềm sẽ chuyển sang phiên phiên bản miễn tầm giá với 100 sensor.

Cần làm những gì khi phát hiện tại có người dùng chùa Wifi đơn vị mình?


*

Cần làm cái gi khi phát hiện có người dùng chùa Wifi đơn vị mình?


Sau lúc phát hiện nay wifi bị sử dụng trộm thì các bạn nên gấp rút xóa thiết bị cần sử dụng trộm đi với đổi mật khẩu đăng nhập mới. Ngoại trừ ra bạn có thể đổi luôn luôn tên và mật khẩu wifi trường hợp muốn. Hạn chế việc hỗ trợ mật khẩu cho tất cả những người ngoài nhằm tránh tình trạng nhiều người dân biết mật khẩu, viral rồi truy cập dẫn tới việc mạng chậm rì rì kết nối.Để chắc chắn hơn, bạn cần kiểm tra và thay đổi mật khẩu wifi vào chu trình để đảm bảo an toàn wifi nhà mình không trở nên truy cập trái phép. 

Qua nội dung bài viết mà csmoawards.com đã share ở trên mong muốn sẽ đem lại những thông tin quan trọng hỗ trợ cho bạn trong việc đào bới tìm kiếm cách kiểm tra nhiều người đang dùng bình thường wifi nhà mình. Việc thâu tóm được những kiến thức trên để giúp bạn loại bỏ được những truy cập lạ mà chúng ta không biết, nâng cao trải nghiệm thực hiện mạng của công ty tốt hơn. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.