WINRAR KHÔNG GIẢI NÉN ĐƯỢC

Nếu anh chị là một người liên tục phải tiếp xúc, thao tác làm việc cùng dữ liệu, nên giải nén tài liệu từ đối tác gửi qua để chuẩn bị cho buổi họp, hay thậm chí là là học sinh, sinh viên cũng cần được giải nén tài liệu rất nhiều trong quá trình học tập. Chắc rằng trong vô mốc giới hạn giải nén đó, ít nhiều cả nhà đã mua một tệp tin nén bao gồm định dạng là *.rar hoặc *.zip mà lại bị lỗi không giải nén được file rar. Nhưng anh chị em và chúng ta yên trung khu nhé, vì hôm nay chuyên mục sửa chữa máy tính thuộc csmoawards.com sẽ cùng các bạn khắc phục nó trong “tích tắc”, cùng với vài thao tác khá đơn giản nhưng không hẳn anh chị em nào cũng biết đâu nè.

Bạn đang xem: Winrar không giải nén được


Chủ đề nắm tắt trong bài viết


3 4 biện pháp sửa lỗi không bung file được tệp tin rar tác dụng nhất

File rar là gì?

Như họ đều biết file bị nén là một trong những folder đựng nhiều file mặt trong. Một tệp tin nén toàn bộ các dữ liệu của các bạn được là dựa vào vào công nghệ nén file. Những file được nén lại bắt buộc sẽ dịu hơn, bọn chúng cũng chiếm phần ít nơi hơn trong máy tính xách tay anh chị. Dựa vào đó rất có thể được mua về một bí quyết dễ dàng, cũng như share qua lại trên mạng cấp tốc chóng. Do đó nén tệp tin rar là cách ta thường nhìn thấy và bắt gặp mọi người sử dụng không ít và nếu nhằm mọi bạn biết được cụ thể hơn về một số loại thuật ngữ này thì vào phần chuyên mục wiki của blog cung cấp có share nếu muốn tìm hiểu thêm thì nhấp vào đường links winrar là gì tại đây nhé

Nguyên nhân bởi vì đâu không bung file được tệp tin rar?

Như trên title của bài xích viêt này thì bản thân xin được dành một trong những phần để chia sẻ về nguyên nhân khiến lỗi không giải nén được tệp tin rar thì thường chỉ có 2 lỗi chủ yếu dẫn mang đến trường hợp này. Bao hàm :

Đầu tiên , có thể là bởi phiên bản Winrar đang tải trên laptop của anh chị em thấp hơn phiên phiên bản Winrar đã nén file đó.Thứ hai, rất có thể chỉ là do chính tệp tin đó hiện nay đang bị lỗi nên anh chị không bung file được file rar cũng là điều dễ hiểu.

4 phương pháp sửa lỗi không giải nén được tệp tin rar hiệu quả nhất

Cách 1: Do phần mềm Winrar trên laptop đã lỗi thời

Nếu triệu chứng lỗi không giải nén được file rar là do phần mềm bị lạc hậu thì bây giờ điều anh chị cần làm cũng tương đối đơn giản là hãy cập nhật lại bản WinRar mới nhất về sau đó cài đặt vào máy tính là hoàn thành nhé.

*

Cách 2: hạn chế lỗi file nén

Nếu biện pháp 1 không giúp các bạn sửa được lỗi không giải nén được file rar thì rất có thể lỗi là bởi vì file tư liệu đấy nhé. Bây giờ ta nên dùng công dụng “thần kì” của WinRar đó là phục hồi lại tệp zip đã được nén khi bị lỗi. Tính năng này được đối chiếu là tương tự như với thiên tài Repair lại Windows. Để tiến hành khắc phục được lỗi anh chị cần có tác dụng theo công việc như sau:

Bước 1: nhấn nút Start, tiếp nối nhập vào ô tìm kiếm với từ bỏ khóa WinRar. Sau đó mở phần mềm WinRar anh chị vừa mua được tự thư mục tải đặt.

Bước 2: Tiếp theo cả nhà hãy bấm vào File, chọn open archive, tiếp đến chọn file nén hiện nay đang bị lỗi không bung file được file rar.

Bước 3: hôm nay tại thanh Meno anh chị em tìm Tool, bấm vào nó và chọn tính năng Repair archives.

*

Bước 4: Hãy bấm vào Browse anh chị nhé, cùng chọn khu vực lưu tệp tin nén sau khi chương trình sửa hoàn thành là hoàn thành rồi nè.

Xem thêm: Hướng Dẫn Up Rom Xiaomi Redmi Note 5 Pro ) Firmware Rom Twrp (Whyred)

Khi trả thành các bước trên, cả nhà sẽ tất cả thêm một tệp tin khác hoàn chỉnh có tên là rebuilt.ten-file-vua-sua. Thành quả của mình sau vài cú click chuột thật cấp tốc gọn, hiện thời chỉ cần mở ra và thực hiện thôi anh chị nhé.

Cách 3: Sử dụng kỹ năng Keep broken files

Đây là 1 trong những tính năng tương đối hay, nó sẽ vứt bỏ các file lỗi ra khỏi quy trình giải nén nên nó quan trọng đặc biệt có tác dụng cao đối với các lỗi không giải nén được file rar có dữ liệu là tài liệu, hình ảnh, phim ảnh…còn những dile nén cất bộ thiết đặt thì biện pháp này lại không tồn tại hiệu quả, bởi chương trình trình cài đặt mà thiếu file thì cũng chẳng thể vận động được. Để thực hiện sửa lỗi không giải nén được tệp tin rar bằng khả năng keep broken files, đề nghị thực hiện các bước lần lượt như sau:

Bước 1: Ta đề xuất nhấn chuột yêu cầu vào file nén đang bị lỗi, sau đó chọn Extract files.

*

Bước 2: Một cửa sổ mới lộ diện sau đó, nên chọn Keep broken files. Sau cùng hãy chọn nơi lưu file sau bung file như phương pháp 2. Với nhấn OK, là chấm dứt rồi đấy.

*

Lưu ý: Trong quá trình giải nén sẽ sở hữu được thông báo lỗi, mặc dù đừng lo lắng, chắc chắn là File nén sẽ giải được.

Cách 4: Sử dụng những phần mềm

Đây có thể là sự lựa chọn cuối cùng vì ta đề xuất tải về các phần mềm như Recovery Toolbox for Rar hay Yodot RAR Repair, nhưng còn nếu không thành công tuyệt chỉ đơn giản dễ dàng không thích các cách tiến hành trên, thì đó là sự lựa chọn cuối cùng cho anh chị đây.Tuy mất quá nhiều thời gian nhưng quá trình thực hiện nay cũng kha khá dễ dàng, anh chị em hãy setup phần mềm, tiếp đến chọn file rar đang bị lỗi và cho triển khai các vận dụng quét vụ việc và sửa lỗi không giải nén được tệp tin rar mang lại anh chị.

*

Trên đấy là một số biện pháp mình học hỏi từ kinh nghiệm sử dụng laptop của mình, mong rằng sẽ giúp ích được các cả nhà sửa được lỗi không giải nén được file rar thiệt “ngon lành” nhé. Mà lại nếu không may mắn mà anh chị em gặp nên những lỗi quá nặng nề để sửa được, đến mức ứng dụng cũng “bó tay” thì bao gồm thể các bạn phải tìm tới những phần mềm khác tiên tiến và phát triển hơn, bao gồm trả mức giá chẳng hạn. Hiện thời cũng tương đối nhiều công ty có phần mềm chuyên dụng này, để sửa lỗi không giải nén được file rar này rồi.

Nếu có cách làm cho khác hiệu quả,và cấp tốc hơn, các các bạn đừng e dè hãy phân chia sẻ dưới cho mọi bạn cùng học hỏi nhé. Chúc các cả nhà thực hiện tại thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.