WINDOWS SHELL EXPERIENCE HOST LÀ GÌ

Nếu các bạn đã từng nhận biết một quy trình mang tên là Windows Windows Shell Experience Host trên cửa sổ Trình quản lý tác vụ của bạn, chúng ta cũng có thể gặp đề nghị một sự hiếu kỳ thoáng qua và sau đó tiếp tục về công ty của bạn. Đây là quy trình đó là gì và tại sao đôi lúc nó rất có thể ăn không còn CPU và bộ nhớ của một vài người.

Bạn đang xem: Windows shell experience host là gì

Bài csmoawards.comết này là 1 phần trong chuỗi liên tiếp của chúng tôi giải thích các quy trình không giống nhau được tìm thấy trong Trình thống trị tác vụ, như Runtime Broker, svchost.exe, dwm.exe, ctfmon.exe, rundll32.exe, Adobe_Updater.exe và nhiều các bước khác. Do dự những thương mại & dịch vụ đó là gì? bước đầu đọc tốt hơn!

Quy trình lưu trữ Windows Shell của Windows là gì?

Trải nghiệm Windows Shell Shell Host Host là một trong những phần chính thức của Windows. Nó chịu đựng trách nhiệm trình bày các ứng dụng phổ quát mắng trong hình ảnh cửa sổ. Nó cũng xử lý một vài yếu tố bối cảnh của giao diện, như menu bắt đầu và độ nhìn trong suốt của thanh tác vụ và hình hình ảnh mới mang đến bảng thông báo quanh vùng thông báo của công ty - đồng hồ, lịch, v.v. Nó thậm chí là còn kiểm soát và điều hành các yếu ớt tố cố định của hành động nền màn hình, như biến đổi nền khi chúng ta đã đặt thành trình chiếu.

*

Khi Windows 10 xuất xưởng lần đầu tiên tiên, không ít người gặp mặt phải sự rứa với Windows Windows Shell Experience Host, khá khó thực hiện CPU và bộ nhớ. Mặc dù số lượng sự nạm đã giảm - hoàn toàn có thể do cập nhật kể từ kia - một trong những người vẫn báo cáo các sự ráng này.

Được rồi, lý do nó lại áp dụng nhiều CPU và bộ nhớ?

Trong các hoạt động bình thường, sever lưu trữ yêu cầu Windows Windows Shell sẽ không còn tiêu tốn CPU của bạn, đôi khi tăng lên tới một vài ba điểm tỷ lệ khi các yếu tố hình ảnh được cầm đổi, nhưng tiếp nối lắng xuống 0. Quy trình này thường dao động khoảng 100-200 MB áp dụng bộ nhớ. Bạn cũng biến thành thấy rằng thỉnh phảng phất đi lên, nhưng giải quyết trở lại ngay lập tức lập tức. Nếu như khách hàng thấy quy trình thường xuyên tốn không ít CPU hoặc bộ nhớ hơn - một số người thấy CPU 25-30% đồng nhất hoặc vài trăm MB thực hiện bộ nhớ, ví dụ điển hình - thì bạn đã sở hữu một vụ csmoawards.comệc cần giải quyết.

*

Vì vậy, làm thế nào để bạn giải quyết vấn đề của bạn? shop chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách đảm bảo an toàn PC và những ứng dụng phổ quát của người tiêu dùng được update và tiếp nối chạy qua 1 số nguyên nhân tiềm ẩn khác của sự cố.

Cập nhật PC cùng Ứng dụng phổ biến của bạn

Bắt đầu bằng phương pháp đảm nói rằng Windows được cập nhật. Hoàn toàn có thể có một phiên bản sửa lỗi đang đợi bạn. Tiếp theo, bạn nên bảo vệ rằng tất cả các ứng dụng phổ quát của người sử dụng được cập nhật. Mở Windows Store, nhấp vào biểu tượng người sử dụng của bạn ở kề bên thanh tra cứu kiếm, sau đó chọn cài đặt xuống với Cập nhật.

*

Trong hành lang cửa số Tải xuống và update của Nhật Bản, hãy nhấp vào nút Kiểm tra cập nhật nút cùng sau đó, trường hợp có bản cập nhật, hãy nhấp vào cập nhật tất cả.

Xem thêm: Đáp Án Brain Out Kết Hợp Thành Số Lớn Nhất Câu Trả Lời, Kết Hợp Thành Số Lớn Nhất Brain Out 101

*

Sau khi cập nhật, hãy mang đến nó một chút thời hạn và xem vấn đề đã được xử lý chưa. Trường hợp không, hãy chuyển sang xem sét một số tại sao tiềm ẩn phổ cập gây ra sự nắm với tiến trình lưu trữ trên sever trải nghiệm Windows Windows Shell.

Kiểm tra những tại sao tiềm năng phổ biến

Nếu bạn vẫn chạm chán sự chũm sau khi update mọi thứ, bước tiếp sau là chạy sang một số tại sao tiềm năng phổ biến. Thử từng chiếc một với xem vấn đề của người tiêu dùng đã được hạn chế và khắc phục chưa. Nếu như không, hoàn nguyên các biến hóa và gửi sang tiếp theo.

Cho mang đến nay, tại sao phổ trở thành nhất của vấn đề này hình như là sử dụng nền trình chiếu vào Windows. Tất nhiên, điều ấy không xẩy ra với tất cả mọi người, mà lại khi thực hiện, các bạn sẽ thấy thêm vài trăm MB bộ nhớ lưu trữ được tiêu thụ mỗi một khi nền vậy đổi, ko được giải phóng sau thời điểm thay đổi. Chúng ta có thể thấy mức sử dụng CPU tăng ngày một nhiều lên 25% hoặc hơn và không giải quyết trở lại. Để kiểm tra vì sao tiềm năng này, hãy đi tới thiết lập đặt> cá thể hóa> Nền và biến hóa nền của doanh nghiệp thành màu đối chọi sắc. Nếu điều đó giải quyết sự csmoawards.comệc của bạn, chúng ta cũng có thể thử nghiệm với một màn hình duy nhất. Bạn cũng có thể thử chạy trình chiếu của bản thân mình với một ứng dụng khác, như Trình biến hóa nền của John (miễn phí) hoặc DisplayFusion (các tính năng liên quan đến làm chủ hình nền gồm sẵn vào phiên bạn dạng miễn phí).

*

Nguyên nhân tiềm năng tiếp sau là để Windows tự động chọn màu nhấn dựa vào nền của bạn. Để soát sổ cái này, hãy đi tới thiết lập đặt> cá thể hóa> màu sắc và tắt tự động chọn một màu nhận từ tùy chọn nền của tôi. Hãy mang đến nó một chút thời hạn và coi nếu sự csmoawards.comệc được giải quyết. Giả dụ không, bật lại cài đặt này và gửi sang nguyên nhân có thể tiếp theo.

*

Tiếp theo là hiệu ứng trong suốt đến menu Bắt đầu, thanh tác vụ và Trung chổ chính giữa hành động. Setup nằm trên cùng màn hình hiển thị với thiết đặt cuối thuộc tại cài đặt> cá thể hóa> màu sắc. Chỉ csmoawards.comệc tắt tùy chọn Make Make Start, thanh tác vụ với trung tâm hành động trong suốt.

Tôi rất có thể vô hiệu hóa sever Windows Windows Experience Experience không?

Không, chúng ta không thể loại bỏ hóa Windows Windows Experience Experience Host, và dù sao chúng ta cũng không nên. Đây là một phần quan trọng trong csmoawards.comệc hỗ trợ hình hình ảnh bạn nhìn thấy trong Windows 10. Chúng ta cũng có thể tạm thời xong xuôi tác vụ giúp xem liệu điều ấy có xử lý được vấn đề của chúng ta không. Chỉ cần click chuột phải vào Trình quản lý tác vụ với chọn nhiệm vụ kết thúc. Windows Windows sẽ tự động khởi cồn lại trọng trách sau vài giây.

*

Quá trình này có thể là một csmoawards.comrus?

Bản thân Windows Windows Trải nghiệm sever lưu trữ là 1 thành phần bằng lòng của Windows cùng rất hoàn toàn có thể không đề nghị là csmoawards.com-rút. Khoác dù chúng tôi chưa thấy report về bất kỳ csmoawards.com rút nào chiếm phần quyền điều khiển quy trình này, nhưng shop chúng tôi luôn hoàn toàn có thể thấy một report trong tương lai. Nếu như khách hàng nghi ngờ bất kỳ hình thức phần mềm độc hại nào, hãy liên tiếp và quét csmoawards.com-rút bằng trình quét csmoawards.com-rút mếm mộ của bạn. Cẩn tắc vô ưu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.