DOWNLOAD WINDOWS SERVER 2016 ISO, WINDOWS SERVER 2016 FSHARE

info_outlineGiới thiệu emoji_eventsEvent celebrationLucky Draw change_historyChặng con đường cloud_uploadNâng cung cấp integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*


*

*
Để demo kiếm tìm tìm một tài nguyên bên trên internet, bạn chỉ việc truy cập Google cùng gõ: + Fnội dung.vn

Nếu trình chăm nom không từ bỏ cài xuống. Vui lòng nhận nút "Tải xuống" bên dưới đây

Tải về

Nếu trình để mắt tới ko tự cài xuống. Vui lòng thừa nhận nút "Tải xuống" bên dưới đây

Tải về

Đăng ký kết thông tin tài khoản Fnói qua Tại đây nhằm dìm ngay lập tức 50GB miễn tầm giá với download giới hạn max tốc độ

*

TẢI XUỐNG (Giới hạn tốc độ cùng chờ 60s) Qúy khách hàng nên đăng kí/đăng nhập để có thêm lượt sở hữu trong từ bây giờ hoặc quay trở lại nhằm cài đặt nkhô hanh bởi Fcode

Thông báo

Quý khách hiện giờ đang là member thường xuyên.

Bạn đang xem: Download windows server 2016 iso, windows server 2016 fshare

Quý khách hàng có thể nâng cấp VIP.. nhằm áp dụng công dụng này.

Nâng cấp cho tài khoản VIP Hủy

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là một thỏa thuận (“Thỏa Thuận”) giữa bạn sở hữu tài liệu (“Người cài tài liệu”), Fchia sẻ và Chủ download tài liệu (“Chủ sở hữu tài liệu”) về bài toán áp dụng tài liệu (“Tài liệu”) được cài đặt xuống.

I.   Chấp dìm Thỏa Thuận:

lúc cài đặt về hoặc truy cập vào Tài liệu, Người cài đặt tư liệu vẫn chấp nhận những điều khoản của việc Thỏa Thuận này. Ngoài Thỏa Thuận này, Người tải tài liệu cần vâng lệnh Thỏa thuận cung ứng cùng thực hiện dịch vụ bên trên làng mạc hội Fcốt truyện và các khí cụ, chính sách của Fnội dung.

II.   Sửa thay đổi Thỏa Thuận:

Fnói qua hoàn toàn có thể sửa thay đổi những quy định của Thỏa Thuận này vào bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bất kỳ sửa thay đổi của Thỏa Thuận này chỉ bao gồm hiệu lực đến lượt thiết lập tiếp sau. Không bao gồm bất kỳ sự chuyển đổi như thế nào có thể sửa chữa được cho các điều khoản trước này đã gồm hiệu lực thực thi hiện hành tự thời gian Người cài tư liệu ban đầu download xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao hàm nhưng giới hạn max Việc coi 1 phần giỏi cục bộ văn bản trong Tài liệu; so sánh dữ liệu hoặc ngôn từ tự Tài liệu cùng với tài liệu và ngôn từ từ bỏ Tài liệu khác, kiểm tra lại công dụng nghiên cứu và phân tích cùng với câu chữ vào Tài liệu, cùng trích dẫn và/hoặc nói riêng bất kỳ phần làm sao của ngôn từ Tài liệu nhằm sử dụng trong số dự án, ấn phđộ ẩm, phân tích, giải trí hoặc các sản phẩm quá trình không giống tất cả tương quan.

A.  Cam đoan:

lúc sử dụng Tài liệu, Người tải tài liệu cam kết rằng:

1.  Người thiết lập tư liệu không bị ràng buộc do ngẫu nhiên trách nát nhiệm pháp lý hiện tại hành hoặc các hình thức ngăn ngừa Người cài đặt tài liệu sở hữu xuống hoặc thực hiện Tài liệu không giống.

2.  Người cài tư liệu sẽ không còn sử dụng Tài liệu làm sao bị điều khoản nghiêm cấm.

3.  Người tải tài liệu đắn đo về những tiêu giảm liên quan tới việc sử dụng các Tài liệu không được cơ chế vào phiên bản Thỏa Thuận này sẽ không Chịu trách nhiệm về những tinh giảm đó; và

4.  Người cài tư liệu phân vân về bất kỳ điều ko đúng đắn và bất kỳ vấn đề như thế nào tất cả tương quan mang đến văn bản của Tài liệu với các công bố trích dẫn cố nhiên điều đó sẽ không chịu đựng trách nát nhiệm về chúng.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Mở Được Word, Powerpoint, Excel Trên Điện Thoại

B.  Hạn chế trong vấn đề thực hiện những Tài liệu, trừ Khi có sự đồng ý của Chủ tải tư liệu, Người sở hữu tài liệu ko thể:

1.  Tạo liên kết hoặc con đường liên kết giữa các ban bố của Chủ thiết lập tư liệu, hoặc giữa báo cáo của Chủ cài đặt tài liệu với biết tin của bên trang bị tía khác

2.  Trích dẫn lên tiếng tự mối cung cấp Tài liệu; và

3.  Sử dụng Tài liệu phạm pháp, bao hàm nhưng mà không giới hạn, hack, phá, đánh cắp password của Chủ mua tài liệu hoặc người được quyền sử dụng tài liệu khác.

IV.   Sự khẳng định cùng bảo đảm:

Chủ cài đặt tài liệu cam đoan rằng nhà cài tất cả toàn quyền tạo ra với phân phối hận tư liệu. Ngoại trừ sự cam kết này, tư liệu được gọi “nguim vẹn” với “gồm sẵn” và cho dù không được bảo đảm an toàn dưới bất kỳ hiệ tượng như thế nào, ví dụ xuất xắc ngụ ý, người thiết lập tài liệu, bao hàm nhưng lại giới hạn max, ko được vi phạm, giao thương mua bán, cùng thực hiện cho mục tiêu rõ ràng làm sao với cả mục tiêu thương mại.

Không số lượng giới hạn các điều ngơi nghỉ trên, nhà download tư liệu và fnội dung không đảm bảo an toàn rằng: (a) biết tin tài liệu là đúng, trọn vẹn chính xác, rất đầy đủ, tin cậy; (b) tài liệu sẽ tiến hành bảo đảm an toàn an toàn; (c) tài liệu vẫn luôn luôn có sẵn sinh hoạt bất kỳ thời hạn với vị trí nào; (d) đa số hỏng hư hoặc lỗi sẽ được sửa chữa; (e) các tài liệu cùng tập tin kèm theo không bị nhiễm virus giỏi những thành phần tổn hại khác; (f) tác dụng của câu hỏi sử dụng tài liệu vẫn đáp ứng nhu cầu được thưởng thức của bạn download tư liệu. Mọi khủng hoảng trong Việc thực hiện tư liệu của bạn thiết lập tài liệu vẫn chỉ vị người download tư liệu chịu đựng trách nhiệm.

V.   Giới hạn trách rưới nhiệm:

Trong bất kỳ ngôi trường thích hợp làm sao, fgiới thiệu với chủ cài tư liệu ko chịu trách nhiệm theo hòa hợp đồng, thỏa thuận, bồi thường thiệt sợ hãi, trách rưới nhiệm, sự cẩu thả hoặc bất kỳ trách nát nhiệm pháp luật không giống đối với tư liệu (i) đến bất kỳ thiệt hại thẳng, (ii) cho các thất thoát ROI, hoặc quan trọng, loại gián tiếp, vô ý, phạt hoặc thiệt sợ hãi loại gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người download tư liệu đã bồi hoàn với đảm bảo sự vô sợ hãi cho Fmô tả với Chủ sở hữu tư liệu tự bất kỳ sự cản lại và tất cả những tổn định thất, chi phí, trách nát nhiệm hoặc thiệt sợ, bao hàm nhưng mà giới hạn max, toàn bộ những phí quy định sư cùng giá tiền tòa án nhân dân hợp lí, gây ra từ các việc (i) Người cài đặt tài liệu sử dụng Tài liệu; (ii) Người download dự liệu vi phạm luật những pháp luật Thỏa Thuận này; (iii) Vi phạm bởi vì Người mua tư liệu hoặc bên máy cha về quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền của cá nhân, tổ chức liên quan mang lại Tài liệu. Những tổn thất, ngân sách, trách nhiệm hoặc thiệt sợ chính là, bao hàm cơ mà không giới hạn, thực tiễn, chung, quan trọng cùng con gián tiếp.

VII.   Giải quyết toắt con chấp:

Thỏa Thuận này được điều chỉnh và phát âm theo điều khoản nước ta. Mọi tma lanh chấp tạo nên tương quan mang lại tư liệu tải xuống tự Ftóm tắt sẽ được giải quyết và xử lý tại Tòa án bao gồm thẩm quyền tại tỉnh thành TP HCM, toàn quốc.

VIII.   Sự thống tuyệt nhất cùng tính hiệu lực:

Bản Thỏa Thuận này diễn đạt toàn thể thỏa thuận hợp tác giữa Chủ tải tư liệu, Ftóm tắt và Người mua tư liệu liên quan tới sự việc thiết lập về và thực hiện Tài liệu và thay thế sửa chữa tất cả đông đảo thỏa thuận hợp tác, ý kiến đề xuất trước đó (dù là tiếng nói, văn phiên bản hoặc văn bạn dạng năng lượng điện tử) thân Chủ download tài liệu, Fcốt truyện cùng Người thiết lập tài liệu tương quan đến việc cài đặt về và thực hiện Tài liệu. Nếu ngẫu nhiên pháp luật của Thỏa Thuận này được tra cứu thấy là cấp thiết thực hiện hoặc vô hiệu hóa, luật pháp kia sẽ ảnh hưởng giảm bớt hoặc sa thải đến mức về tối thiểu quan trọng để Thỏa Thuận này đang vẫn còn đó không thiếu thốn hiệu lực thực thi cùng được thi hành.

IX.   Điều khoản chung:

Chủ mua tài liệu có thể chuyển nhượng ủy quyền, bàn giao hoặc ủy quyền quyền cùng nhiệm vụ của chính bản thân mình mà lại ko yêu cầu sự đồng ý. Không một ban ngành, đối tác, liên doanh, dục tình lao hễ làm sao được tạo thành như là kết quả của phiên bản Thỏa Thuận và không bên như thế nào tất cả quyền nhằm ràng buộc mặt còn lại không tính những pháp luật vào Thỏa Thuận này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.