DOWNLOAD WANDRIVER 5

WanDriver – (hay được call là Easy DriverPark) – Là 1 phần mềm cài đặt Driver mang đến máy tính, bản WanDriver (Easy DriverPack 5.3) là bộ ứng dụng có thể cài đặt hầu như khá đầy đủ cho những dòng vật dụng tính, laptop bây giờ với dụng lượng tương đối là nhẹ, mặc mặc dù cho là phiên bản thấp nhưng bây giờ vẫn vẫn được các kỹ thuật viên máy tính xách tay sử dụng để cài Driver. WanDriver 5.3 là bộ phần mềm cài Driver Offline rất thích hợp để setup Driver khi máy tính chưa được kết nối Internet hoặc Driver internet chưa được cài đặt.

Bạn đang xem: Download wandriver 5

Các phiên bạn dạng WanDriver (Easy Driver Pack) khác:

Tuy nhiên hôm nay mình vẫn Hướng dẫn các bạn “Download WanDriver 5.3 cần sử dụng cho Windows Xp, Windows 7 cùng Windows 8” nhé. Những phần mềm WanDriver cao hơn nữa mình sẽ cập nhật ở những bài viết sau:


Nội dung


Download WanDriver (Easy DriverPack) 5.3

Pass giải nén: csmoawards.com

Lưu ý:

Nếu links hỏng hoặc không sở hữu được các bạn hãy comment dưới bài viết nhé mình vẫn sửa lại. Cảm ơn các bạn!

Hướng dẫn sử dụng WanDriver (Easy DriverPack) 5.3

Bước 1: các bạn mở tệp tin vừa tải về ra cùng chạy file “WanDrv.exe” (nếu không chạy trực tiếp được thì chúng ta giải nén file mua về rồi chạy tệp tin ” “WanDRV.exe” bên dưới quyền Administrator) nhé.

Bước 2: sau thời điểm chạy Wandrv vẫn hiển thị như hình dưới:

Các chúng ta tích lựa chọn hết Driver cần thiết lập và tích quăng quật ô “Use trang web Navigation for IE Start Page” và nhấn Start (S) và chọn dòng thứ hai “Extrac and install drivers"ở góc trái của ứng dụng để bắt đầu cài để Driver mang đến máy tính.Sau khi cài ngừng WanDrv đang yêu cầu khởi hễ lại vật dụng tính. Chúng ta nhấn gật đầu đồng ý để khởi động lại nhé.

Xem thêm: Cách Tính Nhẩm Cộng Trừ Nhanh Với Phép Cộng, Trừ, Nhân, Bình Phương

Bước 3: sau khoản thời gian khởi cồn máy tính dứt để đánh giá xem Driver sẽ được thiết đặt vào máy tính hết chưa các bạn làm như sau:

Các các bạn nhấn chuột yêu cầu vào Computer -> chọn Manager -> chọn tiếp Device Manager, ở đây các bạn sẽ thấy tất cả những Driver sẽ được setup vào lắp thêm tính.Nếu như ko thấy chấm than màu kim cương thì máy tính xách tay của chúng ta đã được cài đặt Driver không thiếu và thành công.

Lời kết

Ok như vậy là tôi đã hướng dẫn các bạn cách “Download (Tải) WanDriver (Easy DriverPacks) 5.3 cho Win Xp, 7/8“. Các thiết lập Driver bằng ứng dụng WanDrv cho chúng ta rồi. Hy vọng nội dung bài viết này mang lại lợi ích được cho các bạn trong quá trình tìm và setup Driver đến máy tính.

Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn chưa xuất hiện tài khoản Binance thì đăng ký tại phía trên nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?Theo dõi fanpage facebook Facebook cửa hàng chúng tôi tại:https://www.facebook.com/csmoawards.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.