VIDEO KHÔNG CÔNG KHAI YOUTUBE

Tóm lược :

*

Sau tải clip lên YouTube , chúng ta cũng có thể chọn đặt csmoawards.comdeo YouTube ở cơ chế riêng tư hoặc không công khai nếu cần. Vậy sự biệt lập giữa riêng tứ và không công khai là gì? Trong bài bác đăng này, bạn sẽ biết mọi thứ về YouTube riêng bốn VS ko công khai.

Bạn đang xem: Video không công khai youtube

Điều phía nhanh:

YouTube là một nơi tuyệt vời để download lên các đoạn phim do bạn tạo ứng dụng MiniTool - MiniTool Mocsmoawards.come Maker hoặc thể hiện tài năng của bạn. Tuy nhiên, gồm một số csmoawards.comdeo YouTube chúng ta có thể muốn ẩn đi. Vậy làm bí quyết nào để thay đổi cài đặt quyền riêng rẽ tư? Để biết thêm, hãy xem bài xích đăng này: Mẹo hữu ích về cách đặt clip YouTube của bạn ở cơ chế riêng bốn .


Trên thực tế, có nhiều cách để bảo đảm quyền riêng bốn của bạn. Các csmoawards.comdeo YouTube không công khai cũng ẩn đối với khách truy vấn xem kênh YouTube của bạn. Bởi đó, làm vậy nào để minh bạch giữa YouTube riêng tứ và ko công khai?

YouTube Riêng bốn VS không công khai

Trước đó, hãy xem bố tùy lựa chọn mà YouTube cung cấp.

Công cộng

Công khai là thiết đặt mặc định cùng bất kỳ ai cũng có thể xem clip của bạn. Nếu bạn có nhu cầu có thêm lượt xem hoặc kiến thiết doanh nghiệp của mình, chớ thực hiện ngẫu nhiên thay đổi nào.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể xem các đoạn clip công khai bên trên YouTube thuộc với chúng ta bè, tức thì cả khi bạn đang nghỉ ngơi các non sông khác nhau. Xem bài đăng này: Làm biện pháp nào để cùng nhau xem csmoawards.comdeo clip trên YouTube trong thời gian thực?

Riêng tư

Riêng bốn nghĩa là ko ai có thể xem đoạn clip của bạn, ngoại trừ những người được mời. csmoawards.comdeo clip riêng tư sẽ không xuất hiện thêm trong tác dụng của Google, hiệu quả trên YouTube hoặc kênh của bạn.

Không công khai

Không công khai có nghĩa là clip của các bạn sẽ không hiển thị trong ngẫu nhiên kết quả tìm kiếm nào hoặc kênh của bạn. Chỉ những người dân biết link mới có thể xem csmoawards.comdeo. Bạn có thể chia sẻ link với ngẫu nhiên ai, tất cả những người chưa hẳn là người dùng đã đăng ký YouTube.

Bây giờ, hãy coi sự khác hoàn toàn giữa YouTube riêng tư và không công khai.

Riêng tư

Không công khai

1. Các bạn không thể share URL với những người không được mời.

2. đoạn phim riêng tư sẽ không còn hiển thị trong bất kỳ kết quả tìm kiếm kiếm nào, kênh của chúng ta hoặc nguồn cấp tài liệu người đăng ký.

3. Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho clip YouTube riêng tư nếu bạn có nhu cầu xuất phiên bản nó bên dưới dạng công khai minh bạch vào 1 thời điểm gắng thể. csmoawards.comdeo bạn đã lên lịch là riêng rẽ tư trước khi xuất bản.

1. Bạn có thể chia sẻ URL với bất kỳ ai. Những người biết URL rất có thể xem và share csmoawards.comdeo của bạn.

Xem thêm: Cách Cài Win 10 Trên Ổ Cứng Gpt, Giúp Đỡ Cài Win 10 Chuẩn Uefi :(

2. Clip không công khai sẽ ẩn trong hiệu quả tìm kiếm, kênh của người sử dụng và nguồn cấp dữ liệu người đăng ký.

3. Các bạn không được phép lên định kỳ cho clip không công khai.

Nói chung, cả nhì đều rất có thể ẩn csmoawards.comdeo clip khỏi danh sách kênh của bạn. Bởi vì vậy, chọn riêng bốn hoặc không công khai, tùy ở trong vào bạn.

Cách share csmoawards.comdeo riêng tứ trên YouTube

Sau lúc biết sự khác hoàn toàn giữa csmoawards.comdeo riêng tư và csmoawards.comdeo không công khai, bạn cũng có thể muốn biết cách chia sẻ chúng với những người khác.

Làm theo các bước dưới để tìm hiểu cách share csmoawards.comdeo YouTube riêng biệt tư.

Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản YouTube của chúng ta và nhấp vào hình ảnh đại diện ở góc bên bắt buộc của trang.

Bước 2. Chọn YouTube Studio để sở hữu được hình ảnh của nó và nhấp vào csmoawards.comdeo . Sau đó, các bạn sẽ thấy toàn bộ các clip tải lên được liệt kê ngơi nghỉ đây bao gồm cả csmoawards.comdeo riêng tư và csmoawards.comdeo không công khai.

Bước 3. Sau khoản thời gian tìm thấy đoạn clip mục tiêu, hãy nhấp vào tiêu đề của chính nó để xem cụ thể của csmoawards.comdeo.

Bước 4. Trên trang này, bạn cần chọn Ba chấm bên cạnh các Tiết kiệm mẫu nút. Tiếp nối chọn Chia sẻ riêng rẽ tư từ danh sách thả xuống.

*

Bước 4. Cuối cùng, hãy nhập add email của những người bạn muốn chia sẻ với lưu các chuyển đổi để trở lại YouTube Studio . Hãy ghi nhớ rằng, bạn cũng có thể nhập về tối đa 50 địa chỉ cửa hàng email.

Phần kết luận

Đặt csmoawards.comdeo YouTube ở chính sách riêng bốn hoặc không công khai chắc chắn là một điều giỏi khi bạn muốn chia sẻ clip đó một bí quyết riêng tư.

Nếu bạn có ngẫu nhiên câu hỏi làm sao về YouTube riêng bốn VS ko công khai, hãy chia sẻ ý con kiến ​​của các bạn trong phần thừa nhận xét!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.