ỨNG DỤNG TRẢ PHÍ HAY CHO ANDROID

2019

Tất cả họ đều thích những thứ miễn phí, đề xuất không? mặc dù nhiên, như bọn họ đã mong đợi, nói chung, free free không tức là tốt nhất. Mang dù không tồn tại sự khan hiếm những ứng dụng miễn phí tuyệt đối hoàn hảo cho Android, nhưng nếu khách hàng thực sự muốn những ứng dụng xuất sắc nhất, chúng ta phải vứt ra một số trong những tiền. Do vậy, nếu bạn đã sở hữu một phiếu quà tặng kèm Google Play đang chờ thực hiện hoặc nếu như bạn chỉ mong mua một vài ứng dụng android tuyệt vời, shop chúng tôi sẽ liệt kê ra đầy đủ ứng dụng app android được trả tiền tốt nhất có thể hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạc bạn. Nhưng mà trước khi shop chúng tôi làm điều đó, đây là một số tại sao để cung cấp thực tế là bạn hãy chọn ứng dụng trả phí.

Bạn đang xem: Ứng dụng trả phí hay cho android

Tại sao bạn nên lựa chọn ứng dụng trả phí?

Có một số lý do để cung ứng nguyên nhân của các ứng dụng game android phải trả tiền:

Thêm tính năngCập nhật thường xuyên và hỗ trợ nhà cách tân và phát triển về lỗi, yêu cầu tính năng, v.v.Không quảng cáoBảo mật cùng quyền riêng biệt tư giỏi hơn

Đây là một trong những số vì sao khá thuyết phục để sở hữ ứng dụng từ siêu thị Google Play. Chà, hiện thời chúng tôi đã xóa nó đi, hãy coi 3o ứng dụng android trả phí giỏi nhất:

Lưu ý : công ty chúng tôi đang liệt kê những ứng dụng tốt nhất theo những danh mục không giống nhau, do vậy hãy chắc chắn là kiểm tra tất cả chúng.

Tùy trở nên

Nova Launcher Prime (4, 99 đô la)

Nếu các bạn đã sử dụng phiên bản Nova Launcher miễn phí, bạn sẽ không biết bản thân đang bỏ dở điều gì khi không trả tiền mang đến phiên phiên bản đầy đủ. Nova Launcher Prime đem đến những cử chỉ, khiến cuộc sống thường ngày trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Cùng với đó, nó đưa về các nhân tài như đếm không đọc, vuốt hình tượng tùy chỉnh, kĩ năng ẩn ứng dụng và các hiệu ứng cuộn hơn . Nếu khách hàng không say đắm Nova Launcher, bạn cũng có thể xem các trình khởi chạy tuyệt đối hoàn hảo khác.

*

Gói biểu tượng

Bây giờ đây là một cái gì đấy sẽ phụ thuộc vào hoàn toàn vào gu thẩm mỹ của bạn. Một số trong những người ưng ý các biểu tượng lấy cảm giác thiết kế trang bị liệu, một số thích những thiết kế khác nhau, thiết kế phẳng và một trong những tìm kiếm một cái gì đó độc đáo. Có một vài gói biểu tượng miễn tầm giá thú vị tất cả sẵn cho android nhưng nếu bạn có nhu cầu những gói đẹp nhất và cung cấp nhà phân phát triển tuyệt đối hoàn hảo cho các hình tượng của áp dụng mới, các bạn phải trả tiền cho một. Một trong những gói hình tượng được trả tiền tốt vời bao gồm Materialistik, Dives, Acorn, v.v. Chúng ta có thể xem bài bác đăng của công ty chúng tôi về các gói hình tượng tốt nhất mang đến Android.

*

Trình tạo nền game trực tiếp của KLWP ($ 3, 50)

Tất cả họ đều muốn đợi ảnh trên nền sống nói tầm thường là bắt mắt, mặc dù KLWP hoặc Kustom Live Wallpaper Maker còn hơn thế nữa nữa. Chúng ta cũng có thể tạo một hình nền sinh sống tùy chỉnh với Kustom cùng với những tùy chọn để sinh sản các đối tượng hành động. Bao gồm hàng tấn tùy chọn tại đây và các tùy chỉnh thiết lập như nghiêng, độ dốc, fonts chữ tùy chỉnh, v.v.

*

Zooper Widget Pro (2, 99 USD)

Chúng tôi có một vài tiện ích tuyệt đối hoàn hảo theo ý của công ty chúng tôi nhưng chúng ta đã bao giờ muốn tạo luôn tiện ích cấu hình thiết lập rất riêng của mình chưa? Chà, đó đúng là những gì Zooper Widget cho phép bạn làm. Ứng dụng widget chất nhận được bạn tạo các widget tùy chỉnh thiết lập cho phần nhiều mọi thứ và nó thực sự rất bỏ ra tiết. Phiên bạn dạng Pro đem về các tùy chọn để định thông số kỹ thuật hành động nhấn vào các thành phần widget, nhà đề app android và năng lực lưu chủng loại trên thẻ sd của thiết bị.

*

Xã hội

Vuốt đến Facebook (2, 85 đô la)

Nếu chúng ta không thích vận dụng chính thức của Facebook trên Android, shop chúng tôi sẽ ko đổ lỗi mang đến bạn, vì đây là một bé lợn khổng lồ. Khôn xiết may, ứng dụng khách mặt thứ tía của Facebook có tên là Swipe là một trong sự chũm thế hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho nó. Ứng dụng phối hợp Giao diện người dùng iOS của Facebook cùng Giao diện người tiêu dùng Google+ để mang đến một ứng dụng xây dựng Vật liệu thú vị cùng hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh trả toàn. Những tính năng thú vị khác bao gồm giờ im tĩnh, cơ chế tiết kiệm pin, công ty đề, lọc thông báo và nhiều hơn thế nữa.

*

Talon mang lại Twitter (3, 99 đô la)

Ứng dụng chính thức của Twitter dành riêng cho Android là một trong ví dụ khác về một áp dụng chính thức bị làm cho sai. Khôn xiết may, có rất nhiều ứng dụng hoàn hảo trên Twitter như Fenix, Vapor và tất yếu là Talon. Ứng dụng khách Twitter mang lại Android đem đến một số tính năng rất dị như khả năng tạo các trang rất có thể vuốt tùy chỉnh, chế độ ban đêm, không làm cho phiền, tùy chọn tắt tiếng, phạt lại csmoawards.comdeo & GIF gốc và hơn thế nữa nữa.

*

Rơle cho Reddit (2, 99 đô la)

Ứng dụng Reddit chủ yếu thức vừa mới đây đã xuất hiện thêm trên android nhưng chúng tôi hình như không yêu thích nó lắm, vày có một số trong những ứng dụng Reddit hoàn hảo nhất có sẵn. Tuy nhiên reddit khôn xiết thú vị là vận dụng khách Reddit phổ biến nhất, chúng tôi thích Relay hơn vày tải nhanh, giao diện người tiêu dùng trực quan, xem trước nội tuyến, cung cấp nhiều tài khoản và không những thế nữa. Nếu bạn có nhu cầu có thêm tùy chọn mang đến Reddit bên trên Android, bạn cũng có thể xem Slide.

*

csmoawards.comdeo âm nhạc

PocketCasts (3, 99 đô la)

PocketCasts được mang lại là áp dụng podcast tốt nhất có thể hiện tất cả và quả như vậy, vì nó giàu hào kiệt và đẹp mắt mắt. Ứng dụng chất nhận được bạn chuyển đổi dễ dàng giữa những podcast csmoawards.comdeo clip và âm thanh, chuyển sang Chromecast, đặt hẹn giờ đồng hồ ngủ, tìm hiểu các podcast thú vị với các bộ thanh lọc và hơn thế nữa nữa. Khoác dù shop chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ yêu yêu thích PocketCasts, chúng ta có thể xem danh sách những ứng dụng podcast tốt nhất của chúng tôi để có thêm tùy chọn.

*

Poweramp (3, 99 đô la)

Nếu bạn đã sử dụng android trong một thời hạn dài, bạn sẽ khá quen trực thuộc với trình phát nhạc Poweramp. Ứng dụng đưa về tất cả những tính năng chúng ta có thể nghĩ mang lại trong một trình phân phát nhạc, cộng với một số bản lĩnh thực sự tiên tiến như music nổi eXpansion, bộ cân đối đồ họa tối ưu hóa không giống nhau & bộ cân đối tùy chỉnh, trộn đơn âm, cân bằng và không dừng lại ở đó nữa. Phân phối đó, các nhà cách tân và phát triển đằng sau Poweramp đang bận rộn với một phiên bản cập nhật lớn, vày vậy một số trong những điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất để ý muốn đợi.

*

BlackPlayer là một trong những trình phân phát nhạc khác giành riêng cho Android rất rất đáng để thử cùng nếu bạn muốn có thêm tùy chọn, bạn cũng có thể xem danh sách các trình vạc nhạc tốt nhất dành cho apk của bọn chúng tôi.

MX Player Pro (5, 99 đô la)

Mặc dù trình phát đoạn clip gốc Android chuyển động tốt, MX Player đưa về các công dụng thực sự thừa trội. Phiên bạn dạng Pro không có quảng cáo của ứng dụng cung ứng hầu hết toàn bộ các định dạng csmoawards.comdeo mà bạn có thể nghĩ ra cùng mang các tính năng như cử chỉ, tích đúng theo CTNH với SW, giải mã đa mã và hơn thế nữa.

*

Máy hình ảnh và hình hình ảnh

Máy hình ảnh thủ công ($ 2, 99)

Nếu nhiều người đang muốn tận dụng tối đa camera của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh? các bạn phải dùng thử ứng dụng Camera thủ công. Như tên mang đến thấy, nó đưa về các điều khiển thủ công cho vận tốc màn trập, ISO, thăng bằng trắng, phơi sáng, v.v. Và hỗ trợ định dạng RAW DNG.

*

Studio chụp hình ảnh chuyên nghiệp ($ 1.99)

Có thể là nhằm chỉnh sửa dễ dàng hoặc chỉnh sửa hình ảnh nâng cao, áp dụng Photo Studio phục vụ mọi yêu cầu chỉnh sửa ảnh của bạn. Gồm hàng tấn cỗ lọc, hiệu ứng đặc biệt, luật cắt dán, tùy chọn cải thiện và tin giỏi là phiên phiên bản Pro của nó mở khóa tất cả các gói, biện pháp và tính năng .

*

Năng suất

Hợp tốt nhất từ ​​xa không hề thiếu ($ 3, 99)

Nếu bạn có nhu cầu có một ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh từ xa nhiều cho máy tính Windows, Mac hoặc Linux nhằm thuyết trình, phản bội chiếu màn hình, v.v., bạn phải coi Unified Remote. Tuy nhiên có phiên phiên bản miễn phí, phiên phiên bản trả giá tiền của ứng dụng mang về hơn 90 tinh chỉnh và điều khiển từ xa, điều khiển và tinh chỉnh từ xa tùy chỉnh, lệnh thoại, widget, cung cấp Mặc, hành động IR và hơn thế nữa.

*

Tác nhân ($ 2, 99)

Tasker chắc chắn là là ứng dụng auto hóa nhiệm vụ khét tiếng nhất và nó chắc chắn là xứng đáng với mức giá của nó. Rõ ràng bạn cũng có thể tạo các tác vụ cấu hình thiết lập hoặc chọn từ mặt hàng tấn hành csmoawards.com tích hợp thuộc với một số trong những plugin tuyệt vời nhất để thêm các tính năng. Nếu khách hàng cần trợ giúp sản xuất hồ sơ, dưới đây là 15 làm hồ sơ Tác vụ cực tốt bạn cần kiểm tra. Nếu bạn không yêu thích Tasker, chúng ta có thể kiểm tra những lựa chọn thay thế khác.

*

Premium Pass ở đầu cuối ($ 12 / năm)

Các ứng dụng cai quản mật khẩu đích thực tiện dụng, bởi vì chúng cho phép bạn giữ trữ tất cả mật khẩu của bản thân tại một địa điểm duy nhất, an toàn và LastPass biết tới ứng dụng tốt nhất có thể trong số không ít ứng dụng. Thuộc với 1 loạt tính năng, ứng dụng bao hàm xác thực dấu vân tay, giúp phần nhiều csmoawards.comệc thuận tiện hơn cực kỳ nhiều. Phiên bản cao cấp của chính nó cho phép bạn truy cập dịch vụ từ bất kỳ thiết bị nào và chia sẻ mật khẩu khác nhau với các thành csmoawards.comên gia đình của người tiêu dùng một giải pháp an toàn.

Xem thêm: Cách Thu Hồi Email Đã Gửi Trong Outlook 2007, Thu Hồi Hoặc Thay Thế Thư Email Bạn Đã Gửi

*

Lịch sale 2 (4, 99 đô la)

Điều quan trọng đặc biệt là tất cả một ứng dụng lịch giỏi để tăng năng suất và trong những khi có một số ứng dụng kế hoạch tuyệt vời, cửa hàng chúng tôi thích Business Calendar 2 Pro bởi vì báo cáo thời tiết tích hợp, liên kết contact đến các cuộc hẹn, tự động định lượng, chủ thể widget và khả năng nhập với xuất tài liệu lịch.

*

PushbONS (4, 99 đô la / tháng)

Rất không ít người dân trong chúng ta yêu say mê PushbONS tuy nhiên ứng dụng đã nhận được khôn xiết nhiều điểm mạnh vì giới hạn các tính năng vào phiên phiên bản miễn phí, bởi vậy nếu như bạn thực sự ước ao tận dụng buổi tối đa, các bạn sẽ phải đăng ký Pro. Phiên bạn dạng pro của dịch vụ mang đến các thông báo có thể thao tác, chia sẻ liên kết và coppy chung, tin nhắn không giới hạn / tháng với nhiều bộ nhớ hơn.

*

Không yêu thích PushbONS? chúng ta có thể kiểm tra tham gia và một trong những lựa chọn núm thế tương xứng khác cho áp dụng phổ biến.

Tiện ích

Mốc thời hạn (0, 99 đô la)

Không tất cả sự khan hiếm các ứng dụng đoán trước thời tiết tuy nhiên Weather Timeline được không ít người hâm mộ nhờ những vật dụng ưa nhìn và các tính năng độc đáo. Ứng dụng bao gồm giao diện xuất xắc đẹp được cho phép bạn chọn từ những nhà cung cấp dự báo thời tiết không giống nhau cùng mang các tính năng như dự báo loại thời gian, biểu đồ và biểu đồ, bố cục tổng quan bảng và chưa dừng lại ở đó nữa. Nó cũng cung cấp các thiết bị android Wear và các ngôn ngữ.

*

Nhà thám hiểm rắn ($ 1, 99)

Khi nói đến các trình quản lý tệp, tốt hơn không còn là bỏ ra một vài tiền, thay vì chưng sử dụng các ứng dụng hoàn toàn có thể đánh cắp dữ liệu của chúng ta hoặc mang ứng dụng spam. Ứng dụng thống trị tệp yêu thương thích hiện tại của shop chúng tôi là Solid Explorer, vì nó bao gồm tất cả những tính năng bạn có nhu cầu trong một bối cảnh đẹp. Có cung ứng cho nhiều cửa ngõ sổ, kéo với thả, root explorer, tìm tìm kiếm được lập chỉ mục và vô số cách thức khác.

*

Mặt trăng + Reader Pro (4, 99 đô la)

Nếu mình muốn đọc, Moon + Reader là thứ buộc phải cài đặt. Đây là một trong những ứng dụng khá đầy đủ tính năng, cung cấp hầu hết các định dạng tệp như epub, pdf, mobi, chm, cbr, cbz, v.v. Cùng mang các tính năng như tô sáng, chú thích, chính sách ban đêm, chủ đề, tự động hóa cuộn và không những thế nữa.

*

Trình tải Droid Pro (2, 99 đô la)

Muốn có một trình thống trị tải xuống đơn giản dễ dàng nhưng vẫn chuyển động cho Android? Loader Droid Pro có thể không kiểu như như tốt nhất có thể nhưng nó hoàn toàn xứng đáng. Trình cài xuống cung ứng hầu hết toàn bộ các nhiều loại tệp và đem lại các công dụng như tải xuống theo định kỳ trình, tài năng tạm dừng & tiếp tục, thay thế liên kết cho các liên kết lỗi thời và không dừng lại ở đó nữa. Một nhân kiệt thú vị không giống là tài năng quyết định links nào bạn có nhu cầu tải xuống trên dữ liệu di động hoặc WiFi.

*

Cerberus (5, 6 đô la)

Các áp dụng chống trộm rất đặc biệt quan trọng để giữ an toàn cho thiết bị của chúng ta và Cerberus là trong số những ví dụ rất tốt về các ứng dụng đó. Ứng dụng chất nhận được bạn điều khiển tự xa điện thoại cảm ứng thông minh Android của chính mình thông qua trang web hoặc thậm chí qua SMS. Nó cũng đem về các cảnh báo tự động và trường hợp thiết bị của người tiêu dùng đã được root, chúng ta cũng có thể biến nó thành một ứng dụng hệ thống, để nó quan yếu bị xóa trải qua khôi phục setup gốc.

*

CF.Lum Pro (4, 27 đô la)

Mắt chúng ta có mệt mỏi khi quan sát vào màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của bạn vào ban đêm không? Chà, chúng ta có thể sử dụng CG.Lum, điều chỉnh màn hình của điện thoại thông minh thông minh dựa vào vị trí của mặt trời . Phiên bản Pro của ứng dụng có thể chấp nhận được bạn thiết lập ứng dụng để khởi đụng khi lắp thêm khởi động, kích hoạt tích phù hợp Tasker và mang về các tùy chọn thông báo.

*

SD Maid Pro ($ 2, 28)

Chúng tôi không đích thực là người mến mộ của những ứng dụng tăng cường hiệu năng cùng sạch hơn nhưng SD Maid thì khác. Mặc dù nó mang về tính năng dọn dẹp vệ sinh bộ đệm vận dụng thông thường, tuy vậy nó hơi trong suốt do nó chỉ thải trừ các tệp không đặc biệt quan trọng đối với công suất của ứng dụng. Cấp dưỡng đó, nó chất nhận được bạn loại trừ các tệp trùng lặp mà chúng ta có thể đã sao chép không nhà ý.

*

Titanium Backup Pro (5, 99 đô la)

Titanium Backup là 1 trong ứng dụng hơi nổi tiếng, nhờ tài năng sao lưu đầy đủ thứ trên sản phẩm công nghệ Android . Ứng dụng chỉ khả dụng cho các thiết bị vẫn root, bởi vậy ví như có, bạn nên kiểm tra phiên phiên bản Pro của ứng dụng, mang lại khả năng đóng băng ứng dụng, một anh tài đáng đồng xu tiền bát gạo. Các tính năng khác bao gồm khả năng đồng điệu hóa bằng tay thủ công hoặc trải qua lập lịch thông qua các dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây, đổi khác ứng dụng người tiêu dùng thành vận dụng hệ thống, mã hóa và rất nhiều cách thức khác.

*

CamScanner Pro ($ 1, 99)

Chúng ta đông đảo biết CamScanner là áp dụng quét tài liệu phổ cập nhất và trong khi phiên bạn dạng miễn phí rất có thể thực hiện công csmoawards.comệc cho bạn, phiên bạn dạng đầy đủ của vận dụng có một số tính năng cải thiện thú vị. Nó mang về chất lượng quét cao hơn, sa thải hình mờ, không không còn hạn sở hữu lên OneDrive hoặc Evernote cùng xóa quảng cáo. Chúng ta có thể dùng thử những tính năng đăng ký của nó như kĩ năng chỉnh sửa tác dụng OCR, sử dụng ảnh ghép tài liệu, hợp tác csmoawards.comên, tự động hóa tải lên, v.v ... Với cái giá 4, 99 đô la / tháng.

*

Sức khỏe & Thể hình

Bạn là phòng rèn luyện thể dục của chúng ta ($ 4, 99)

Có rất nhiều ứng dụng hoàn hảo nhất cho sức khỏe và thể dục trên Play Store nhưng nếu như bạn đang tìm kiếm kiếm các bài bầy hình, các bạn phải test You Are Your own Gym. Ứng dụng được recsmoawards.comew cao, dựa vào cuốn sách hút khách nhất của Mark Lauren đem đến hơn 200 bài bác tập khác nhau . Bạn thậm chí có thể setup ứng dụng csmoawards.comdeo clip miễn tổn phí để xem Mark trình diễn các bài tập cho bạn. Nếu bạn đang search kiếm một vận dụng đang chạy, bạn nên kiểm tra Runtastic Pro.

*

Ngủ như apk (3, 99 đô la)

Sleep as app android về cơ bạn dạng là một ứng dụng đồng hồ báo thức tuy thế được tích thích hợp trình theo dõi chu kỳ luân hồi ngủ. Ứng dụng hoạt động với các nền tảng thể dục thể thao như Google Fit và cung ứng các smartwatch để theo dõi giấc ngủ tốt hơn và thức tỉnh thông minh . Nó cũng ghi lại bất kỳ cuộc thủ thỉ về giấc mộng và cho chính mình biết nếu như khách hàng đang ngáy hoặc thiếu ngủ.

*

Chơi game

Chàng trai của tôi! Trình trả lập GBA (4, 99 đô la)

Yêu thích hợp trò chơi GameBoy Advance? nếu có, chúng ta nên kiểm tra My Boy! ứng dụng giả lập đến Android. Vào khi có tương đối nhiều ứng dụng giả lập GBA khác nhau trên Android, My Boy! là một trong ứng dụng không thiếu tính năng bảo đảm an toàn mô phỏng các trò chơi GameBoy Advance trên hầu như điện thoại lý tưởng / máy tính xách tay bảng, mặc dù cho là thấp tuyệt cao cấp. Mặc dù có sẵn phiên bản miễn phí, phiên phiên bản đầy đủ của ứng dụng đem về khả năng lưu tiến trình trò chơi, tốc độ chuyển tiếp nhanh, có tương đối nhiều dòng mã vào một mánh gian lận, nhiều thông số kỹ thuật bố cục màn hình hiển thị và hơn thế nữa.

*

Trình đưa lập DraStic DS (5, 99 đô la)

Nếu bạn muốn Trình giả lập Nintendo DS cấp tốc cho Android, hãy coi Trình mang lập DraStic DS. Cùng với hiệu năng chơi game tuyệt vời, ứng dụng đem lại khả năng cải thiện đồ họa 3 chiều (Chỉ những thiết bị cao cấp), cung ứng bộ tinh chỉnh bổ sung, lưu và liên tục trò chơi, mã gian lận, chuyển đổi tốc độ mô bỏng và chưa dừng lại ở đó nữa.

*

Những ứng dụng trả phí này xứng đáng giá, bởi vì vậy hãy thiết lập chúng!

Mặc dù không phải tất cả các áp dụng trong danh sách của shop chúng tôi sẽ thu hút toàn bộ mọi người, công ty chúng tôi khá chắc hẳn rằng rằng một số trong những ứng dụng sẽ đáp ứng nhu cầu nhu cầu ví dụ của bạn. Bởi vì vậy, nếu khách hàng đã sẵn sàng chuẩn bị để mua một số trong những ứng dụng, đấy là những ứng dụng xứng danh với số tiền tìm được của bạn. Và nếu bạn vẫn không hài lòng, bạn cũng có thể tiếp tục với kiểm tra những trò đùa trả phí rất tốt cho app android mà chúng ta cũng có thể mua.

Vì vậy, hãy cho công ty chúng tôi biết các ứng dụng bạn đã mua hoặc dự định mua. Tắt music trong phần chủ kiến ​​dưới đây. Bán buôn vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.