Ứng dụng nhắn tin bảo mật

trong số những vấn đề lớn số 1 xảy ra năm 2014 vừa qua tương tự như sẽ còn tồn tại một trong những năm tiếp sau đó là bảo mật tin tức riêng tư. Bài viết dưới đây sẽ là 5 áp dụng gọi và nhắn tin an ninh và riêng tư nhất cho android và quả táo 2015.


Một trong những vấn đề lớn nhất xảy ra năm 2014 vừa qua cũng tương tự sẽ còn tồn tại trong những năm tiếp theo sau đó là bảo mật thông tin riêng tư. Đã lộ diện rất nhiều phần mềm nghe lén cũng giống như xem trộm phần nhiều dữ liệu cá nhân của người tiêu dùng bị phanh phui. Sự việc này đang gây đau đầu cho những người sử dụng cũng tương tự những nhà khai quật mạng cầm tay trên thế giới.

Bạn đang xem: Ứng dụng nhắn tin bảo mật

Những áp dụng gọi cùng nhắn tin tiếp sau đây được reviews là đầy đủ ứng dụng an toàn tin cậy gần gũi với người sử dụng.

1, TextSecure ( android ) / Signal (iOS)

*

TextSecure là 1 trong ứng dụng tin nhắn miễn phí có thể chấp nhận được bạn tiến hành các cuộc truyện trò qua tin nhắn văn bạn dạng và cả các cuộc điện thoại tư vấn thoại. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các cuộc gọi nhóm, văn bản được chia sẻ qua mạng internet. TextSecure là áp dụng được thành lập trên bộ mã nguồn mở cho nên nó sẽ không bị sự can thiệp từ bên phía ngoài vào dữ liệu server vì chưng vậy thông tin liên lạc của doanh nghiệp luôn được an toàn.

Xem thêm: Cách Chỉnh Font Chữ Trong Cad Đơn Giản, Sửa Lỗi Sai Font Chữ Trong Autocad

2 Telegram ( Android; game ios )

*

Telegram là vận dụng tin nhắn tức thời, được gây ra trên nền tảng gốc rễ mới, ko những đưa tin liên lạc miễn phí với phần đa thông điệp trường đoản cú hủy, nhưng mà nó còn có tốc độ nhắn tin nhắn nhanh. Telegram có một tính năng gọi là "Secret Chat" nó mã hóa tổng thể cuộc truyện trò của bạn, và xóa sạch toàn bộ mọi dấu tích trên sever và cũng có thể chấp nhận được bạn để giờ nhằm xóa lời nhắn như Snapchat.

3 Wickr ( Android; ios )

*

Mạng thôn hội giờ đã là phương tiện giao tiếp chủ yếu hèn của đa số người, bắt buộc vấn đề bảo mật đang trở thành nỗi ám hình ảnh của người sử dụng, Wickr được sinh ra để khắc chế những sự việc đó, cùng với Wickr đều tin nhắn của bạn đều tự diệt theo thời gian đặt sẵn, điểm biệt lập của Wickr so với các ứng dụng nhắn tin tự hủy khác là năng lực chuyển toàn bộ thông tin thành một quãng mã bảo mật chỉ được giải mã trên thiết bị tín đồ nhận.

4 Gliph ( Android; tiện ích ios )

*

Gliph là sứ giả an ninh cho các vận động giao dịch thanh toán bitcoin bên trên mạng di động, ứng dụng trọn vẹn miễn phí trên app android và ios.

5 CryptTalk ( ios )

*

CryptTalk sử dụng chuỗi end-to-end và không tồn tại sự tham gia của dòng sản phẩm chủ vào quy trình mã hóa. Ứng dụng được tạo trên những chuỗi thuật toán bình an và được sử dụng rộng thoải mái có kiểm định

CTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.