Truyền File Trên Zalo Là Gì

*

Đôi khi bởi lí do các bước hay tình huống nào đấy mà bạn muốn chép tài liệu hay như là 1 file lớn nào kia từ máy vi tính sang điện thoại cảm ứng thông minh hoặc trái lại một cách mau lẹ , nhưng lại ngại những phương pháp lằng nhằng như dùng USB, cáp OTG, Google Drive… thì lúc này csmoawards.com sẽ mách bạn một cách truyền tệp tin Zalo từ laptop sang điện thoại cực nhanh ngay trên di động của chính mình nhé. Let’s go…

Truyền tệp tin là gì?

Truyền File là bề ngoài cho phép người dùng chuyển file hình ảnh, tệp tin nén, tệp tin nhạc…. Có dung tích khủng từ điện thoại thông minh sang máy tính xách tay hoặc ngược lại mà không đề xuất công cầm khác vẫn không thay đổi được dung lượng.

Bạn đang xem: Truyền file trên zalo là gì

» hướng dẫn: Cách tạo nhật ký thông thường Zalo giúp chia sẻ hình hình ảnh riêng tư

Cách truyền tệp tin Zalo từ laptop sang smartphone cực nhanh

Trong khuôn khổ nội dung bài viết này bản thân sẽ giới thiệu các bạn 1 cách và 1 thủ pháp nho nhỏ phòng trường thích hợp bạn do dự “truyền file” bên trên zalo là gì.

Bước 1: Đăng nhập và đồng hóa zalo của doanh nghiệp với máy vi tính , chắc vấn đề đó đa số người nào cũng biết tuy nhiên mình cũng share đơn giản bằng hình ảnh để chúng ta dễ hình dung. Ở đây mình cần sử dụng mã QR để dễ dàng và đơn giản hơn nhé.

*

Bước 2: trên giao diện screen zalo trên máy vi tính bạn lựa chọn vào tab Truyền file – lựa chọn vào hình tượng Ghim trên form chat và tìm đến file mà bạn có nhu cầu gửi đến chiếc điện thoại của bạn.( giới hạn zalo cho phép là 1Gb nha những bạn)

*

Chọn tệp tin cần chuyển hẳn qua điện thoại. Ở đây mình chọn 2 file cũng 1 lúc, 1 tệp tin hình hình ảnh và 1 file nhạc nhé.

*

Sau đó, dấn Open cùng Gửi để đợi mua lên thành công File đó,.

*

Và đây là màn hình khi chúng ta gửi xong file qua điện thoại

*

Giờ thì bạn chỉ cần nhấp vào và thiết lập về sản phẩm công nghệ thôi. File lưu về sẽ phía bên trong thư mục Download/zalo

P:s ví như như các bạn không cài phần mềm zalo trên máy vi tính thì có thể vào Đây để đăng nhập trên web với làm tựa như nha.

Xem thêm: Cách Đưa Word Ra Màn Hình Desktop Win 10, Cách Đưa Icon Ra Desktop Win 10

2/ bí quyết gửi file từ máy tính sang điện thoại vậy thì trái lại phải làm cho sao?

Mặc định zalo trên điện thoại cảm ứng không không có nút lựa chọn File/Tệp mình muốn gửi phải mình sẽ có 1 thủ thuật nho bé dại trên Android/iOS để làm điều đó.

Bạn vào Quản lí file– tìm đến Tài liệu mà bạn muốn gửi sang sản phẩm công nghệ tính- chọn chia sẻ/Share với app Zalo- chọn đúng tab “Truyền file” bấm Gửi vậy là xong.

*

3/ Trường hợp bạn không tìm thấy tab “Truyền file” của Zalo

Hiểu nôm na là ta sẽ tạo một đội riêng mà trong các số đó chỉ có 1 thành viên, tha hồ mà gửi tệp tin qua lại giữa smartphone và thiết bị tính, cố kỉnh thể chúng ta xem vào hình nhé.

Tạo một nhóm mới bao hàm bạn và một tài khoản bất kỳ (Tài khoản ảo của khách hàng hoặc của người tiêu dùng thân, người thân trong gia đình mà chúng ta có thể chia sẻ File) sau đó đặt tên nhóm:

Đặt tên với thêm một người bạn bất cứ vào nhóm.

 Click member vừa thêm thoát khỏi nhóm. Vậy là xong bạn đã có cho mình một tổ riêng bốn để giữ hộ file. Bravo

Lưu ý: Đối cùng với hình ảnh không buộc phải dùng cách chia sẻ/share file như trên vì sẽ không gửi được hình hình ảnh HD rất chất lượng nhất, mà nên chọn trực tiếp hình ảnh từ size chat như thông thường nhé.

Vậy là với một vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng cộng thêm một chút ít tìm tòi các bạn đã hiểu rằng cách gửi tệp qua Zalo siêu thuận tiện này rồi nhé, lần sau csmoawards.com đang gửi tới các bạn một biện pháp còn tiện rộng nữa. Cùng hóng xem nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.