TOP 10 CÁC TRÌNH DUYỆT WEB TỐT NHẤT 2022

(csmoawards.com)- mới đây, Cloudflare đã thiết yếu thức ra mắt ứng dụng 1.1.1.1 trên máy tính (Windows cùng macOS), cho phép người dùng truy vấn Internet cấp tốc hơn lúc mạng chậm.

Bạn đang xem: Top 10 các trình duyệt web tốt nhất 2022


Dịch vụ DNS của Cloudflare được ra mắt lần thứ nhất vào năm 2018. Trong bài kiểm tra tốc độ truy cập Internet, DNS của Cloudflare cho tốc độ nhỉnh rộng 28% so với Cisco OpenDNS, Google Public DNS cùng DNS mặc định ở trong phòng cung cấp dịch vụ thương mại Internet (FPT, Viettel, VNPT…), điều này quan trọng hữu ích nếu khách hàng đang sống những khu vực có liên kết Internet chậm.

*
4 mẫu mã router Mesh tăng sóng WiFi tốt nhất có thể 2020
(csmoawards.com)- Nếu công sở hoặc ngôi nhà của chúng ta có diện tích s lớn, việc áp dụng một router WiFi chắc hẳn rằng sẽ cần yếu phủ sóng toàn bộ ngôi nhà. Lúc này những mẫu router Mesh WiFi đang là chắt lọc thích hợp.

Ngoài ra, việc sử dụng Cloudflare DNS còn làm bảo mật thông tin, đôi khi khắc phục mọi nhược điểm còn lâu dài trên các dịch vụ DNS khác.

DNS (Domain name system) hay nói một cách khác là hệ thống phân giải tên miền, giúp vươn lên là những địa chỉ IP nặng nề nhớ thành những tên gọi, ví dụ như csmoawards.com xuất xắc csmoawards.com.vn… tiếp tế đó, DNS còn làm ngăn chặn ứng dụng độc hại, nâng cao khả năng bảo mật tin tức và tăng tốc WiFi.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Máy Tính Không Nhận Máy In Qua Cổng Usb, Máy In Không Kết Nối Được Với Máy Tính

Đầu tiên, các bạn hãy mở trình để mắt tới và truy vấn vào showroom https://1.1.1.1/beta/, kế tiếp tải về phiên bản cài đặt tương ứng. Trước đây, nếu muốn sử dụng 1.1.1.1, người dùng cần phải biến hóa DNS trên vật dụng tính, vấn đề này quan trọng đặc biệt phức tạp đối với những người không chuyên.

*
Tải về bạn dạng cài để 1.1.1.1 khớp ứng với hệ điều hành đang sử dụng. Ảnh: MINH HOÀNG

Khi trả tất, bạn chỉ việc mở phần mềm và chuyển nút gạt thanh lịch trạng thái kết nối (Connected). Giữ ý, để sở hữu tốc độ cấp tốc hơn, người tiêu dùng nên sử dụng 1.1.1.1 with WARP.

Trong phần thiết đặt ứng dụng, bạn cũng có thể thiết lập để tạm ngưng 1.1.1.1 khi liên kết với một mạng bất kỳ.

*

Bên cạnh đó, ứng dụng 1.1.1.1 còn có phiên bạn dạng dành đến điện thoại, bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào Google Play hoặc app Store để sở hữu đặt.

*
Cách chia sẻ WiFi cho tất cả những người khác bằng điện thoại cảm ứng thông minh
(csmoawards.com)- chưa đến vài thao tác làm việc đơn giản, bạn cũng có thể chia sẻ kết nối WiFi cho đồng đội để họ truy cập Internet lâm thời thời.
MINH HOÀNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.