Tối Ưu Hóa Win 7 64Bit

Bạn đã cần nâng cấp hiệu suất, tối ưu hóa và tăng tốc Win 7. Bạn hoàn toàn rất có thể làm điều này bằng cách tùy chỉnh với điều chỉnh một trong những tính năng của Windows. Đó là nguyên nhân tại sao bạn đọc bài viết này đến mục đích nâng cấp tất cả tính năng của hệ điều hành và quản lý Windows. Lần khần có bao nhiêu chúng ta đang chạm mặt phải công suất chậm, lỗi hoặc thậm chí màn hình hiển thị xanh khi chạy gốc rễ Windows, tuy nhiên với kinh nghiệm thao tác làm việc với Win 7 và những phiên phiên bản Windows hơi lâu, Trang rubi Trực Tuyến vẫn hướng dẫn bạn các tùy chỉnh cấu hình một số thiên tài của hệ quản lý và điều hành Windows khoác định để có thể tối ưu hóa Win 7 và tăng tốc Win 7 cấp tốc hơn, mượt hơn.Bạn đang xem: buổi tối ưu hóa win 7 64 bit


*

Ở đây đang không nói tới việc nâng cao các nhân tố phần cứng của sản phẩm tính cũng chính vì bạn biết rằng nếu như không có cấu hình phần cứng phù hợp, việc kiểm soát và điều chỉnh của chúng ta cũng có thể không bao gồm hiệu quả. Dưới đây là hướng dẫn cách tối ưu hóa và tăng tốc độ Win 7 bằng cách tùy chỉnh vào hệ điều hành quản lý Windows 7.Bạn vẫn xem: về tối ưu hóa win 7 64bit

11 cách tối ưu hóa cùng tăng tốc máy tính xách tay chạy Win 7

1. Chạy lau chùi và vệ sinh đĩa, kháng phân miếng và khám nghiệm đĩa

Những quy định này được sử dụng để tăng tốc công suất của đĩa cứng. Để làm cho được điều này, bấm chuột phải vào ổ đĩa C (ổ đĩa setup Win 7) và kế tiếp nhấp vào Properties. Chọn tab Tools và nhấp vào một trong những công cố gắng được liệt kê sống đây:


*

Error-Checking -> sẽ kiểm soát khắc phục phần lớn lỗi từ bỏ đĩa cứng của bạn. Defragmentation -> sẽ chỉnh sửa các khối tài liệu được ghi bên trên ổ cứng để giúp đỡ hệ quản lý và điều hành truy xuất dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Tối ưu hóa win 7 64bit

Bạn đã xem: cách tối ưu hóa win 7

Backup -> backup tất cả các file trên ổ đĩa

2. Loại bỏ hóa hiệu Visual Effects không đề xuất thiết

Như chúng ta cũng có thể đã biết, Windows khoác định có một số trong những visual effects được kích hoạt. Như những tính năng Windows Aero, shadows hoặc thumbnails sẽ tiến hành bị vô hiệu hóa nhằm tăng hiệu suất của máy tính nhằm mục đích về tối ưu với tăng tốc Win7. Click chuột phải vào My Computer và sau đó chọn Properties. Sau khi cửa sổ mở ra, nhấp vào Advanced system settings. Sau đó, sẽ lộ diện màn hình sau:


*

Trong Performance, hãy nhấp vào nút Settings. Tiếp theo, lựa chọn 1 option từ các cái có sẵn. Bạn có thể điều chỉnh các cấu hình thiết lập của mình để sở hữu hiệu suất rất tốt hoặc chọn những tính năng mà bạn muốn kích hoạt:


*

3. Update Win 7 phiên bản cập nhật new nhất

Một bước đặc biệt trong bài toán tối ưu hóa hiệu suất máy tính xách tay và tăng speed Win 7 là setup các bạn dạng cập nhật bắt đầu nhất. Ít nhất, các bản cập nhật đặc biệt và bảo mật phải được update để bạn cũng có thể ngăn ngừa và khắc phục giỏi hơn những lỗi, phần mềm độc hại. để ý rằng Microsoft thường thi công các bạn dạng cập nhật để sửa một trong những lỗi đang tồn tại trên bạn dạng cài để Windows trước đó. Một số update này thậm chí có thể khắc phục và về tối ưu hóa Win 7 cùng tăng tốc sản phẩm công nghệ tính.

Để thiết lập các phiên bản cập nhật bắt đầu nhất, hãy truy vấn vào Control PanelSystem và SecurityWindows Update, kế tiếp nhấp vào nút Check for updates. Đợi cho đến khi Windows search thấy tất cả các bản cập nhật có sẵn và kế tiếp chọn phần lớn bản bạn muốn cài đặt. Cuối cùng, bạn có thể sẽ phải khởi động lại máy vi tính của mình.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Trên Zing Mp3 Ve The Nho, Chuyển Nhạc Từ Zing Mp3 Sang Thẻ Nhớ Trên Android

4. Tắt lịch trình khởi hễ cùng Win 7

Hãy tắt những ứng dụng chạy ngầm trên đồ vật tính đang chạy mà không cần thiết thường khởi hễ cùng Win 7. Một số trong những chương trình này sẽ tiến hành vô hiệu hóa nhằm tăng tốc độ Win 7 khi khởi động. Để làm được điều này, Nhấp vào Start nhập msconfig. Chọn tab Startup, kế tiếp bỏ chọn các chương trình không bắt buộc thiết:


*

5. Vô hiệu hóa Windows Services ko dùng

6. Quét máy tính để tìm ứng dụng độc hại

Trong nhiều trường hợp, thiết bị tính của doanh nghiệp có năng suất thấp bởi vì nó có thể bị lây truyền virus. Phương thức tốt độc nhất để cách xử trí virus là setup chương trình diệt virus và chạy nó một biện pháp thường xuyên. Trong Windows 7, chúng ta có thể cài đặt Microsoft Security Essentials miễn phí tổn và nó vẫn thực hiện quá trình một biện pháp hoàn hảo. Bạn luôn rất có thể chọn một trong những phần mềm bảo mật khác như AVG, Nod32, Kaspersky, …

7. áp dụng CCleaner hoặc bất kỳ phần mềm tối ưu hóa như thế nào khác

Công cầm cố này rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe và có thể được sử dụng để nâng cấp đáng nhắc tốc độ máy vi tính Win 7 của bạn. Đây là một phần mềm miễn phí có sẵn để cài đặt xuống tự https://www.ccleaner.com/. Chương trình này vẫn quét toàn bộ các khu vực trên sản phẩm tính của người tiêu dùng và sẽ vệ sinh và thay thế những máy như registry keys, temporary files, recycle bin, history và cookies, …

8. Gỡ thiết đặt chương trình ko dùng

Gỡ setup mọi công tác không áp dụng khỏi máy tính của mình. Bằng phương pháp này mở Control Panel vào Start Windows. Chọn ngẫu nhiên phần mềm nào chúng ta không thực hiện và nhấp vào Uninstall a program. Hãy cẩn thận vì bài toán gỡ mua đặt bất kỳ phần mềm như thế nào được thực hiện bởi Windows có thể dẫn cho crush hệ thống.

9. Loại bỏ hóa Screen Server với Wallpaper

Bạn hoàn toàn có thể tắt những hiệu ứng hình hình ảnh này nếu như khách hàng không buộc phải chúng. Để làm cho được điều này, nhấn vào phải vào Desktop và lựa chọn Properties. Bạn có thể chọn một màu đối chọi sắc làm cho Wallpaper và vô hiệu hóa Screen Server đang hoạt động trên máy vi tính của bạn.

10. Tắt âm thanh Windows không đề xuất thiết

Hãy ghi nhớ rằng những hiệu ứng âm nhạc của Windows sử dụng tài nguyên của sản phẩm tính của bạn, nếu như bạn tắt một số trong số chúng, chúng ta cũng có thể tối ưu hóa win 7 và tăng tốc laptop của mình. Mở Control Panel và tiếp đến nhấp vào Sound. Chọn và disable các âm thanh hy vọng tắt trong danh sách:

11. Loại bỏ hóa UAC (Advanced Users Only)

Sau khi thực hiện các bước trên, sẽ tối ư hóa cùng tăng tốc máy vi tính Win 7 của bạn. Mong muốn rằng nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn nâng cao được đáng chú ý hiệu suất máy tính của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.