Tiện Ích Này Có Thể Đã Bị Hỏng.

Trình chăm chú Internet đang trở thành một nhiều loại chương trình rất đặc biệt quan trọng đối với phần lớn người dùng. Trên thực tế, tại thời khắc hiện tại, chúng ta có thể nói rằng đấy là những vật dụng được thực hiện nhiều nhất, bên trên cả máy tính xách tay để bàn với thiết bị di động. Nói rằng những ứng dụng có tầm đặc biệt quan trọng của Google cơ rôm, Mozilla Firefox, microsoft Cạnh , chạy, vv vào chơi ở đây.

Bạn đang xem: Tiện ích này có thể đã bị hỏng.

Bạn đang xem: ứng dụng này có thể đã bị hỏng.

Chúng, trong các nhiều đồ vật khác, shop chúng tôi đã cài đặt thiết bị theo phong cách này hay cách khác và shop chúng tôi sử dụng chúng gần như liên tục. Không tồn tại nghi ngờ rằng nếu họ phải nói đến những nhà chỉ huy ngành công nghiệp, sống đây chúng ta phải nói đến google Chrome . Đây là trình lưu ý web của gã mập mạp tìm kiếm mà bây giờ đã có tầm khoảng 60% xâm nhập thị trường. Phần còn lại theo sau, càng xa càng tốt, nhưng chưa đến gần.
*

Chúng tôi đã đề cập mang đến Mozilla Firefox hoặc sự ra mắt cách đây không lâu của Microsoft với Cạnh , mặc kệ những cố gắng nỗ lực to béo của họ, chúng ta không cai quản khoảng giải pháp gần. Nhưng bất kể đề xuất như thế nào mà công ty chúng tôi đã chọn, sức khỏe và chức năng của nó là khôn xiết lớn. Điều này nhiều phần là do thực tế là các nhà cải tiến và phát triển của các ứng dụng này trọn vẹn nhận thức được tầm quan trọng đặc biệt của chúng. Vì đó, chúng ta không hoàn thành phát triển chúng dựa vào các bản cập nhật, cả ở lever chức năng, cũng tương tự an ninh cùng giao diện.Nội dungSự hữu ích của luôn tiện ích không ngừng mở rộng trình duyệtLỗi hoàn toàn có thể có của tiện thể ích không ngừng mở rộng ChromeCách sửa lỗi trong luôn thể ích mở rộng của Chrome

Sự có lợi của tiện thể ích mở rộng trình duyệt

Nhưng mặc kệ tất cả những cách tân mà các nhà cai quản lý số 1 của các chương trình này gửi cho cái đó tôi, hầu hết người cần sử dụng đều nỗ lực tiến thêm một bước. Bằng cách này, chúng tôi có nghĩa là nhiều trong số này, bên trên thực tế, không có đủ các tính năng riêng của các chương trình này. Đối với tất cả điều này, trong tương đối nhiều trường hợp cùng để tăng công dụng và khả năng hoạt động của trình duyệt, họ đã sử dụng các tiện ích không ngừng mở rộng của mặt thứ ba. Shop chúng tôi sẽ tra cứu thấy trong phần nhiều các công tác thuộc các loại này, mặc dù cơ rôm , Firefox, Cạnh, v.v.
*

Chúng được tính bằng mặt hàng ngàn, một con số không hoàn thành tăng lên và bạn cũng có thể có được cả trong các cửa hàng chính thức của trình duyệt tương xứng và mặt ngoài. Công ty chúng tôi cũng kiếm tìm thấy chúng tương quan đến thực tế ngẫu nhiên chủ đề liên quan đến Internet. Cùng như bạn có thể đã biết trước, phần lớn thứ này đem lại thêm chức năng và hành vi đối với các công tác này.Nhưng tất nhiên, kiểu như nhau, các phần mở rộng mà shop chúng tôi đề cập đến, tuy nhiên tất cả những ưu thế mà chúng đem lại cho bọn chúng tôi, ko phải không tồn tại vấn đề. Trước hết chúng tôi sẽ nói với các bạn rằng cửa hàng chúng tôi phải cảnh giác khi setup chúng, đặc trưng nếu công ty chúng tôi tải bọn chúng từ các nguồn không chính thức. Cửa hàng chúng tôi nói với bạn điều này bởi vì đôi khi rất nhiều phần mở rộng này rất có thể độc hại . Vớ nhiên, khi bọn họ nói về mã độc tiến công hoặc nhúng bao gồm nó vào trình chăm nom web , những nguy hại tăng lên xứng đáng kể.

Lỗi rất có thể có của nhân thể ích không ngừng mở rộng Chrome

Mặt khác, ngoài các tiện ích mở rộng độc hại, song khi cửa hàng chúng tôi tìm thấy một trong những trong số đó đùng một phát bị hỏng. Rõ ràng, vì lý do này, họ xong hoạt động, điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến phần còn lại của chương trình. Vì nguyên nhân này, trong cùng một dòng bọn họ sẽ nói tới các bước bạn có thể thực hiện nay nếu chúng ta thấy bản thân trong tình huống kiểu này. Đó là, bạn có thể làm gì nếu như trình chăm chút Google mở rộng Đã bị hư hỏng.Nói rằng để xem các yếu tố của nhiều loại này mà cửa hàng chúng tôi tìm thấy trong Google Chrome của chúng tôi, shop chúng tôi đã thực hiện thông qua thực đơn ở góc cạnh trên mặt phải. Điều này được biểu hiện bằng ba điểm dọc và bằng cách nhấp vào nó, công ty chúng tôi đang sinh hoạt trong luật / tiện ích không ngừng mở rộng khác.

Xem thêm: Lapro - Tải Avatarq 250 Cho Android Phiên Bản Tốt Nhất


*

Đúng là như một quy hình thức chung, phần nhiều yếu tố mà họ đang kể tới thường không khiến ra vấn đề, nhưng đó là điều rất có thể xảy ra trong một vài trường hợp. Ví dụ: đây là một sự rứa khá thịnh hành khi, ví dụ, shop chúng tôi thực hiện update trình chăm nom như vậy. Đây là điều chúng tôi làm từ bỏ menu hỗ trợ / tin tức của Google Chrome.
*

Có thể xẩy ra trường vừa lòng khi đưa từ phiên bản này thanh lịch phiên phiên bản khác của chương trình, một vài tiện ích mở rộng đã setup không còn tương thích . Đó là nguyên nhân tại sao, bởi dễ nghĩ, họ sẽ ngừng hoạt động. Gần như lỗi mà bọn họ đang nói đến, cũng có thể xảy ra khi thiết lập một plugin mới. Điều này là do có một vài tiện ích mở rộng không tương xứng với nhau, vị đó, cả hai cài đặt sẽ cung cấp cho chúng tôi lôi tức thì lập tức.

Cách sửa lỗi trong nhân thể ích mở rộng của Chrome

Do đó, vào trường hợp bọn chúng tôi gặp mặt phải ngẫu nhiên tình huống khó tính nào, công ty chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình cách giải quyết và xử lý chúng. Bởi vậy, trong trường hợp chúng tôi thấy rằng một số trong những tiện ích không ngừng mở rộng không hoạt động chính xác, điều đầu tiên cửa hàng chúng tôi làm là truy vấn chúng như trước đó đây cửa hàng chúng tôi đã chỉ cho mình từ Menu Chrome . Sau đó, bọn họ sẽ thấy mình trong cửa ngõ sổ tinh chỉnh giống nhau, nơi bọn họ thấy tất cả những sản phẩm được cài đặt tại thời điểm đó.
*

Mặc dù vẫn được mua đặt, tuy vậy không phải toàn bộ chúng đang phải chuyển động vào thời điểm đó, vì chúng tôi có kĩ năng tạm thời vô hiệu hóa hóa một số. Cỗ chọn tương xứng để kích hoạt hoặc bỏ kích hoạt từng bộ phận này nằm ở vị trí góc dưới bên buộc phải của từng phần tử.
Tất nhiên, để hiểu liệu một thể ích mở rộng có trục trẹo hoặc có lỗi hay không, bọn họ phải xác định nó trong list này, vì rất có thể giống vì thế trình duyệt hiển thị một tin nhắn. Bọn chúng thường được tô color đỏ, tạo cho nó ví dụ những gì mở rộng lớn bị hỏng hỏng là vì lý do gì, vì không tồn tại nhiều cụ thể thường được chỉ dẫn về nó.Do đó, để giải quyết vấn đề mà công ty chúng tôi tìm thấy nghỉ ngơi đây, điều cửa hàng chúng tôi phải làm cho là nhấp vào nút xuất hiện lân cận thùng rác, được điện thoại tư vấn là Sửa chữa. Vào thời điểm đó, và một trình chu đáo sẽ cố gắng giải quyết các vấn đề đã mở ra với tiện thể ích bổ sung cập nhật đó để nó vận động trở lại.Với tất cả mọi thứ với với nó, đây là một phương án không đề xuất lúc như thế nào cũng hoạt động như họ muốn. Trong trường đúng theo đó, nhất là nếu lỗi là do một vài không tương thích , các bước để làm theo sẽ khác. Ở đây, đều gì họ phải có tác dụng là diệt kích hoạt hai phần không ngừng mở rộng gây ra sự thế và chỉ kích hoạt một trong những chúng, phần mở rộng mà họ cần. Rộng nữa, nếu họ tiếp tục gặp sự cố, một giải pháp khả thi khác là gỡ thiết lập hoàn toàn luôn thể ích mở rộng có vấn đề và thiết lập lại tự đầu, toàn bộ từ nút Xóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.