Thực hiện tích hợp thanh toán paypal vào website wordpress

Đối với đều trang web bán hàng sử dụng CMS là Wordpress thì chúng ta vẫn thường xuyên áp dụng plugin Woocommerce nhằm sản xuất lập một website bán hàng một bí quyết tiện lợi.


Đối với hồ hết trang web bán hàng sử dụng CMS là Wordpress thì chúng ta đã thường xuyên áp dụng plugin Woocommerce nhằm chế tạo lập một trang web bán sản phẩm một phương pháp tiện lợi. Vì vậy dưới đấy là biện pháp tích đúng theo thanh khô tân oán paypal vào website Wordpress trải qua plugin của Woocommerce.

Lưu ý: Chúng ta đang thực hiện Sandbox để gia công phân tách tkhô giòn tân oán trước lúc bước vào thực hiện chủ yếu thức

Chúng ta đang thực hiện theo công việc nlỗi sau:


Cài Plugin Woocommerce VIETNAM Currency

Trong khối hệ thống tkhô giòn tân oán của Paypal sẽ không còn hỗ trợ tiền tệ của toàn nước do vậy chúng ta cần phải cài đặt thêm plugin Woocommerce Vietnam giới Currency để hệ thống rất có thể tự động hóa chuyển đổi cực hiếm từ đồng USD sang trọng toàn nước đồng theo xác suất bọn họ thiết lập cấu hình sẵn. Giúp bọn họ sử dụng được khối hệ thống tkhô cứng toán chi phí phương diện của Paypal được kết quả rộng.

Bạn đang xem: Thực hiện tích hợp thanh toán paypal vào website wordpress

Thiết lập SandBox

Sandbox là 1 trong những chế độ phân tích cho những thiết kế viên vì chưng vậy bọn họ vẫn áp dụng SandBox như một thông tin tài khoản ảo cùng với số tiền tất cả sẵn nhằm tiến hành thử nghiệm lúc họ thiết đặt tài khoản Paypal để biết được liệu nó tất cả chuyển động hay là không.

Paypal SandBox sẽ mang lập các khoản tiền tkhô hanh tân oán online vì vậy đang không tồn tại bất cứ khoản tiền nào được vào thông tin tài khoản thiết yếu của người sử dụng cả.

Xem thêm: Cách Chỉnh Font Chữ Trong Cad Đơn Giản, Sửa Lỗi Sai Font Chữ Trong Autocad

Chúng ta vẫn đăng ký thông tin tài khoản SandBox theo mặt đường link: https://developer.paypal.com, đăng nhtràn vào tài khoản Paypal kế tiếp chọn Dashboard tại tkhô cứng Menu

*

Tích đúng theo tkhô hanh tân oán Paypal vào website Wordpress

Sau kia chọn phần Accounts

*

Tích hòa hợp thanh hao toán Paypal vào Website

Ấn nút Create Account để sản xuất một tài khoản sandbox mới.

*

Tài khoản Paypal Sandbox là gì

Tại phía trên có một trong những biết tin thông tin tài khoản Paypal từng trải bạn phải nhập bao gồm:

- Quốc gia

- Loại tài khoản

- Tên tài khoản cùng mật khẩu

- Số chi phí trong tài khoản

*

Tích hợp Paypal vào Website qua Sandbox

Sau lúc nhập không thiếu thốn những công bố chúng ta ấn Create Account và kế tiếp đã thấy tài khoản của bản thân hiển thị ra ở phần quản lí trị Accounts.

Tiếp theo quay lại trình quản trị của trang web bọn họ đang tiến hành setup tkhô cứng toán Paypal nhỏng sau: Woocommerce => Cài đặt => Tkhô giòn toán => PayPal và singin tài khoản đề nghị nhận tiền. Sau kia chúng ta đang tích vào ô Bật phân tách PayPal qua sandbox

*

Tích hòa hợp thanh hao toán thù Paypal vào Website

Trên đấy là những giải đáp cách tích đúng theo tkhô hanh toán thù paypal vào trang web Wordpress một bí quyết dễ dàng. Hy vọng hầu hết thông báo có ích này để giúp đỡ các bạn tích đúng theo được vận dụng thanh toán để mau lẹ gồm tín đồ đặt mua sắm và chọn lựa sớm nhất. Cảm ơn các bạn đang theo dõi và quan sát bài viết của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.