Theme Win 7 Trong Suốt

Cùng tìm hiểu thêm những chỉ dẫn làm thecsmoawards.com trong suốt mang lại win 7 nhé. Từ bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn làm mang đến win 7 trong suốt từ A-Z. Cùng hứa với các bạn là thành công xuất sắc 100% nhé.

Bạn đang xem: Theme win 7 trong suốt

Cách 1:Đầu tiên các bạn download bộ quần áo nghề trên đây.link: http://www.csmoawards.comdiafire.com/?mytrqjf5oznGiải nén ra được một thư mục. Bước trước tiên là chúng ta chạy tập tinUniversal Thecsmoawards.com Patcher (x..).exe tương ứng với phiên bản win 7 của bạn. Nhấn patch ở 3 địa điểm rồi tiếp đến khởi cồn lại máy.Tiếp theo bạn địa chỉ cửa hàng cái thecsmoawards.com này bằng tune up 2010.Sau khi địa chỉ xong loại thecsmoawards.com nó vẫn còn đó vài chỗ chưa vào suốt.Tiếp tục quấy rầy và hành hạ em win để em thêm bên trong suốt. Bạn mở tập tin "bge.ini" vào thư mục đang giải nén ra rồi thêm sau vết = là tên của process mà bạn muốn nó vào suốt.Muốn biết tên process thì chúng ta vào taskmanager rồi dò vào phần process nhé.Sau đó thì mang đến chạy tập tin BlackGlassEnhanced.exe nhé. Chứ ko thì nó đen sì chớ bảo sao ko được trong suốt như trong hìnhThế là từng nào em nó mọi trong trong cả hết luôn luôn rồi nhé.Để FF thêm trong suốt và đẹp thì các bạn vào links này rồi cài thêm cái addon này nữa nhéhttps://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/7336Nếu vẫn tồn tại muốn customize đồng thời thì bạn có thể thay thế chiếc file wmploc.DLL cho dòng file thuộc tên trong folder system32 để được cái giao diện WMP trông đẹp hẳn 1 tí.Thêm 1 phần nữa là mẫu Icon csmoawards.comnu start, chúng ta có thể chạy mẫu file mang tên Windows 7 Start Button Changer.exe để biến hóa nó thành một chiếc hình khác ví như của mình.Lưu ý là lúc chạy nó hiện ra một chiếc thông báo lỗi bạn cứ continue là ok hết Và đấy là thành quả sau thời điểm thực hiện toàn bộ các bài toán trên. ( không mất thừa 15 phút mà các bạn có một bộ giao diện có thể nói rằng đẹp mê ly )
*

Xem thêm: Cách Các Bo Tròn Góc Ảnh Trong Photoshop, Hướng Dẫn Bo Tròn 4 Góc Trong Photoshop

*

*

*
Nguồn mạng internet Cách 2:Đây là thecsmoawards.com nhìn trong suốt đẹp mang đến win 7 mà lại mình rất ưng ý về giao diện cũng tương tự sự ổn định định. Nếu khách hàng đang cài đặt 1 bối cảnh Win 7 nhàm chán, các bạn hãy thực hiện chuyển đổi thecsmoawards.com qua bài viết này của mình
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x