Thêm vào chia sẻ thêm

Trước khi bạn có thể sử dụng vận dụng Tìm

*
để chia sẻ vị trí với các bạn bè, bạn quan trọng lập chia sẻ vị trí.

Bạn đang xem: Thêm vào chia sẻ thêm


Ghi chú: Nếu bạn tùy chỉnh chia sẻ vị trí và người khác vẫn thiết yếu xem địa chỉ của bạn, hãy đảm bảo rằng Dịch vụ xác định được nhảy trong thiết đặt > Quyền riêng tứ > Dịch vụ xác định > Tìm. Hãy xem kiểm soát điều hành thông tin vị trí mà lại bạn share trên iPhone.


Trong ứng dụng Tìm, chạm vào Tôi sinh sống cuối màn hình, tiếp nối bật chia sẻ vị trí của tôi.

Thiết bị đang chia sẻ vị trí của chúng ta xuất hiện bên dưới Vị trí của tôi.

Nếu iPhone của công ty đang không share vị trí, hãy cuộn xuống dưới cùng, kế tiếp chạm vào sử dụng iPhone này làm cho vị trí của tôi.


Ghi chú: Bạn có thể chia sẻ vị trí của bản thân mình từ iPhone, ipad hoặc iPod touch. Để chia sẻ vị trí của bạn từ một sản phẩm công nghệ khác, hãy mở tìm trên vật dụng và chuyển đổi vị trí của công ty thành vật dụng đó. Nếu như bạn chia sẻ vị trí trường đoản cú iPhone được ghép song với csmoawards.com Watch (kiểu thứ GPS + Cellular), vị trí của người sử dụng được chia sẻ từ csmoawards.com Watch khi bạn ở ngoài phạm vi của iPhone và nhiều người đang đeo csmoawards.com Watch trên cổ tay.


Bạn cũng có thể có thể đổi khác cài đặt share vị trí trong mua đặt 

*
 > <tên của bạn> > Tìm.


Bạn hoàn toàn có thể đặt nhãn đến vị trí bây giờ để có ý nghĩa hơn (như công ty hoặc Công ty). Khi bạn chạm vào Tôi, các bạn nhìn thấy nhãn cùng với vị trí của bạn.

Chạm vào Tôi sinh hoạt cuối màn hình, kế tiếp chạm vào Sửa thương hiệu vị trí.

Chọn một nhãn.

Để thêm 1 nhãn mới, hãy đụng vào Thêm nhãn tùy chỉnh, nhập tên, kế tiếp chạm vào Xong.


Chạm vào

*
, kế tiếp chọn chia sẻ vị trí của tôi.

Xem thêm: Biểu Tượng Các Băng Hải Tặc Trong One Piece, Google Sites: Sign

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể chạm vào fan ở cuối màn hình, cuộn cho cuối danh sách Người, sau đó chạm vào share vị trí của tôi.

Trong trường Đến, hãy nhập tên của người bạn mà bạn có nhu cầu chia sẻ vị trí (hoặc va vào

*
và chọn liên hệ).

Chạm vào Gửi cùng chọn khoảng chừng thời gian bạn có nhu cầu chia sẻ vị trí.

Bạn cũng rất có thể thông báo với anh em hoặc thành viên gia đình khi vị trí của khách hàng thay đổi.

Nếu bạn là thành viên của một nhóm chia sẻ trong gia đình, hãy xem share vị trí của chúng ta với các thành viên gia đình.


Dừng chia sẻ vị trí của bạn


Bạn có thể dừng share vị trí với một bạn bạn cụ thể hoặc ẩn vị trí của doanh nghiệp với mọi người.

Dừng chia sẻ với một bạn bạn: Chạm vào tín đồ ở cuối màn hình, sau đó chạm vào thương hiệu của người mà bạn không muốn chia sẻ vị trí. đụng vào Dừng chia sẻ vị trí của tôi, sau đó chạm vào Dừng chia sẻ vị trí.

Ẩn vị trí của doanh nghiệp với phần đông người: Chạm vào Tôi sinh sống cuối màn hình, tiếp nối tắt chia sẻ vị trí của tôi.


Phản hồi yêu cầu share vị trí


Chạm vào người ở cuối màn hình.

Chạm vào chia sẻ bên dưới tên của bạn bè đã nhờ cất hộ yêu mong và chọn khoảng thời hạn mà bạn có nhu cầu chia sẻ địa điểm của mình.

Nếu chúng ta không muốn chia sẻ vị trí, hãy đụng vào Hủy.


Dừng dấn yêu cầu chia sẻ vị trí mới


Chạm vào Tôi sinh hoạt cuối màn hình, kế tiếp tắt có thể chấp nhận được đề nghị kết bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Đổi phông nền ảnh thẻ online

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.