Thẻ Nhớ Bị Write-Protect - Không Format Được

USB đang trở thành một đồ dụng luôn luôn phải có Khi sử dụng máy tính xách tay phổ biến nhằm tàng trữ những thông tin và dịch chuyển nó một biện pháp nhanh lẹ. Mang thông tin vào USB đang gọn gàng cùng tiện hơn cả máy vi tính.Quý khách hàng đã xem: Format thẻ nhớ bị lỗi write protect

khi bạn sử dụng USB nhưng ý muốn tiến hành bài toán format lúc đầu – Format, Sao chnghiền – Copy/Paste hoặc xoá – Delete một tập tin, tệp tin dữ liệu làm sao kia của thẻ lưu giữ hoặc bên trên USB thỉnh thoảng đang lộ diện một report lỗi USB xuất hiện cùng với tiêu đề: “The disk is write protected”. Vậy có tác dụng cố kỉnh làm sao nhằm xung khắc prúc lỗi ko format được usb the disk is write protected. Worklap đã reviews tiếp sau đây.

Quý khách hàng vẫn xem: Sửa lỗi không format được usb the disk is write protected

Mặc dù lỗi thịnh hành này không gây tác động gì những đến việc hoạt động của Windows cùng của bộ nhớ lưu trữ bên trên những vật dụng SD Card hoặc USB di động, mặc dù nếu như không tinh vi cùng với lỗi này thì vô kể kĩ năng những tài liệu đặc biệt quan trọng chứa bên trong các vật dụng này rất có thể bị mất Trắng.

Kiểm tra USB nhằm tìm kiếm ngulặng nhân không format được usb the disk is write protected

Ngulặng nhân chủ yếu của câu hỏi không format được usb the disk is write protected là do virus máy tính xách tay cùng vào máy SD Card hoặc USB bị lậu hoặc tranh bị đang rất được định dạng sinh sống tâm trạng Read-Only thường chỉ đến phát âm mà thôi,… Nếu nhỏng ai đang do dự chưa biết giải pháp thực hiện sửa lỗi format thẻ ghi nhớ bị lỗi write protect đầu tiên hãy chất vấn USB trước


Bạn đang xem: Thẻ nhớ bị write-protect - không format được

*

Sử dụng USB mang đến vấn đề triển khai lưu trữ

Kiểm tra USB xem bao gồm virut không

Tiếp theo là xem USB có bị khóa ko, hãy coi trên thân một trong những USB tất cả khóa đổi khác lock/unloông chồng nhằm đảm bảo những tài liệu sống hiệ tượng hiểu, ghi bên trên USB. Lúc USB đang ở cơ chế loông xã thì đầy đủ thao tác ghi, xóa, format gì phần đa cấp thiết triển khai được, buộc bạn đề nghị bật nút gạt lịch sự để nhảy cơ chế unlock.

Một vấn đề khôn xiết dễ chơi là khám nghiệm xem dung tích USB đã có được sử dụng từng nào, gồm đầy giỏi chưa cũng là nguyên nhân rất có thể lỗi. cũng có thể do ngày nay dung tích USB ngày dần phệ mà Ngân sách chi tiêu cũng ngày 1 sút cho nên việc sắm cho khách hàng một USB 8GB, 16GB hay cao hơn lại không là sự việc to tát đề xuất người tiêu dùng quên vấn đề kiểm soát tiếp tục dung lượng USB, dẫn mang đến không gian đĩa USB vẫn đầy lại đắn đo.


Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Ảnh Sang Vector Cực Đơn Giản Trong Illustrator

*

Không format được USB disk is write protected

Cách sửa lỗi không format được usb the disk is write protected

Sửa lỗi không format được usb the disk is write protected thông qua Registry.

Quý Khách đề nghị msống ngay cửa sổ Run bởi tổng hợp phím nhanh khô là Windows + R rồi gõ chiếc lệnh “regedit” và Enter.

Trong đồ họa Registry đã mở, hãy tra cứu và cầm cố hệ đến đường dẫn này, copy mang lại lẹ.

HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetControlStorageDevicePolicies

​Nếu như không tồn tại giá trị như trên, bạn có thể chọn loài chuột đề xuất lựa chọn New >> DWORD rồi chọn tên là WriteProtect. Sau đó đặt quý giá là 0.

Bây giờ đồng hồ, hãy rút ít USB ra để xem hiệu quả hãy triển khai cắm lại, thông thường thì với vấn đề này gần như là sửa ngay lập tức lỗi không format được usb the disk is write protected.

Sửa không format được usb the disk is write protected thực hiện lệnh vào CMD (Comm& Prompt)

trước hết, hãy yêu cầu mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Run bởi rồi chọn nhập mẫu lệnh “CMD” rồi thừa nhận Enter. Trong đồ họa CMD bao gồm luôn luôn, hãy thừa nhận loại lệnh diskpart mang lại gọn gàng rồi Enter.

Sau kia, hãy nhập tiếp mẫu lệnh Select disk X với x là số máy trường đoản cú ổ đĩa phải sửa. Tiếp nhé Enter nhằm liên tục hiển thị danh sách các ổ đĩa hiện nay có bên trên máy tính xách tay.

Bây giờ đồng hồ, bạn phải chọn ổ đĩa SD Card hoặc USB cơ mà bạn muốn sửa lỗi, hãy mở ThisPC hoặc MyComputer lên để thấy vật dụng từ của lắp thêm rồi nhập mẫu lệnh attributes disk clear readonly để chọn ổ đĩa.


*

Sửa USB không format được hiển thị the disk is write protected

Bây giờ đồng hồ, các bạn hãy demo rút ít sản phẩm công nghệ với tiến hành cắm lại USB thực hiện soát sổ coi hiệu quả ra làm sao, cách thức này cũng có chức năng thành quả đó ở tại mức độ tương đối cao, mang lại rộng 70% đấy.

Cách hạn chế không format được usb the disk is write protected bởi thay đổi tâm trạng Read-Only của tập tin trong USB

Trong một vài ba trường đúng theo, khi chúng ta mua thỏng mục hoặc tập tin về máy vi tính những nhân hoặc do ngần ngừ nhưng thiết lập trạng thái của thư mục và tập tin lên trên cơ chế Read-Only, điều này có nghĩa câu hỏi chúng ta bắt buộc thực hiện được những thao tác làm việc sao chép, cắt, dán tập tin cùng thỏng mục đang có.

Vì vậy, Cần thay đổi chế độ Read-Only thành bình thường cơ chế mà lại phương pháp tiến hành tương đối dễ dàng và đơn giản. Chỉ buộc phải chọn con chuột yêu cầu ngơi nghỉ tlỗi mục sẽ ở trang thái Read-Only => Chọn Properties. Cuối thuộc, hãy bỏ vệt Cheông xã ngơi nghỉ ô cuối Read-Only là được nhé chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x