TEST TỐC ĐỘ MẠNG VIETTEL

1.BẠN THẤY MẠNG VIETTEL NHÀ MÌNH CHẬM BẤT THƯỜNG ? ĐÂY LÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Điều trước tiên bạn phải làm là kiểm soát xem hiện tại đường cáp quang biển cả của nước ta có bị đứt không đã. Viettel update tình hình các tuyến cáp đại dương tại: tin tức mới update về đứt cáp quang biển cả Việt Nam

Hầu hết với những trường đúng theo đứt cáp thường thì (1 hoặc 2 tuyến đường cáp) cùng với Viettel sẽ không bị tác động nhiều. Tốc độ internet của Viettel chỉ có thể bị trầm lắng trong trường đúng theo 3 đến 4 những tuyến cáp biển khơi cùng bị đứt (Việt phái nam có tất cả 5 tuyến cáp quang quẻ biển)

2. Kiểm tra vận tốc mạng mạng internet khác với tốc độ wifi

Đây là nhị thứ mà mọi người hay nhầm lẫn. Phải csmoawards.com đề xuất nhắc cho mọi người chú ý.


*
*
*
*
*
*

Cách đo qua Speedtest (Bằng điện thoại thông minh hoặc thiết bị tính, laptop)

Chọn sever (Host) ngơi nghỉ trong nước. Để kiểm tra vận tốc trong nước.(Như vào hình là sever đặt trên CMC) dấn phím BEGIN chạy thử như trong hình với chờ công dụng trả về
Cách khám nghiệm này vận dụng được cho những thuê bao (internet cáp đồng ADSL hoặc internet cáp quang quẻ FTTH) cùng cho tất cả các mướn bao đang thực hiện internet (Thuộc nhà mạng Viettel, VNPT, FPT, NETNAM, CMC, VTVCAB…vv..)

Cách đo qua Fast (Công chũm do tập đoàn lớn NetFlix chế tác ra) dùng cho cả điện thoại với máy tính


5. Coi TỐC ĐỘ MẠNG TRẢ VỀ VÀ CÁCH TỰ KHẮC PHỤC

– So sánh tốc độ trả về cùng với gói cước các bạn đã đăng ký. Thông thường tác dụng trả về thường giao động với gói chúng ta đăng ký. Nếu như bạn đăng ký trăng tròn Mbps mà hiệu quả trả về chỉ có 3-10 Mbps thì chúng ta cần tuân theo bước tiếp theo– Để lại tuyệt nhất một laptop nối mạng cơ mà thôi– bật và tắt lại modem (Là thừa nhận màu đen ở phía sau Modem)– thực hiện test lại bước 4– Đo lại lần nữa. Nếu vận tốc vẫn thấp như cũ. Bạn cần gọi tức thì cho phần tử hỗ trợ chuyên môn qua tổng đài internet viettel số:

18008119 NHÁNH 3

.Viettel ko nhận các khiếu nài nỉ qua các kênh khác (facebook, tin nhắn, Zalo..vv) để rất có thể theo dõi qua trình sửa chữa thay thế khắc phục cho quý khách hàng trên hệ thống.

Bạn đang xem: Test tốc độ mạng viettel

Hỏi cấp tốc đáp gọn những vấn đề của bạn.


Tốc độ đúng tuy vậy mạng chập chờn tạm thời ?

Thông thường nguyên nhân gây chấp chới là do những mối xúc tiếp cáp mạng của doanh nghiệp đã bị rỉ hoặc mòn. Các bạn rút các giắc cắn ra dọn dẹp và sắp xếp lại là hết.Nguyên nhân tiếp theo sau là nơi bạn để modem ko thoáng mát, những bụi gây nên modem ko tản sức nóng được. Bạn phải để lại modem tại phần thoáng đuối và vệ sinh lại modem cho sạch sẽ sẽ.


Tại sao đo thì tác dụng đúng nhưng gameplay thì lại giật lag, hôm trước không phải như vậy ?

Việc chơi game bị giật bao gồm các lý do:Bạn chơi vào thời khắc server nhà cung ứng đang bị quá download (nhiều bạn chơi)Bạn chơi các Acount (ACC) cùng một lúcBạn gameplay của nước ngoài mà gói cước bạn đăng ký lại ko có cam đoan tốc độ quốc tếMáy tính bạn chơi có thông số kỹ thuật thấp không chơi được game 3D, thiết bị bị virutNhững vì sao trên không vì Viettel khiến ra. Bạn phải tự tự khắc phục


Mình game play ping cao ping tốt liên tục, vô cùng bực mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn 7 Cách Tải Hình Ảnh Về Máy Tính Làm Hình Nền Máy Tính

Hiện tượng Ping lúc cao dịp thấp lúc thi đấu game online thường vày nhiều nguyên nhân: – Đầu tiên bạn phải xem lại card mạng có dơ bụi, card đồ hoạ có hỗ trợ giảm ping cao, về tối ưu hiệu suất (Maximum performance) hay không ?– tiếp sau đó là tắt tất cả các ứng dụng, tác vụ chạy nền ( Xem bằng phương pháp nhấn chuột bắt buộc chọn Task Manager _ trên Windows 10)– soát sổ lại cấu hình máy xem bao gồm theo khuyến cáo của phòng phát hành hay không ?– cố gắng lại dây mạng tiêu chuẩn CAT6 trở lên. Không đùa qua wifi, nếu so tốc độ internet qua mạng dây thì mạng wifi chập trờn và chậm rãi hơn


Mình ao ước đối lên gói cao hơn vì vẫn thấy Lag, ping cao.

Đây là hiện tượng kỳ lạ Viettel hay gặp mặt khi quý khách chơi game có sever đặt tai nước ngoài. Chỉ có các gói cước có cam đoan tốc độ, băng thông thế giới mới đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hãy tương tác với chúng tôi để có gói cước khẳng định băng thông quốc tế.


Chia sẻ nhanh:


Họ Tên*
Email*

Để giao hàng nhanh nhất, chúng ta cũng có thể đặt câu hỏi, comment tại link trên FacebookBấm vào đây

Hoặc chúng ta có thể để lại chủ ý bên dưới. Trân trọng.


Để ship hàng nhanh nhất, bạn có thể đặt câu hỏi, comment tại link trên FacebookBấm vào đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.