Tắt windows update win 7

*

Chế độ windows update vào win 7 đôi khi sẽ làm cho phiền các bạn vì nó đã thường xuyên tạo ra các thông tin hiển thị trên màn hình của bạn, và nhiều lúc update lên sẽ gây nặng máy. Vậy làm thế nào nhằm tắt windows update vào win 7? csmoawards.com để giúp bạn xử lý vấn đề này.

Bạn đang xem: Tắt windows update win 7

Trên windows 7 các phiên bản, Microsoft phần đa cung cấp công dụng windows update để tự động hóa kiểm tra và cập nhật các chuyển đổi và nâng cấp cho hệ điều hành, giúp hệ điều hành luôn luôn được cập nhật các phiên bản sửa lỗi cũng tương tự các tính năng tiên tiến nhất từ Microsoft. Mặc dù nhiên, so với các vật dụng tính cấu hình yếu nếu cập nhật windows 7 tiếp tục sẽ khiến cho pc của doanh nghiệp trở đề xuất ì ạch hơn, với các bản cập nhật cũng ko thực sự cần thiết. Vì chưng vậy, bạn nên tắt windows update vào win 7 để máy tính có thể vận động trơn tru hơn.

Xem thêm: Advanced Systemcare Pro 14, Keys Download With Crack Setup

Bước 1: các bạn vào Start ở góc trái màn hình –> lựa chọn control panel

*

Bước 2: các bạn click lựa chọn System and Security như hướng dẫn

*

Bước 3: chọn Windows Update –> chọn Change settings ở góc cạnh trái

*
*

*

Mua USB KINGSTON Online giá rẻ nhất


(Nhập mã VCS10 giảm 10% + MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN khi sử dụng link dưới)

GIÁ RẺ NHẤT TẠI SHOPEE">GIÁ RẺ NHẤT TẠI SHOPEE

GIÁ RẺ NHẤT TẠI LAZADA">GIÁ RẺ NHẤT TẠI LAZADA

GIÁ RẺ NHẤT TẠI TIKI">GIÁ RẺ NHẤT TẠI TIKI

Bước 4: Ở phần important Updates các các bạn sẽ chọn các tùy chọn:

Install update automatically (recommended): Đây đó là tính năng tự động hóa update windows của win 7Download updates but let me choose whether to lớn install them: Windows 7 sẽ auto tải toàn bộ các phiên bản cập nhật và sửa lỗi về máy vi tính và vẫn hiển thị thông báo, mặc dù nếu chọn phần này thì các bạn sẽ có thể chọn lựa những bạn dạng vá để thiết lập vào windows.Check for updates but let me choose whether to tải về and install them: Windows 7 sẽ thông báo tới chúng ta có những bạn dạng cập nhật new và bạn sẽ lựa chọn phiên bản cập nhật nào phải tải về và setup chúng.Never check for updates (not recommended) : Đây chính là thứ ta đã cần, chúng ta lựa lựa chọn mục này nhằm tắt windows update bên trên win 7.

Sau khi lựa chọn xong chúng ta click OK. Do vậy là chúng ta đã hoàn toàn có thể tắt trọn vẹn windows update vào win 7. Bài viết được share trong series thủ thuật windows 7, nếu tất cả thắc mắc chúng ta hãy nhằm lại bình luận phía dưới nhằm được câu trả lời nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.