Tắt quảng cáo trên samsung

csmoawards.com không đặt quảng cáo trên screen chính hoặc màn hình hiển thị khóa của bạn. Quảng bá là từ những ứng dụng được thiết lập xuống trước đây. Đôi khi, bạn thấy lăng xê trên màn hình hiển thị khóa ngay cả khi không sử dụng. Xem thêm cách xoá đều quảng cáo không ý muốn muốn thoát khỏi thiết bị.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo trên samsung


Trước khi bạn thử các lời khuyên bên dưới, hãy chắc chắn rằng kiểm tra phần mềm của thiết bị đang được update phiên bản mới độc nhất vô nhị chưa. Vui lòng kiểm tra cách update phần mềm của thiết bị di động theo trang bị tự sau. Bước 1. Chuyển mang đến Cài đặt > Cập nhật phần mềm.Bước 2. Nhấn vào Tải xuống và tải đặt.Bước 3. Thực hiện theo những hướng dẫn trên màn hình.


Nếu các bạn đã bắt đầu thấy phần lớn quảng cáo trên màn hình hiển thị khóa app android của mình, rất hoàn toàn có thể một áp dụng mới được download xuống gồm chứa quảng cáo. Chúng ta cũng có thể dễ dàng kiểm tra các ứng dụng được kích hoạt vừa mới đây và gỡ thiết lập chúng bằng CH Play. Bước 1. Truy cập CH Play.Bước 2.

Xem thêm: Hiểu Biết Về Những Nét Văn Hóa Đặc Sắc Của Nhật Bản, Những Nét Văn Hóa Đặc Sắc Của Nhật Bản

nhấp vào Menu > Ứng dụng cùng trò nghịch của tôi.


*

*

Bước 4. trong các các vận dụng được sử dụng vừa mới đây nhất, lựa chọn 1 ứng dụng tạo lỗi cùng nhấn Gỡ thiết lập đặt


Lưu ý : Đèn pin, về tối ưu hóa pin hoặc áp dụng thời huyết có xu hướng gây ra truyền bá trên screen khóa. Trước tiên hãy thử xóa các loại vận dụng này và xem sự nỗ lực có dính trên thiết bị di động của người sử dụng không.


Virus Android không hẳn là hiếm, nhất là khi đề cập mang đến việc cài đặt các lịch trình từ những nguồn ko xác định. Để tránh những chương trình không hề muốn và phần mềm ô nhiễm và độc hại của Android, hãy đảm bảo bạn tải áp dụng từ những nguồn có uy tín. Hầu hết lời khuyên không giống từ các chuyên viên bao gồm:


Kiểm tra quyền của ứng dụng: không lúc nào cho phép ứng dụng truy cập quyền của quản lí trị viên.Đọc nhận xét trực tuyến: không phải những reviews trên những nguồn thiết yếu thức, vì chưng tin tặc có thể đặt reviews giả.Đảm bảo hệ điều hành Android của chúng ta được update với các bạn dạng vá bảo mật mới nhất.Tránh những ứng dụng từ các nguồn cung cấp không xác định.

Chính sách của CH Play nêu rõ rằng ứng dụng không được chứa quảng cáo ăn gian hoặc quảng bá gây khó chịu. Quảng bá chỉ hoàn toàn có thể xuất hiện bên trong ứng dụng đang rất được phục vụ. Nói chung, quảng cáo được phân phân phát trong ứng dụng được đánh giá là một trong những phần của ứng dụng. Vì chưng đó, quảng bá được hiển thị trong ứng dụng phải tuân thủ toàn bộ các chế độ của Google. Trong trường vừa lòng bạn xác minh ứng dụng tất cả quảng cáo ko phù hợp, chúng ta có thể báo cáo đến CH Play nếu như bạn nghi ngờ vận dụng đó vi phạm luật các lao lý và dịch vụ của CH Play. Bước 1. Chuyển mang đến trang thiết đặt cho vận dụng trong CH Play.Bước 2. nhấp vào Tùy chọn khác (ba vệt chấm dọc) > nhấn Gắn cờ là ko phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.