TẮT GỢI Ý KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK

Chúng ta đều hiểu được công dụng Suggested Friends bên trên Facebook vẫn nhắc nhở list kết các bạn với đồng đội cũ, đồng nghiệp, bạn của bằng hữu, bạn học cũ. Nhưng chúng ta có biết rằng Facebook vẫn tích lũy ban bố cá nhân của từng tín đồ, ngay cả cùng với địa điểm cá thể nhằm gợi nhắc kết bạn với phần đa ai đang sống và làm việc trong thuộc Quanh Vùng kia xuất xắc không? Như vậy sẽ khiến cho Facebook của doanh nghiệp hiện lên hầu hết list kết bạn với những người không phải biết mặt, biết tên.

Bạn đang xem: Tắt gợi ý kết bạn trên facebook

Để xong Facebook lưu ý kết chúng ta với những người kỳ lạ thông qua vị trí, biện pháp cực tốt chính là các bạn không có thể chấp nhận được Facebook hiện nay địa điểm ngay lập tức trên lắp thêm. Trong nội dung bài viết này, Quản trị mạng đang giải đáp bạn biện pháp tắt vị trí Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

1. Tắt hiện tại địa điểm bên trên Facebook Android:


Cách thực hiện với Facebook Android tùy thuộc vào đồ vật, công ty cấp dưỡng giỏi phiên bản Android ai đang thực hiện. Với Android 6.0 Marshmallow, bạn cũng có thể thực hiện theo công việc sau:

Bước 1:

Tại hình ảnh chủ yếu, các bạn truy cập mục Settings và tiếp đến lựa chọn mục Apps.


Bước 2:

Trong đồ họa danh sách vận dụng gồm trên máy, nhấn vận dụng Facebook. Xuất hiện tại bối cảnh ban bố về Facebook, chúng ta chọn mục Permissions.

Bước 3:

Trong bối cảnh App permissions, các bạn sẽ thấy theo khoác định những mục hầu như được tùy chỉnh thiết lập ngơi nghỉ chế độ nhảy, Lúc thanh ngang được gạt lịch sự bên cần của cả mục Location. Quý Khách tuyệt tắt lưu ý địa điểm Location bên trên máy, bằng cách gạt thanh khô ngang thanh lịch trái.

Xem thêm:


Lưu ý: cùng với trang bị Android cũ rộng nếu không thể sử dụng biện pháp trên, bạn có thể truy vấn Facebok qua trình để mắt Chrome nhằm rời Facebook truy vấn địa chỉ ngoại giả tiết kiệm ngân sách pin.

2. Tắt hiển thị địa điểm bên trên Facebook iOS:

Cách thức làm so với áp dụng Facebok iOS dễ dàng và đơn giản hơn và ko bắt buộc nhờ vào vào phiên phiên bản nào không còn.

Bước 1:

Quý Khách truy cập vào Settings và vào mục Privacy. Tiếp theo, mục Loction Services luôn luôn được bật làm việc cơ chế On, truy cập vào đó.

Cách 2:

Kéo xuống bên dưới các bạn sẽ thấy áp dụng Facebook luôn đến truy vấn địa chỉ Always. Truy cập vào Facebook bạn sẽ thấy phần Allow Location Access tất cả 3 tùy chọn, nhưng lại chỉ lựa chọn Never để ngăn Facebook truy cập địa điểm.


vì thế, bạn đã hoàn toàn vô hiệu hóa hóa được hình thức vị trí của vận dụng Facebook trên di động, ngăn Facebok gợi ý kết chúng ta thông qua địa chỉ. Danh sách gợi ý kết kết bạn trên Facebook rất nhiều cũng tinh giảm phong cách gán ghép bằng hữu thông qua địa điểm.

Ttê mê khảo thêm các bài xích sau đây:

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


*
Mạng xóm hội
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện sản phẩm công nghệ Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.