TẮT CHẾ ĐỘ TỐI TRÊN CHROME

Tắt cơ chế tối, Dark Mode trong Chrome khi chúng ta không thực sự thực hiện thiết bị của bản thân mình trong môi trường thiên nhiên tối.

Bạn đang xem: Tắt chế độ tối trên chrome


Chế độ buổi tối là một trong những tính năng tốt nhất có thể được trình làng trong Chrome.Nó giúp cho bạn đọc màn hình tiện lợi hơn trong điều kiện ánh sáng yếu bằng phương pháp giảm căng thẳng, những yếu tố về tối làm cho màn hình trông lộng lẫy hơn và trong số thiết bị có màn hình hiển thị OLED, nó cũng giúp bớt hao pin.

Với toàn bộ những điều giỏi đẹp đi kèm theo với chế độ tối, thì cũng phải có điều gì đấy tồi tệ;tốt, có.Đối với những người mới bắt đầu, nền white với chữ đen đem đến khả năng đọc xuất sắc hơn cho bạn, đồ vật hai, chúng ta cũng có thể không chú ý rõ màn hình ở chính sách tối nếu bạn ở quanh đó trời vượt sáng.

Do đó, như một giải pháp cho những sự việc này, chúng ta cũng có thể muốn tắt chính sách tối nếu như bạn đang xem sách hoặc thao tác ngoài trời vào một trong những ngày nắng nóng chói chang.Dù lý do của bạn là gì đi nữa thì vấn đề tắt chính sách tối cũng ra mắt bình thường.

Tắt chế độ tối vào Chrome trên máy tính để bàn

Bạn hoàn toàn có thể đang chạy Windows, Linux hoặc macOS, phần rất tốt là Chrome vận động theo thuộc một phương pháp trên đều nền tảng.Hơn nữa, việc thay đổi chủ đề Chrome thực sự là một quá trình gồm nhì bước.


Để có tác dụng như vậy, hãy khởi chạy trình chu đáo Chrome từ các ứng dụng được ghim bên trên Taskbar, Start thực đơn hoặc bằng phương pháp tìm tìm nó tự Start Menu.

*

Tiếp theo, từ trang chủ, nhấp vào nút ‘Tùy chỉnh Chrome’ nằm ở vị trí góc dưới thuộc bên cần của màn hình.Thao tác này vẫn mở một phòng lớp phủ.


*
Top 10 Bánh sinh nhật đẹp mắt mùng 8 tháng 3 bộ quà tặng kèm theo Mẹ, Vợ, người Yêu
*

Từ chống lớp phủ, nhấp vào tùy lựa chọn ‘Màu và công ty đề’ từ bỏ thanh bên trái để tiếp tục.Bây giờ, chọn ô ‘màu khoác định’ từ lưới tùy chọn và nhấp vào nút ‘Hoàn tất’ để vận dụng chủ đề.Các biến hóa sẽ có hiệu lực thực thi ngay lập tức.

*

Vậy là xong, chủ thể sẽ được đổi khác thành cơ chế ánh sáng mang lại trình ưng chuẩn Chrome trên sản phẩm của bạn.

*

Tắt chế độ tối trong Chrome bên trên Android

Tắt chính sách tối bên trên thiết bị cầm tay trở đề xuất bắt buộc tiếp tục hơn là chúng ta có thể thấy mình thực hiện thiết bị dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp rất có thể cản trở tài năng hiển thị của màn hình hiển thị khi bật chính sách tối.


Để làm cho như vậy, hãy truy cập ứng dụng Chrome từ màn hình hiển thị chính hoặc ngăn vận dụng trên máy của bạn.

*

Sau đó, va vào hình tượng menu kebab (ba chấm dọc) nằm ở vị trí góc trên thuộc bên buộc phải của màn hình.

*

Tiếp theo, trường đoản cú menu vẫn mở rộng, hãy nhấp vào tùy lựa chọn ‘Cài đặt’ nhằm tiếp tục.

Xem thêm: Lấy Ảnh Trên Icloud Về Máy Tính Không Cần Iphone, Ipad, Cách Download Ảnh Từ Icloud

*

Sau đó, search và bấm vào tùy chọn ‘Chủ đề’ có trong phần ‘Thông tin cơ bản’ của screen Cài đặt.

*

Cuối cùng, bấm vào tùy lựa chọn ‘Light’ để tắt ngay chính sách tối và gửi sang chế độ ánh sáng trong Chrome.


*

Vậy là xong, Chrome của chúng ta chưa được đặt thành công ty đề tia nắng trên thiết bị apk của bạn.

Tắt chính sách tối trong Chrome trên iPhone

Tắt chế độ tối trong iPhone là một quá trình hơi không giống so với đối tác doanh nghiệp Android của nó.Rất tiếc, chúng ta không thể đưa riêng sang cơ chế sáng vào Chrome và bạn sẽ phải biến hóa chủ đề hệ thống của bản thân để tắt cơ chế tối.

Để biến hóa chủ đề hệ thống trên iPhone của bạn, hãy chuyển cho ứng dụng thiết lập từ màn hình chính hoặc thư viện ứng dụng trên thứ của bạn.

*

Sau đó, kiếm tìm và bấm vào tab ‘Màn hình và Độ sáng’ từ list để tiếp tục.

*

Tiếp theo, bấm vào ô ‘Ánh sáng’ để biến đổi chủ đề khối hệ thống thành ánh sáng.


*

Vì nhảy menu không khi nào là độc đáo và nhất là khi bạn thao tác đó chỉ để biến đổi hệ thống.Do đó, gồm một cách khác để chúng ta có thể chuyển đổi chủ thể một bí quyết nhanh chóng bằng phương pháp sử dụng Trung tâm điều khiển trên iPhone của mình.

Đầu tiên, gửi trung tâm điều khiển xuống bằng phương pháp vuốt xuống từ bỏ góc trên thuộc bên yêu cầu của màn hình.

*

Tiếp theo, chạm và giữ vào thanh khả năng chiếu sáng hiện trên màn hình của bạn.Thao tác này sẽ hiển thị chống lớp lấp trên màn hình của bạn.

*

Bây giờ, hãy tra cứu tùy lựa chọn ‘Chế độ tối’ ở góc dưới cùng phía bên trái của screen và nhấn vào tùy lựa chọn đó nhằm tắt cơ chế tối trên khối hệ thống của bạn.

*

Đây là tất cả những cách bạn có thể tắt chính sách tối trong tất cả các thiết bị của chính mình nếu với khi đề xuất thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.