TẠO TRÒ CHƠI TRÊN POWERPOINT

Làm PowerPoint bị một màu, trình bày không có bất kì ai chú ý? chiến thuật ở đây! thuộc csmoawards.com mày mò 6 bí quyết làm trò đùa trên PowerPoint dễ dàng và đơn giản nhất, để PowerPoint của bạn trở buộc phải thú vị và đã mắt hơn nhé.

Bạn đang xem: Tạo trò chơi trên powerpoint


Bài thể hiện của các bạn sẽ trở phải thật buồn rầu khi thiếu đi những trò chơi. Bạn muốn làm những trò đùa theo ý bản thân nhưng lưỡng lự làm nạm nào. Vậy csmoawards.com đang hướng dẫn chúng ta cách làm trò nghịch trên PowerPoint.

Cách làm cho trò nghịch trên PowerPoint cùng với Trigger cùng Hyperlink

Tạo hoạt động trong PowerPoint cùng với Trigger

Trigger là một phần tử con của công dụng Animations trong ứng dụng trình chiếu nguồn Point. Nó đóng trách nhiệp vai trò rất lớn trong các cách làm cho trò đùa trên PowerPoint. Trigger đóng góp một vai trò không hề nhỏ trong việc giải quyết vấn đề: “Cách để chèn các nội dung không giống nhau vào mọi ô không giống nhau. Và: hồ hết nội dung này chỉ hiện hữu khi được click vào ”.

Cùng bắt tay thực hành thực tế cách làm cho trò nghịch trên PowerPoint bằng Trigger cùng csmoawards.com nào.

Bước 1: tạo ra ô chữ.

Bạn áp dụng bảng lựa chọn Insert, chọn mẫu Table. Bạn chỉ việc xác định số ô bắt buộc vẽ bằng cách di chuyển nhỏ chuột. Sau khoản thời gian số lượng các ô được xác minh xong, một cú bấm vào trái sẽ lập tức vẽ những ô chữ ra ngay trước đôi mắt bạn.

*

Bước 2: Để đến ô chữ trở nên đã mắt hơn rứa vì white color mặc định, bạn bấm vào vào từng ô chữ rồi chọn theo lắp thêm tự: DesignShading. Sau đó chọn màu chúng ta thích.

*

Bước 3: tạo ra số thứ tự đến ô chữ.

Các chúng ta vào Home sau đó chọn Drawing. Sau lúc chọn dứt click chọn tiếp vào Shape Pentagon theo hình minh họa dưới đây:

*

Bước 4: Ghi chữ lên ô.

Để ghi nội dung lên ô chữ, bạn chỉ cần chọn vào từng ô chữ để ghi câu chữ thôi. (Áp dụng cả cùng với ô ghi số đồ vật tự nhé).

Nhưng sau cách làm này, các bạn mới chỉ thực hiện dứt thao tác: “điền câu vấn đáp của tín đồ chơi” thôi. Vậy còn đáp án của câu hỏi đâu? Nó cũng phải xuất hiện chứ? Vậy ta cùng mang đến với bước tiếp theo:

Bước 5: sản xuất đáp án.

Xem thêm: Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Dinh Dưỡng Tính Khẩu Phần Ăn Vtk 3

Đáp án sẽ sở hữu số lượng ô kiểu như với câu vấn đáp của fan chơi. Vậy bạn chỉ việc dùng tổ hợp phím Ctrl+ D nhằm nhân song table đã sản xuất ở bước trước thôi. Khỏi buộc phải vẽ lại từ đầu phải không nào?

*

Bước 6: Điền câu trả lời vào table mới.

Thế là ngừng rồi đó. Mà lại làm từ đầu đến giờ, chúng ta có vướng mắc rằng: Đây new chỉ là câu trả lời, vậy câu hỏi đâu? Để tạo được câu hỏi, ta đề xuất dùng Hyperlink nhưng csmoawards.com sẽ kể đến ngay dưới đây.

Cách sử dụng Hyperlink vào PowerPoint

Hiểu 1-1 giản, HyperLink là bí quyết mà bạn di chuyển từ Slide câu hỏi đến Slide đựng câu trả lời một bí quyết nhanh nhất. HyperLink là phép tắc hỗ trợ, có vai trò tương tự với Trigger trong việc tạo trò đùa trong powerpoint.

Cùng khám phá cách có tác dụng trò đùa trên PowerPoint với Hyperlink nhé:

Bước 1: bạn tạo thắc mắc ra một Slide không giống để giao hàng mục đích không để lộ câu trả lời.

*

Bước 2: bấm vào phải vào ô ghi số thiết bị tự mà các bạn tạo. Sau đó chọn HyperLink.

*

Bước 3: trong bảng chọn HyperLink, bạn chỉ cần chọn Slide bao gồm chứa thắc mắc mà bạn xây dựng trong bước đầu thôi. Và nút OK để hoàn tất đều việc. Quá thuận lợi đi mà…

*

Để áp dụng HyperLink để đưa ngược từ Slide thắc mắc về câu trả lời, bạn làm tương tự quá trình trên đối với Slide bên câu hỏi nhé.

Hướng dẫn kiến tạo trò chơi trên Powerpoint

Cách làm cho trò đùa lucky number bên trên PowerPoint

Cùng theo dõi bí quyết làm trò chơi trên PowerPoint mà lại csmoawards.com hỗ trợ dưới đây, chắc chắn rằng nó sẽ giúp ích cho bạn đấy

Bước 1: Tạo những ô Lucky Number bởi cách:

– tạo ra 1 Slide bài mới

– chọn InsertShape. sau đó bạn chọn mẫu ô chữ chúng ta muốn

*

– nhấp chuột phải vào hình vẽ. Chọn Edit Text tiếp đến đánh số trang bị tự từ là 1 đến hết cho những ô chữ.

*

Bước 2: sử dụng Trigger và HyperLink để sản xuất và dịch chuyển đến thắc mắc và câu trả lời so với từng ô Lucky Number. Vậy là dứt rồi đó!

Thiết kế trò nghịch ô cửa kín đáo trên PowerPoint

Sau khi chứng kiến tận mắt cách làm cho trò nghịch trên PowerPoint mà lại csmoawards.com lí giải sau đây, hãy phản hồi ngay xuống bên dưới xem có phải các bạn thấy nó cực kỳ quen mắt không nhé. Cúng ban đầu thôi:

Bước 1: chế tạo ra 1 Slide tất cả chứa 1 hình ảnh cần được giải mã.

Bước 2:

– chọn Insert nhằm chèn đa số hình khối nhằm mục tiêu che đi hình hình ảnh ban đầu.

– Click vào hình khối để đánh số thứ tự cho các câu hỏi.

*

– thường xuyên sử dụng Trigger với HyperLink đối với từng hình khối nhỏ tuổi để chế tạo ra sự dịch rời giữa Ô cửa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.