Tạo Ô Vuông Trong Word

Làm sao nhằm tạo ô tick vào word là thắc mắc nhiều người vẫn còn loay hoay khi áp dụng word, nhiều làm việc cần nhớ nhưng mình lại quên. Vậy trong nội dung bài viết này csmoawards.com vẫn hướng dẫn tạo thành ô tick vào work dễ dàng và đơn giản nhất 2021 dành cho mình nào thân thiết nhé.

Bạn đang xem: Tạo ô vuông trong word


Tạo ô tích thông thường

Với cách này bạn sẽ tạo ra những ô vuông lân cận các thắc mắc để người dùng lựa chọn hoặc rất có thể tạo ra những ô vuông đã có tích sẵn trong đó. Bí quyết làm không có gì đặc biệt vì ta chỉ việc sử dụng bảng Symbol trong Word là được.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đến tab Insert sau đó chọn tùy chọn Symbol ở góc phải, lựa chọn tiếp More Symbols.

*

Bước 2: Ngay tiếp đến ta đã thấy hộp thoại Symbol xuất hiện. Bạn đến dòng Font chọn font Windings sau đó tìm kí tự ô vuông mình phải trong này, chọn ngừng bấm Insert.

Nếu bạn có nhu cầu tìm ô vuông đã bao gồm sẵn vết tích hay dấu chéo thì kéo xuống bên dưới ta sẽ thấy nó nằm tại vị trí đó, phía trên cũng có vậy nhưng chú ý không đẹp nhất lắm.

*

Rồi đấy, ta đã tạo ra thành công.


Muốn cấp tốc hơn, các bạn copy kí tự quánh biệt trong bảng này sau đó dán vào văn bản.

*

Tạo ô tích có thể tích vào được

Với biện pháp này, sau khi tạo xong chúng ta cũng có thể đánh trực tiếp vào ô vuông nhằm lựa chọn, rất tiện nghi khi thao tác làm việc online vì chỉ cần gửi tệp tin Word qua cho tất cả những người ta lựa chọn.

Tuy vậy phương pháp làm thì có tương đối nhiều bước hơn chút xíu.

Bước 1: các bạn chọn File kế tiếp chọn tiếp tùy chọn Option ngay phía dưới. Cần sử dụng Word 2007 thì cái nút hình trụ bên góc trái tương ứng với tùy chọn File đấy.

*

Bước 2: Tiếp kia chọn Customize Ribbon, ghi lại tích vào ô Developer bên phải, sau cuối chọn Ok.


Nếu vẫn dùng phiên bản Word 2007 thì bạn chọn Popular sau đóng tiến công tích vào dòng Show the Developer tab in the Ribbon, bấm Ok.

*

Bước 3: từ bây giờ thì dễ rồi, chọn tab Develop ta vừa kich hoạt, click vào ô tích trong Controls, lập tức các bạn sẽ thấy 1 checkbox xuất hiện thêm trong văn bản.

*

Giờ chúng ta thử click vào giúp thấy kết quả


Đừng vội ra khỏi blog, còn một vài thứ chúng ta nên biết.

Xem thêm: Verify Your Identity - Plantronics Backbeat Go 2 Wireless Earbuds Review


*

Phương pháp khóa, mở khóa nội dung Word

Bước 1:

Tiếp đến con người sẽ khóa thông tin trong file Word để hạn chế trường hợp thay đổi nội dung khi tiến hành dò xét trực tiếp trong tệp. bấm vào tab Developer, sau đấy chọn tiếp tính năng Protect Document, chọn Restrict Formatting & Editing.

*

Bước 2:

xuất hiện thêm cột tùy chọn ở bên phải bố nạm và giao diện. Trên đây, phần số 2 Editing restrictions tích chọn vào Allow only this type of editting in the document: rổi tiến hành thay đổi.

*

Tiếp tới phần phía dưới chọn Filling in forms rồi bấm chuột vào Yes Start Enforcing protection để đặt password cho tệp dữ liệu.

*

Bước 3:

xuất hiện bố nuốm và giao diện Start Enforcing Protection. Bạn hãy nhập những nội dung như phía dưới.

Enter new password (optional): Nhập nhật khẩu bảo mật tệp.Reenter password lớn confirm: Nhập lại password để xác nhận.

chung cuộc nhấn OK để hoàn thành.

*

tương tự thông tin trên tệp Word sẽ bị khóa và người tham dự khảo sát online chỉ có thể tích chọn mà thôi.

*

Bước 4:

Để mở khóa nội dung, cũng nhấn vào tab Developer, sau đó chọn tiếp nhân kiệt Protect Document nhấn chọn Restrict Formatting and Editing.

xuất hiện khuông giao diện bên yêu cầu nhấn chọn vào Stop Protection.

*

Bước 5:

lúc này xuất hiện hộp thoại để nhập password. Hãy nhập đúng mật khẩu đã thiết lập lúc trước rồi thừa nhận OK nhằm mở khóa là okeyy. thông tin file Word sẽ có thể chỉnh sửa được.

*

chỉ cần bật chế độ Developer bên trên Word, con người với thể chèn ô checkbox trên Word cho những tài liệu dò hỏi, khảo sát ý kiến,… ngoài ra bạn cũng với thể khóa nội dung Word để tránh trạng thái chỉnh sửa nội dung khi tham gia khảo sát Trực tuyến.

Cách nhằm tạo văn bạn dạng có ô tích cấp tốc và đẹp nhất

Mình nghĩ mánh này rất hữu ích cho bạn.

Vì không thể dùng chuột dịch rời ô tích biện pháp ra so với văn bản nên ta phải dùng dấu cách, cứ bấm giải pháp cách là nó nhích dần dần ra, tuy nhiên làm xong bạn gồm thể thấy tính phức tạp vô cùng vì nó phương pháp không hầu như nhau đến lắm.

Để xử lý bạn sử dụng thủ thuật nhỏ này:

Bước 1: đầu tiên bạn hãy chế tác 1 bảng biểu với số hàng và cột tương xứng trong Word. Hay ta sẽ tạo bảng tất cả 3 cột, một để chứa thắc mắc còn 2 cái kia là giành riêng cho ô tích.

Trong hình thì mình lựa chọn sai rồi thì yêu cầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.