Tạo Mã Vạch Sản Phẩm

Tạo Barcode với 8 các loại mã vạch khác biệt Không tất cả quảng cáo. Không buộc phải đăng kýNhanh nệm tra thông tin sản phẩm, giá chỉ bánTrải nghiệm ngay!

*

*

*

Bước 1Cách 1: Nhập chuỗi số phải tạo mã vào ô “Nhập mã Barcode”. Chúng ta có thểtạo nhiều mã cùng lúc bằng cách xuống dòng

Cách 2: giải pháp 2: lựa chọn Barcode sản phẩm. Nhập thông tin Tên sản phẩm,Mã code, giá bán sản phẩm.

Bạn đang xem: Tạo mã vạch sản phẩm


Bước 2

Lựa chọn nhiều loại mã vạch trong ô “Chọn loại Barcode”. Hiện nay csmoawards.com hỗ trợ tạo các mãphổ đổi mới như Code 128, Code 128 A, Code 128 B, Code 39, Code 39 E, Code 93, EAN 8,EAN 13.


*

*

Bước 4

Nhấn nút “Tạo mã Barcode” với hình hình ảnh mã vạch được tạo ra ra. Click nút Print để in hoặcDownload để cài đặt xuống hình hình ảnh mã vạch.


Mã vạch tên Tiếng Anh là Barcode.Mãvạch là 1 trong những dãy gồm các sọc black và kẻ sọc trắng có kích thước khác nhau. Chúng được sắp tới xếptheo một luật lệ mã hoá nhằm máy quét và máy gọi mã vạch rất có thể nhận dạng với đọc đượcthôngtin.

Phần mượt in mã gạch online sẽ là biện pháp đắc lực để doanh nghiệp lớn hoặc nhàbán lẻ truy tìm xuất thông tin nhanh chóng.In Barcode online - truy vấn xuất hàng hóa nhanh vội vàng hai.

Xem thêm: Những Truyện Tranh Ngôn Tình Học Đường Hay Nhất, Thể Loại: Thanh Xuân Vườn Trường (106)


1. Trong cung cấp hàng hóa

Hàng hóa cấp dưỡng ra thường được ấn mã vun ngay trên bao bì sản phẩm. Mã vạch vẫn là căncứ nhằm sử dụng các thiết bị hiểu mã trong bán lẻ, giúp truy tìm xuất phát hàng hóa dễdàng.


2. Trong thống trị kho, xuất nhập hàng hóa

Hàng hóa được dán tem nhãn mã vun với khá đầy đủ các tin tức giúp cung ứng cho thừa trìnhxuất, nhập khẩu hóa. Đồng thời kiểm soát điều hành hàng hóa tồn kho vào kho hàng, góp ngườiquản lý rất có thể ra ra quyết định xuất, lấy về hợp lý, giảm chi tiêu tồn kho.


3. Trong cung cấp lẻ

Lĩnh vực sử dụng mã vạch được nhiều người nghe biết nhất là nghành bán lẻ. Mã vén hỗtrợ đắc lực cho những nhân viên bán sản phẩm trong thừa trình khách hàng thanh toán tại quầythu ngân.


4. Trong gửi phát nhanh

Với mã vén trong đưa phát nhanh, các kiện mặt hàng được gán những thông tin yêu cầu thiết:tên, địa chỉ người nhận, mã hàng… góp phân loại dễ dàng các mặt hàng hóa, tiến hành giaosản phẩm một cách hối hả và chính xác cao.


5. Vào y tế

Mã vun giúp tinh giảm tối nhiều sai sót trong lĩnh vực y tế. Góp kiểm soát hiệu quả hồ sơbệnh án của bệnh dịch nhân, các mẫu xét nghiệm, thuốc, bank máu, thiết bị y tế. Sắp xếplịch trình thăm khám căn bệnh nhân, tiêu giảm ghi chép thủ công.


6. Trong lĩnh vực thuế

Mã vun giúp những nhân viên ngành thuế tích lũy dữ liệu kê khai của những công ty, doanhnghiệp một cách hối hả và hiệu quả. Tờ khai thuế của các đơn vị được mã hóa trongmã vun 2D.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.