TẠO HIREN BOOT USB 1 CLICK

Vâng, bên trên blog thì Admin đã share rất nhiều qui định tạo USB BOOT chuyên nghiệp hóa rồi, bạn cũng có thể ghé thăm phân mục USB BOOT bên trên blog tại đây, tha hồ nước cho các bạn chọn lựa.

Bạn đang xem: Tạo hiren boot usb 1 click

Tuy nhiên, cùng với mục đích nhiều mẫu mã hóa kho tàng kỹ năng và kiến thức thì trong bài viết này mình sẽ tiếp tục share với các bạn một bộ công cụ cứu hộ cứu nạn nữa của hạn hoanchien, nember bên VNZ.

Bản này bản thân thấy hay ở vị trí là phương pháp làm đơn giản, cung ứng boot trên cả 2 chuẩn UEFI – LEGACY, cùng cái mình đang có nhu cầu muốn nhất là các phần mềm có trong cỗ công cụ cứu hộ cứu nạn này phần lớn đều nghỉ ngơi phiên phiên bản mới nhất.

Vẫn biết là so với công cụ cứu hộ máy tính xách tay thì không tuyệt nhất thiết cần phải mới cũng được, nói đâu xa như bài viết tạo usb boot với một click từ thời điểm năm 2015 của Admin, các phần mềm đã cũ rích cả rồi dẫu vậy mình vẫn dùng bao năm nay, vẫn cứu hộ cứu nạn ngon ơ trên hầu như máy.

Nhưng mọi cá nhân một quan lại điểm, mọi cá nhân một lựa chọn, không ai giống ai cả. Chính vì vậy, mình ra quyết định vẫn viết bài chia sẻ này để reviews đến các bạn một bản BOOT hữu ích, hi vọng nó đang giúp bạn bè kỹ thuật viên tất cả thêm sự chọn lựa phù hợp.

Tham khảo thêm một số công cụ cứu hộ cứu nạn mà mình trung khu đắc nhất:


Mục Lục Nội Dung


#1. Reviews về MCBOOT by hoanchien

Bộ luật pháp cứu hộ laptop đa năng hỗ trợ boot bên trên cả 2 chuẩn chỉnh UEFI với LEGACY. Và bộ chế độ cứu hộ máy vi tính này cũng có thể có ưu điểm hệt như các bộ công cụ cứu hộ mà Admin đã trình làng trước đó, chủ yếu là:USB BOOT/ HDD BOOT sau thời điểm tạo chấm dứt sẽ tự động tạo ra 1 phân vùng BOOT với định hình FAT32, với có dung lượng là 2.5GB. Phân vùng này sẽ đựng file boot và sẽ ảnh hưởng ẩn đi nhằm tránh virus xâm nhập. Cùng phân vùng sót lại là nhằm chứa tài liệu của bạn…Tích phù hợp Menu boot Grub4Dos hỗ trợ tốt cho chuẩn chỉnh LEGACY và UEFI.Tích hợp bộ cài Win để thiết lập nhanh kế bên Menu.

Kể từ phiên bạn dạng MCBOOT v7.6 trở đi thì bộ công cụ này cung cấp tốt hơn cho tất cả máy tính đời bắt đầu và đời cũ. Một số biến đổi đó là:

Các Apps trên WinPE được cập nhật đầy đầy đủ hơn, với version mới hơn, tất cả cả WinPE 11…Hỗ trợ dìm diện ổ Nvme, cpu Intel ren 10, 11 Hỗ trợ phiên phiên bản Temviewer new nhất.Tốc độ boot nhanh, chạy các ứng dụng mượt hơn.

Menu của MC BOOT bao gồm:


Hiển thị
Về Win Pe được Build new bao gồm
:WinPE 11, WinPE 10 pro x64, Win 10 pro x86 với đầy đủ các phần mềm cứu hộ trên Mini Windows: Acronis TrueImage, Norton Ghost, Partition Wizard, Aomei Partition, Partition Guru …Công nạm Dos tools: Partition Wizard, Partition Guru, Konboot, Memtest, MHDD, ghost 11.5, HDD regenerator, Active Password Changer …Hỗ trợ quét virus (Kaspersky rescue, Avira rescue, Eset, Dr.Web)Đây là thực đơn BOOT cho hai chuẩn chỉnh MBR – legacy với UEFI-GPTLanguage: chuyển sang ngôn ngữ Tiếng anh để sử dụng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Sharpkeys - Download Sharpkeys 2015

Boot thực đơn Grub4 for Dos : Boot vào PE Windows, Partition Wizard, Partition Guru, Konboot, Memtest, MHDD, ghost 11.5, HDD regenerator, Active Password Changer … với nhiều biện pháp hữu ích khácPE Win 10 32Bit: truy cập vào Mini Windows 10 32Bit.PE Win 10 64Bit: truy cập vào Mini Windows 10 64Bit.Reboot: khởi hễ lại máy tính.Shutdown: Tắt thứ tính.

#2. Cần sẵn sàng những gì?

1/ Một cái USB về tối thiểu 4GB.

2/ tiếp nối bạn nhấp vào nút Like bên dưới để sở hữu về tệp tin MCBOOT. Xin lỗi về sự phiền phức này !


Nội dung này đã trở nên khoá vì một trong những lý do, vui lòng bẻ khóa để coi nội dung

ngày 6/ 3/ 2022

MCboot_vn v8.6: link Fshare.vn / Link Google Drive / link OneDrive / link Mediafire / MD5: F12036D2612811365295C0F65E13A79D

// mật khẩu giải nén nếu có: hoanchien hoặc hoanchien
6


Click để cài phiên bạn dạng cũ

MCboot_vn v8.1 build 201121_Pro: links Fshare.vn / Link Google Drive / MD5: C2550E4F172F5D4511AB80D4BC3C6146

MCboot v8.0 build 251021_Home (phát triển lên từ phiên bản Free): liên kết Fshare.vn / Link Google Drive / MD5: AE7944B75A2A5DC0ABCC448E93C08199

MCboot v8.0 build 251021_Pro (phát triển lên từ bản tính phí): liên kết Fshare.vn / Link Google Drive / MD5: CF7A02CB854AD6907E3EE6FFD6170517

NOTE: Riêng đối với link Mediafire thì sau thời điểm tải về => chúng ta thêm đuôi .rar vào phía sau tên file như hình bên dưới nhé các bạn.

*
*
*
*
*

Quá dễ nên không nào chúng ta ! nếu như bạn không ao ước sử dụng dòng USB BOOT này nữa, bạn có nhu cầu Format nó về lại trạng thái lúc đầu thì bạn hãy đọc nội dung bài viết cách format usb phân vùng ẩn nhưng mà Admin đã share trước đó nhé.

#4. Một vài hình hình ảnh về chiếc USB BOOT được tạo ra từ MC BOOT

Dưới đấy là những hình ảnh do tác giả cung cấp, khá là chi tiết về phần lớn gì buộc phải nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x