6 Cách Làm Wifi Mạnh Hơn Cho Điện Thoại Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

*
Một cách đơn giản dễ dàng để tăng tốc độ wifi cho điện thoại thông minh Android là chuyển đổi DNS, các bạn đã demo chưa? Nếu chưa hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Bạn đang xem: 6 cách làm wifi mạnh hơn cho điện thoại mà bạn không thể bỏ qua

Trước khi bắt đầu các thao tác tăng tốc độ wifi cho điện thoại, bạn truy cập kho ứng dụng CH Play của điện thoại Android, mua một ứng dụng mang tên là Speedtest nhằm kiểm tra vận tốc wifi. Các bạn nhớ ghi nhớ thông số kỹ thuật này để có cơ sở đối chiếu với vận tốc mạng sau khi thay đổi DNS nhé.

Bây giờ chúng ta sẽ vào phần thiết lập -> kết nối -> Wifi -> duy trì vào tên wifi mà ai đang kết nối cho tới khi nó hiển thị tùy chọn mới -> quản ngại lý cài đặt mang -> Hiện các tùy chọn sâu sát -> đưa DHCP sang trọng Tĩnh.

Sau công việc chọn này, bạn để nguyên Địa chỉ IP, Gateway, Độ nhiều năm tiền tố mạng. Còn DNS 1 bạn biến hóa thành 1.1.1.1 với DNS 2 đưa thành 1.0.0.1 sau đó bạn ấn lưu. Hôm nay wifi sẽ được kết nối lại.

*
Speedtest có tính năng kiểm tra tốc độ wifi.

Bây tiếng bạn trở về kiểm tra tốc độ wifi bởi Speedtest đã được cài trước đó. Bây giờ, bạn hãy so sánh kết quả trước và sau khoản thời gian thực hiện thay đổi DNS xem nỗ lực nào nhé. Chắc hẳn rằng là tốc độ wifi đã biến hóa đáng kể nên không nào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử thêm một vài giải pháp vật lý nhằm tăng tốc độ wifi bên dưới đây.

Tham khảo: iPhone 12 pro max Chính hãng từ csmoawards.com – Đại lý uỷ quyền hãng apple – giá chỉ tốt


Mục lục
ẩn

Cầm điện thoại cảm ứng thông minh đúng cách

Nếu nhằm ý, bạn sẽ thấy dãy nhựa xuôi theo thân trang bị trên các điện thoại thông minh kim nhiều loại nguyên khối. Đây đó là nơi thu phát biểu đạt sóng của năng lượng điện thoại, và hãy đảm bảo an toàn rằng các bạn không che chắn chúng trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Onekey Ghost Mới Nhất 2021, Cách Sử Dụng Onekey Ghost

*
Bạn cần biến đổi DNS 1 và 2.

Chú ý cho vị trí đặt thiết bị phạt wifi

Nghe tất cả vẻ đơn giản dễ dàng nhưng việc quyết định vị trí đặt thiết bị phát wifi cho toàn bộ ngôi nhà của người tiêu dùng sẽ tác động trực tiếp nối tốc độ truy vấn wifi trên năng lượng điện thoại.

Nếu nhà của bạn có tương đối nhiều tầng thì hãy lựa chọn vị trí phân phát wifi gần khu vực thông tầng để sóng có thể dàn trải đều cho những tầng, nên được sắp xếp ở những tầng giữa, tránh đặt quá xa khu vực này bởi sàn nhà sẽ là trong số những vật cản trở đường truyền wifi rất đáng kể.

Một điểm đáng chăm chú nữa là các loại modem vạc wifi và bán kính phát sóng wifi. Sàng lọc vị trí đặt thiết bị phạt wifi là trong số những cách tăng tốc độ wifi điện thoại cảm ứng thông minh mà bạn nên lưu tâm. Đây cũng là một trong những cách giúp tăng tốc wifi trong công ty khá hiệu quả.

Thay thay đổi băng tần dấn sóng trên điện thoại thành 5 Ghz

Phần lớn những thiết bị phát Wifi thời nay đều chuyển sang thực hiện băng tần 5 Ghz để truyền tải dấu hiệu vì unique và độ ổn định cao hơn 2.4 Ghz. Tuy nhiên, các thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh lại không tận dụng tối đa điều này khi vẫn trung thành với chủ với 2.4 Ghz.

Để chuyển điện thoại cảm ứng thông minh từ băng tần 2.4 Ghz thành 5 Ghz bạn cũng có thể thực hiện theo hướng dẫn sau: thiết đặt > Wifi > nâng cấp > Dải tần Wifi > chọn vào auto và gửi sang 5.0 Ghz.

Trên đó là các giải pháp tăng tốc độ wifi mang lại điện thoại của người tiêu dùng cực 1-1 giản. Bạn hãy thử áp dụng ngay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.