Tăng dung lượng dropbox 2017

Tăng dung lượng Dropbox là 1 trong những vấn đề nhiều người tiêu dùng Dropbox quan tiền tâm, bởi vì thuở đầu khi tạo nên lập tài khoản thì thương hiệu chỉ cho các bạn 2 GB cơ bản, bởi vậy với một fan dùng thông thường thì vừa đủ. Nhưng xu thay xã hội vạc triển, khối lượng các bước tăng lên, nhu cầu truyền thông media cũng vạc sinh, trong khi 2 GB cơ bản là thiếu thốn đủ đường rất lớn. Nếu nên thuê thêm dung lượng của hãng thì Dropbox chỉ có những gói thiếu thiểu 1 TB, đã từ 2 GB nhưng mà lên 1 TB thì thật sự thừa thừa (1 TB = 1024 GB). Các chúng ta có thể khắc phục chứng trạng này bằng phương pháp tăng dung tích vĩnh viễn cho tài khoản của khách hàng bằng những phương pháp sau. Hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.You watching: phương pháp tăng dung lượng dropbox miễn phí


*

Cách tăng dung tích Dropbox vĩnh viễn

1. Ra mắt người sử dụng Dropbox bắt đầu – phương pháp này khiến cho bạn tăng 16GB dung lượng dropbox miễn phí cực giản:

Dropbox tất cả cơ chế thưởng 500MB dung tích lưu trữ/1 lần reviews người khác đăng ký sử dụng dịch vụ của Dropbox.Bạn sẽ xem: cách tăng dung lượng dropbox 2017

Để tất cả được dung lượng vĩnh viễn này bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Dropbox.com. Vào link reviews mọi người : https://www.dropbox.com/referrals. Bạn chỉ việc nhập showroom Email của người khác ước ao mời dùng vào ô Invite your friends by email rồi thừa nhận nút Send, đồng đội của bạn sẽ nhận được một thư điện tử mời thực hiện Dropbox. Hoặc cũng hoàn toàn có thể copy link trình làng tại phần More ways lớn invite your friends để gửi tin nhắn nhắn mời đồng đội dùng hoặc Nếu bạn có nhu cầu mời bạn bè qua email hoặc giới thiệu link trình làng lên Facebook, Twitter.

Bạn đang xem: Tăng dung lượng dropbox 2017


*

Tăng dung tích lưu trữ Dropbox trải qua link referrals

Chú ý: cách tăng dung lượng Dropbox này sẽ cho chính mình tối đa 16 GB với tài khoản cơ bản, 32 GB với tài khoản trả phí. Câu hỏi này đồng nghĩa với bạn cần mời 32 fan (32 x 500MB = 16GB) thì sẽ sở hữu được được 16 GB dung tích vĩnh viễn.

Nếu bạn gặp mặt khó khăn có thể liên hệ thương mại & dịch vụ tăng dung lượng Dropbox vĩnh viễn của cửa hàng chúng tôi tại đây.


*

2. Liên kết Dropbox với thông tin tài khoản Twitter để tăng dung lượng Dropbox vĩnh viễn

Theo dõi Dropbox trên Twitter: 125 MB

Hiện mục này đã bị loại bỏ từ 2019.See more: phần mềm Tăng Âm Lượng Miễn Phí, Volume Booster Goodev

3. Hoàn toàn hướng dẫn bắt đầu với Dropbox “Get Started”


*

Tăng dung lượng lưu trữ Dropbox thông qua Get started

Bạn cần hoàn thành xong tối thiểu 5 bước trên 7 bước bao gồm:

Take the Dropbox tour: bạn vào chỗ này xem trả lời cơ phiên bản về Dropbox, bạn có thể next qua hết các trang là xong.Install Dropbox on your computer: bạn setup và singin Dropbox trên máy tính của bạnPut files in your Dropbox folder: bạn đặt 1 file vào folder Dropbox nhằm Dropbox đồng điệu file đóInstall Dropbox on other computers you use: bạn setup và đăng nhập thông tin tài khoản Dropbox trên một máy vi tính khác để các bạn sử dụngShare a thư mục with friends or colleagues: chia sẻ 1 file với những người khácInvite some friends khổng lồ join Dropbox: mời fan khác áp dụng Dropbox như ở giải pháp 1Install Dropbox on your smartphone device: cài đặt và đăng nhập tài khoản Dropbox của người tiêu dùng trên phầm mềm điện thoại.

Xem thêm: Cài Đặt Cuộc Gọi Đến Nháy Đèn Flash, Nháy Đèn Flash Khi Có Cuộc Gọi

Cách này khá đối chọi giản, chúng ta không cần hiểu những tiếng Anh nhưng chúng ta vẫn có thể làm được.

4. Cho Dropbox biết nguyên nhân bạn thực hiện Dropbox

Truy cập liên kết: https://www.dropbox.com/getspace. Kéo xuống dưới lựa chọn Tell us why you love Dropbox.


*

Tăng dung tích lưu trữ Dropbox thông qua phản hồi

Nhập nội dung bạn muốn phản hồi lý do bạn ái mộ và sử dụng Dropbox. Buổi tối đa bạn sẽ nhập 90 kí tự. Rồi nhận Send lớn Dropbox để tăng 125 Mb dung lượng Dropbox vĩnh viễn.See more: công tác Xuất Khâu Lao Đông lịch sự Nhật Miễn giá tiền Điều kiện Và thủ tục Đăng Kí

Lời kết:

Trên đấy là 4 biện pháp để tăng dung tích dropbox vĩnh viễn và dễ dãi mà bản thân biết. Nếu như khách hàng thực hiện nay xong quá trình trên thì tài khoản Dropbox của bạn hôm nay đã tạo thêm gần 19 GB dung tích miễn giá thành rồi đó. Thiệt tuyệt cần không? trường đoản cú đây bạn có thể chẳng buộc phải lo nghĩ về về câu hỏi thiếu dung tích lưu trữ online nữa. Nếu như khách hàng có cách làm làm sao khác công dụng hơn, vui lòng chia sẻ cùng bọn chúng tôi. Có gặp khó khăn chúng ta có thể liên hệ cửa hàng chúng tôi để được giúp đỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.