TẢI TOÀN BỘ TRANG WEB VỀ XEM OFFLINE

Với làng hội văn minh ngày nay, kết nối mạng 4G tuyệt Wi-Fi gần như là có sẵn sinh sống khắp phần đông nơi để mọi tín đồ lướt web. Mặc dù nhiên thỉnh thoảng vẫn sẽ sở hữu những trường đúng theo ngoại lệ, như khi bạn di chuyển trên thiết bị bay, hay đơn giản và dễ dàng chỉ là các bạn đã lỡ cần sử dụng hết gói dung lượng của chính bản thân mình chẳng hạn. Vậy để khắc phục điều này, sau đây mời các bạn đến với nội dung bài viết Top 3 ứng dụng giúp download toàn bộ trang web về phát âm ngoại tuyến tốt nhất.

Bạn đang xem: Tải toàn bộ trang web về xem offline

*

Trường hợp bạn chỉ muốn tải về một vài website riêng lẻ thì cực kỳ dễ dàng. Trường hợp thích, bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết phía dẫn phương pháp tải trang web về máy vi tính và Điện thoại của bọn chúng tôi. Còn khi bạn có nhu cầu download toàn bộ các trang con ẩn dưới của một website thì sao? Câu trả lời là cũng dễ ợt mà thôi.


1. ứng dụng giúp Download toàn thể trang website – WebCopy

*

Download: WebCopy gồm sẵn mang lại Windows (Free).

Phần mềm WebCopy (tới từ bỏ Cyotek) vẫn lấy một URL của website và thực hiện quét nó nhằm tìm toàn bộ các liên kết, trang và phương tiện đi lại bên trong. Khi phần mềm này search thấy một trang mới, nó lại thường xuyên quét tìm các liên kết, trang và phương tiện đi lại khác cho đến khi toàn bộ website đã được tìm kiếm thấy hết. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh các tùy lựa chọn để quyết định mình sẽ download những phần nào của trang web về để đọc ngoại tuyến.


Một chức năng nữa rất hay của phần mềm WebCopy là bạn có thể thiết lập nhiều dự án (project), mà lại mỗi cái lại có thể thiết lập và thông số kỹ thuật riêng biệt. Điều này giúp chúng ta có thể dễ dàng download lại toàn bộ nhiều những trang web không giống nhau bất cứ lúc nào bạn muốn, và theo phong cách tùy chọn chúng ta muốn.

Và so với một dự án thì các bạn lại rất có thể download những trang web, vì vậy các bạn nên sắp xếp lại chúng một giải pháp khoa học. Ví dụ: dự án “Giải trí” để download những trang website về giải trí, dự án “Công nghệ” để download các trang website về công nghệ,…

Cách thao tác làm việc với phần mềm WebCopy

thiết lập và khởi chạy phần mềm WebCopy. Điều nhắm đến “File” > “New” để sản xuất một dự án mới. Xào luộc rồi dán URL của website mà bạn muốn download. Biến hóa phần “Save folder” tới thư mục bạn có nhu cầu lưu trang web. Điều hướng đến “File” > “Save As…” để bảo quản dự án. Click chuột vào “Copy Website” bên trên thanh cách thức để bắt đầu quá trình tải về trang web.

Sau khi phần mềm WebCopy chạy xong, bạn cũng có thể vào tab Results để xem trạng thái của từng trang, từng tệp phương tiện đi lại riêng lẻ. Tab Errors hiển thị toàn bộ các lỗi sẽ xảy ra, cùng tab Skipped hiển thị hầu như mục chưa được download.

Để đọc website ngoại tuyến, các bạn hãy mở tệp tin Explorer (phím tắt Windows + E) cùng đi cho tới thư mục các bạn đã lựa chọn để lưu các tệp. Nhấp mở tệp index.html (hoặc nhiều khi là index.htm) bởi trình duyệt của chúng ta để ban đầu với trang chủ của trang web.


2. Phần mềm giúp Download toàn thể trang website – HTTrack

*

Download: HTTrack bao gồm sẵn mang đến Windows, Linux và game android (Free).

Xem thêm: Tải Game Đua Xe Ô Tô 3D Miễn Phí Cho Android, Game Đua Ô Tô 3D

Phần mềm HTTrack được cho là giỏi hơn, và được không ít người biết đến hơn là WebCopy. Vì nó là mã nguồn mở, và còn có sẵn bên trên nhiều những nền tảng khác bên cạnh Windows, chỉ bao gồm một thiếu sót là phần giao diện phần mềm thì lại tương đối tệ. Mặc dù về căn phiên bản thì nó vẫn chuyển động tốt cần đừng để điều đó làm bạn quay lưng.


Tương từ như WebCopy, phần mềm HTTrack cũng được cho phép bạn tạo ra nhiều các dự án, những dự án lại cũng có thể chấp nhận được download nhiều website và sắp xếp chúng. Và chúng ta cũng có thể thoải mái lâm thời dừng, thường xuyên download bất kể lúc nào, đồng thời có thể cập nhật mới các trang web bằng phương pháp download lại những tệp sẽ cũ.

Cách làm việc với phần mềm HTTrack

setup và khởi chạy ứng dụng HTTrack. Bấm vào vào “Next” để bắt đầu tạo một dự án công trình mới. Đặt tên, chọn danh mục, băng thông cho dự án, sau đó nhấp “Next”. Chọn “Download web site(s)”, kế tiếp dán từng URL của những trang web bạn muốn download, từng URL là một trong những dòng. Bạn cũng có thể lưu trữ những URL trong tệp TXT và chọn nhập tài liệu từ đó, điều đó rất thuận lợi nếu bạn có nhu cầu tải lại danh sách những trang web tựa như sau này. Lại nhấp “Next”. Thiết lập cấu hình lại những thông số nếu bạn muốn, sau cùng nhấp “Finish”.

Sau khi hồ hết thứ vẫn được tải về thành công, chúng ta cũng có thể truy cập trang web khi ngoại con đường dễ dàng. Bằng phương pháp đi tới tới thư mục chứa những tệp vừa download, mở tệp index.html hoặc index.htm.


3. ứng dụng giúp Download toàn bộ trang web – SiteSucker

*

Download: SiteSucker gồm sẵn đến macOS cùng iOS (5$).

Nếu bạn đang sử dụng trang bị Mac, vậy thì lựa chọn cực tốt cho các bạn sẽ là phần mềm có tên SiteSucker. Nó tất cả một giao diện đơn giản dễ dàng và dễ sử dụng, thực thụ là thiết yếu nào dễ áp dụng hơn được nữa: toàn bộ những gì bạn phải làm là dán URL của trang web rồi dìm nút Enter. Chỉ vậy thôi.

Tuy nhiên SiteSucker không có phiên bản miễn phí, và không hề có luôn cả phiên bạn dạng dùng thử miễn phí. Mức giá 5$ là nhược điểm duy duy nhất của nó.


Lời sau cuối trước khi xong xuôi bài viết, nếu khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc tuyệt góp ý về nội dung cửa hàng chúng tôi đã nói trong “Top 3 phần mềm giúp Download toàn thể trang web“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng size bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày giỏi lành !!!


5/5 - (2 bình chọn)
giới thiệu
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail
*

Hoàng trần

Là người phụ trách phần ngôn từ cho csmoawards.com. Tôi có sở thích tìm tòi, học hỏi những điều mới lạ về technology và quả đât internet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.