TẢI ĐỒNG HỒ ĐẾM NGƯỢC TRONG POWERPOINT

Đồng hồ nước đếm ngược nhằm chèn vào PowerPoint chế tạo sự chăm nghiệp, tính vô tư cho các câu hỏi và trò chơi trong những lúc thuyết trình. Tuy nhiên, thao tác làm việc thực hiện quá phức tạp và không phải ai ai cũng làm được. Cùng Blog Công Nghệ tìm hiểu thêm 20 mẫu slide đồng hồ đếm ngược powerpoint 3 phút và mua về để sử dụng mau lẹ nhé.

Bạn đang xem: Tải đồng hồ đếm ngược trong powerpoint

Link tải về Đồng Hộ đếm ngược 3 phút chèn trong powerpoint

*

Link mua Mẫu 1

*

Link cài đặt Mẫu 2

*

Link download Mẫu 3

*

Link sở hữu Mẫu 4

*

Link cài đặt Mẫu 5

*

Link sở hữu Mẫu 6

*

Link download Mẫu 7

*

Link cài Mẫu 8

*

Link tải Mẫu 9

Link cài Mẫu 10

Hướng dẫn triển khai tải và chèn đồng hồ thời trang đếm ngược 3 phút trong powerpoint

Bước 1: Vào mục Shapes rồi lựa chọn 1 hình nhằm hiện thời gian đếm ngược, có thể là hình chữ nhật, hình tròn tùy ý.


Bước 2: Vẽ hình trên slide, sửa đổi màu sắc, mặt đường viền của hình mang lại đẹp.

Bước 3: Nhấn chuột bắt buộc vào size rồi chọn Edit Text để chèn chữ vào trong size hình. Chuyển đổi font chữ, kích cỡ chữ, những hiệu ứng khác mang lại chữ như color sắc,… Bạn hãy chọn font chữ cơ bản, không hãy chọn font chữ quá cầu kỳ, chọn color nổi bật.


Bước 4: Click chuột nên vào khung thời gian rồi lựa chọn copy và kế tiếp nhấn paste để sao chép thành 2 size thời gian như hình dưới đây.

Bước 5: Tại khung thời gian thứ 2, xóa chữ bên phía trong và đổi thành số giây phệ nhất mà bạn có nhu cầu cho đồng hồ thời trang đếm ngược:

Làm đồng hồ đếm ngược 10 phút, chúng ta điền: 10:00Làm đồng hồ đeo tay đếm ngược 5 phút, chúng ta điền: 05:00Làm đồng hồ thời trang đếm ngược 2 phút, chúng ta điền: 02:00Làm đồng hồ thời trang đếm ngược 1 phút, các bạn điền: 01:00Nếu làm đồng hồ đeo tay đếm ngược 30 giây các bạn điền 30.

Ở đây, bản thân làm đồng hồ thời trang hồ 30 giây nhé!

Bước 6: Thay đổi màu sắc cho thời gian đã nhập, đề xuất đổi sang color khác nhằm dễ phân biệt với khung thời hạn đầu tiên.

Hướng dẫn PowerPoint giải pháp làm đồng hồ thời trang đếm ngược 10 giây

Tạo đồng hồ đếm ngược CountDown bằng Powerpoint.

Bước 7: Chọn khung điền thời gian vừa chấm dứt > nhấp vào tab Animations rồi chọn hiệu ứng Appear cho size hình. Nếu như không xuất hiện hiệu ứng này thì chúng ta hãy mở rộng khung hiệu ứng trên slide nhằm tìm kiếm.


Bước 8: Tại phần Timing người dùng thực hiện điều chỉnh thời gian cho cơ thể số 30. Tại Start chọn On ClickDuration chọn 1 giây để đếm ngược theo từng giây.

Tiếp tục sao chép khung số 30 thành 1 khung số nữa rồi nhập số 29 vào khung người để đếm ngược. Trường hợp làm đồng hồ đeo tay đếm ngược 10 phút thì bạn sẽ phải làm cho 600 size hình, đếm tự 10:00, 09:59, 09:58,…

Sau kia chỉnh hiệu ứng mang lại khung số 29 tại phần Start là After Previous.

Nếu mong kiểm tra lại hầu như hiệu ứng đã sử dụng cho từng khung người thì thừa nhận vào phần Animation Pane và sau đó hiển thị form hiệu ứng bên bắt buộc màn hình. Trên đây các bạn sẽ nhìn thấy từng hiệu ứng sử dụng cho size hình.

Bước 9: Chúng ta tiếp tục xào luộc các khung hình thời gian tính đến số còn lại. Hiệu ứng thời hạn vẫn để là After Previous.

Bước 10: Tại khung mang lại giây số 5, để cảnh báo chuẩn bị hết thời gian đếm ngược thì bạn có thể đổi sang color khác, chẳng hạn màu đỏ đậm rồi nhập form thời gian tiếp tục tới số 1.

Khi hết hàng đầu sẽ thay đổi thành khung hình không còn giờ như hình dưới đây. Người tiêu dùng cũng chỉnh lại phông chữ để cân xứng với khung hình.

Bước 11: Tiếp đến bao quanh toàn cục các khung hình đang tất cả trên slide với hiển thị nhóm Drawing Tools. Tại tab Format chúng ta nhấn vào phần Align, lựa chọn tiếp vào Align Right để nhóm các cơ thể qua phải, hoặc Align Bottom nhằm canh xuống dưới.

Xem thêm: How To Check The Model Of Your Airpods And Charging Case, Find The Serial Number Of Your Airpods

Bạn cần phải nhóm chúng lại thành 1 khung hình như dưới đây. Tùy vào từng slide mà người tiêu dùng lựa chọn vị trí nhóm đến phù hợp. Ví như muốn di chuyển khung sang địa chỉ khác chỉ cần phủ bọc khung để nhóm và dịch rời sang địa chỉ khác.

Thêm âm thanh cho đồng hồ đếm ngược 3 phút trong PowerPoint

Để tạo đồng hồ đếm ngược có âm thanh khi hết giờ, chúng ta làm như sau:

Bước 1: Vào tab Insert rồi chọn Audio rồi thừa nhận tiếp vào Audio on My PC… Bạn yêu cầu tải file âm nhạc trước đó.

Bước 2: Chọn file âm nhạc để chèn vào slide. Tiếp theo, tại phần Audio Options nhấn chọn Automatically.

Như vậy music sẽ tự động hóa xếp phía sau phần khung hình Hết giờ.

Bước 3: Tiếp tục kéo hình tượng loa vào trong size Hết giờ để xào luộc đồng hồ nước vào slide bắt đầu sẽ đi kèm theo với biểu tượng âm thanh.

Nhấn chuột buộc phải rồi chọn Send to Back để chèn âm thanh dưới khung không còn giờ.

Chúng ta phân phát thử văn bản và vẫn thấy đồng hồ đeo tay đếm ngược hiển thị cùng có music khi báo hết thời gian.

3. Chèn câu hỏi trắc nghiệm vào slide PowerPoint

Sau khi tạo chấm dứt đồng hồ đếm ngược, bạn có thể thêm câu đố, thắc mắc vào PP như sau:

Bước 1: Chúng ta sẽ tạo nhóm câu hỏi ở slide mới hoàn toàn. Sau đó tạo khung cùng chèn câu hỏi như giải pháp làm thông thường.

Bước 2: Người dùng tạo hiệu ứng cho câu hỏi và những phương án trả lời bên dưới. Chúng ta cũng có thể lựa chọn hiệu ứng riêng rẽ cho thắc mắc và hiệu ứng riêng cho nhóm những đáp án. Phụ thuộc vào yêu cầu cũng như cách trình diễn của từng fan mà các bạn chọn hiệu ứng vận động cho phù hợp.

Bước 3: Tiếp đến chúng ta quay trở lại slide chứa đồng hồ đếm ngượcbao xung quanh toàn khung hình rồi nhấn Copy và sao chép quý phái slide câu hỏi. Có thể di chuyển vị trí form đếm ngược vào slide nội dung nếu bạn muốn.


Bước 4: Tại đáp án đúng người dùng rất có thể chèn hiệu ứng bằng cách nhấn vào tab Animations rồi thừa nhận tiếp vào cảm giác khác. Nhấn Add Animation rồi chọn hiệu ứng Fill Color cho lời giải đúng.

Nếu mong mỏi chỉnh lại cảm giác thì nhấn Effect Options để chỉnh thêm màu cho hiệu ứng.

Bước 5: Tại phần chỉnh thời gian Timing mang đến hiệu ứng của giải đáp đúng, các bạn hãy chọn 0.5 bỏ phần Duration như hình là xong.

Như vậy chúng ta đã xong xong slide tất cả chèn đồng hồ thời trang đếm ngược thời gian trên PowerPoint rồi đó. Lúc hết thời gian đếm ngược sẽ sở hữu được âm thanh báo để bạn xem được biết. Về cơ bạn dạng các thao tác làm việc thực hiện nhằm tạo đồng hồ đeo tay đến ngược trên slide là như vậy. Người tiêu dùng cần lưu ý khi gửi khung đếm giờ sang trọng slide nội dung bắt buộc phải bao bọc khung rồi mới nhấn Copy nhằm chuyển tổng thể hiệu ứng cùng thời gian đầy đủ của khung.

Mẹo chèn đồng hồ đeo tay đếm ngược 10 phút nhanh

Nghĩ cho cảnh ngồi paste 600 cái cơ thể mình chán nản quá. Bản thân nghĩ được một cách có vẻ đỡ “hãm” hơn một ít là cần sử dụng hiệu ứng của PowerPoint, thay vì tạo khung đếm tiếng trước, chúng ta làm nội dung câu hỏi trước.

Sau đó thêm 1 khung đếm giờ vào 10:00. Bạn thêm hiệu ứng Animation chọn After 00:01:00, copy cùng paste size này ra 10 lần. Tiếp đến nhấn Ctrl để lựa chọn 10 khung hình này, paste ra 5 lần nữa được 60 cái. Sửa giây trường đoản cú 09:59, cho 09:00, rồi giờ lại chọn 60 loại này, Ctrl+C, Ctrl+V 10 đợt nữa là được 600 chiếc slide. Xong xuôi sửa số phút còn lại, số giây thì đếm auto rồi. Sau cùng chạy slide các bạn sẽ được 1 cái đồng hồ thời trang đếm ngược 10 phút.

Qua bài viết trên phía trên từ Blog công nghệ đã hướng dẫn bạn cách cài đặt làm đồng hồ đeo tay đếm ngược powerpoint đơn giản nhất. Chúc bạn triển khai thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.