Sửa Lỗi Usb Bị Mất Dung Lượng

USB là một trong những hiện tượng tàng trữ tệp tin nhỏ gọn hết sức phổ biến hiện thời. Dường như độ chống chịu đựng va đập, lỗi hư của mẫu USB tương đối cao. Có một trong những một số loại USB được bên chế tạo Bảo hành từ 5 năm tới trọn đời.

Bạn đang xem: Sửa lỗi usb bị mất dung lượng

Nếu ai từng áp dụng USB nhỏng một quy định góp hỗ trợ thiết lập Windows, Ubuntu, Hiren boot,.. thì chắc rằng câu hỏi format USB các lần đang trsinh sống bắt buộc vượt thân thuộc với chúng ta. Tuy nhiên, Việc format USB liên tiếp như vậy nhiều lúc cũng tác động chút xíu mang đến cái USB của công ty tự động không còn dấn USB nữa, dung tích USB bị mất đi mà không rõ nguyên nhân. ví dụ như ai đang cần sử dụng dòng USB 4GB, sau một thời gian format nhiều lần, bổng dung tích lưu trữ về tối nhiều của nó giảm sút còn có 2GB hoặc thậm chí là còn tốt hơn thế nữa. Bên bên trên là 2 lỗi dễ thấy tốt nhất của cái USB nhưng mà một trong những bạn lầm tưởng là dòng USB của chính mình sắp bị lỗi và sở hữu một loại USB mới. Thật là chi phí khi buộc phải bỏ ra một số tiền đề thiết lập bắt đầu một dòng USB tất cả dung lượng tương đương lúc nhưng các lỗi trên vẫn hoàn toàn có thể sửa lại giả dụ biết phương pháp Phục hồi. Bài viết tiếp sau đây đang lí giải giải pháp giúp cho bạn sửa lỗi USB bất thần bị bớt dung lượng tàng trữ tối nhiều vào quy trình thực hiện.

Hướng dẫn sửa lỗi USB bị mất dung lượng

Lỗi này xẩy ra ngơi nghỉ phần nhiều các loại usb cùng những hãng sản xuất. Nhưng tỉ lệ xảy ra rất tốt. Nguyên ổn nhân lỗi này được khẳng định là do người tiêu dùng format usb các lần, usb sẽ ảnh hưởng tạo thành nhị hoặc bố phân vùng khác nhau ( tương tự như nhỏng ổ cứng mà lại lắp thêm chỉ thừa nhận một phân vùng duy nhất ) hoặc các vụ việc vày lỗi firmware. Cụ thể, usb 4gb bị lỗi vẫn còn lưu trữ được 2gb hoặc ít hơn. Có một số loại usb 16gb chỉ lưu trữ được vài trăm MB. Cho mặc dù người tiêu dùng bao gồm format đi bao nhiêu lần thì vẫn không thể hồi sinh được.


HPhường USB Disk Storage Format là 1 công cụ chuyên được sự dụng dùng để format tài liệu của các đồ vật tàng trữ không tính. Nó thao tác thẳng, không phải thiết đặt và công dụng rất nhiều so với nguyên lý format có sẵn của Windows.

Xem thêm:

Tải HPhường USB Disk Storage Format

Trước Khi tiến hành format, cắn USB vào sản phẩm với msống lịch trình lên. Lựa chọn cấu hình thiết lập mặc định của pháp luật và chọn Start => Done ! . Chương thơm trình sẽ tự hiển thị toàn thể đọc tin lưu trữ nơi bắt đầu của thứ ra screen.

*

Nếu bí quyết trên nhưng không thành công ( Trường đúng theo này rất ít xẩy ra ). Hãy cài bắt đầu firmware mang lại usb của chính bản thân mình. Mỗi đơn vị thêm vào usb đều phải sở hữu từng bạn dạng firmware khác nhau. Nên gõ thương hiệu thương hiệu + Mã Sản Phẩm USB của bản thân lên Google nhằm download về và thiết lập.


Cài new firmware là giải pháp triệt để độc nhất nhằm khắc phục và hạn chế tất cả các sự nỗ lực của USB. Nếu biện pháp này không thành công thì chúng ta nên sắm một cái usb new cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.