Sua loi kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư

Lỗi liên kết của doanh nghiệp chưa hẳn là kết nối riêng rẽ bốn là gì? Ngulặng nhân tạo ra lỗi tương tự như phương pháp sửa lỗi như thế nào? Bài viết tiếp sau đây csmoawards.com Computer sẽ lí giải bạn một trong những giải pháp sửa lỗi trình coi xét này.

Bạn đang xem: Sua loi kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư


Lỗi kết nối của công ty không hẳn là kết nối riêng rẽ bốn là gì?

Google luôn luôn gồm các giải pháp bảo mật nhằm bảo vệ người tiêu dùng khỏi những website xứng đáng ngờ.

Trong ngôi trường hợp trường hợp người tiêu dùng truy vấn hay singin trên những website ko án toàn, Google đang ngăn cùng hiện thông báo lỗi: Kết nối của chúng ta chưa phải là kết nối riêng tứ (xuất xắc Your Connection is Not Private hoặc một vài mã lỗi, thông tin lỗi tương tự).

Vậy nguyên nhân gây ra lỗi này là do đâu với phương pháp sửa lỗi ra làm sao, độc giả tham khảo tiếp phần câu chữ dưới đây.

Nguyên ổn nhân tạo lỗi kết nối của doanh nghiệp chưa phải là kết nối riêng rẽ tư

khi người tiêu dùng gửi kinh nghiệm mua một website, trình ưng chuẩn web đã chạy khám nghiệm bảo mật thông tin trên nền background, cẩn thận các chứng từ hiện đại số được cài đặt để lên trên các sever của website và bảo vệ phần đa máy hầu hết theo vật dụng từ bỏ.

Chứng chỉ hiện đại số hay nói một cách khác là chứng chỉ SSL, là phương tiện đi lại xác xắn danh tính của chủ thiết lập website, cùng cũng chính là phương án bảo đảm an toàn tất cả những thanh toán giao dịch được bảo vệ an toàn.

Khi phân phát hiện nay chứng chỉ xứng đáng ngờ. Google đã ngăn uống trình phê duyệt cài đặt trang web đó với hiển thị chú ý lỗi liên kết của khách hàng chưa hẳn là liên kết riêng biệt tứ cùng những tùy lựa chọn bỏ qua lưu ý hoặc truy cập trang web Theo phong cách bằng tay.

Tuy nhiên côn trùng lúng túng là những website không có chứng từ SSL thích hợp lệ quan yếu mã hóa với đảm bảo an toàn dữ liệu người dùng. Điều này đồng nghĩa với bài toán kẻ tiến công hoàn toàn có thể đánh tráo những biết tin và tài liệu người dùng bất cứ thời gian như thế nào giả dụ truy cập các website này.

Sửa lỗi kết nối của người tiêu dùng chưa hẳn là kết nối riêng rẽ tư

Cách 1: Làm mới, F5 lại trang

Giải pháp dễ dàng tốt nhất là làm cho bắt đầu, demo F5 lại trang web cùng coi lỗi kết nối của chúng ta không phải là kết nối riêng tư còn xảy ra hay không. Theo một số người tiêu dùng chia sẻ bên trên những diễn bọn, sau khoản thời gian vận dụng phương án này lỗi trình chăm nom không thể xảy ra.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Vẽ Đồ Họa Đơn Giản Mà Miễn Phí Giành Cho Bạn, Top 7 Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Hiện Nay

Cách 2: Thiết lập ngày với tiếng chính xác

Hầu hết các trình chăm chú Khủng nhỏng Chrome dựa vào setup ngày cùng giờ đồng hồ nhằm xác bằng chứng chỉ SSL. phần lớn năng lực giả dụ thiết đặt thời hạn bên trên khối hệ thống không đúng chuẩn cũng hoàn toàn có thể là nguyên nhân tạo lỗi liên kết của chúng ta chưa hẳn liên kết riêng rẽ tư trên trình chăm nom Chrome.

Trên Windows, kích loài chuột bắt buộc vào ngày cùng tiếng ở góc dưới thuộc bên nên tkhô hanh Taskbar, chọn Adjust Date/Time. Tiếp theo tróc nã cập Date và Time => kích hoạt tùy chọn Set Time Automatically là On. Cuối cùng thử F5 với soát sổ lại lỗi liên kết riêng biệt bốn còn hay không.

Cách 3: Xóa bộ nhớ cache

Xóa bộ nhớ lưu trữ cađậy trình phê chuẩn cũng là 1 trong những phương pháp giúp sửa lỗi kết nối của doanh nghiệp không phải là kết nối riêng biệt tư.

Để bắt đầu, thử truy cập website ở cơ chế ẩn danh bằng cách nhận tổ hợp phím Ctrl + Shift + N. Lúc nghỉ ngơi cơ chế ẩn danh, tất cả dữ liệu nhỏng lịch sử xem xét website cùng cookie không xẩy ra trữ. Nếu truy cập website bình thường, khôn cùng rất có thể là do tài liệu coi xét website là nguyên ổn nhân gây lỗi.

Thực hiện nay tiếp theo các bước bên dưới đây:

Cliông xã lựa chọn biểu tượng 3 dấu chnóng trực tiếp sản phẩm ở góc trên cùng bên nên screen, chọn Settings (cài đặt) => More Tools (biện pháp khác) => Clear Browsing Data (xóa tài liệu chu đáo web) hoặc thừa nhận tổ hợp phím Ctrl + Shift + Del. Chọn phạm vi xóa dữ liệu trong mục Time Range (phạm vi) với tiến công tích chọn tùy chọn Cached Images and Files (tệp tin cùng hình ảnh được lưu giữ vào bộ nhớ cache). Cliông xã chọn nút Clear Data (xóa dữ liệu) để liên tiếp.

*

Cuối thuộc đánh giá coi lỗi liên kết của người tiêu dùng chưa phải kết nối riêng biệt tư còn hay không.

Cách 4: Xóa tâm lý SSL

Để xóa tâm trạng SSL bên trên Windows với trình chú tâm Chrome, nhập Internet Options vào size Search bên trên Start Menu. Trên danh sách công dụng kiếm tìm kiếm click chọn để Open sổ. Trong tab Content, clichồng chọn nút Clear SSL State (xóa tâm trạng SSL). Cuối cùng khởi động lại trình chuyên chú Chrome. Hiện giờ lỗi kết nối của người tiêu dùng không hẳn kết nối riêng bốn đang không thể.

*

Cách 5: Cách sửa lỗi khác

Một số giải pháp sửa lỗi liên kết riêng rẽ tư khác mà bạn cũng có thể tham khảo như:

Tắt / vô hiệu hóa các công tác, phần mềm diệt virus.Cập nhật DNS.

Trên phía trên csmoawards.com Computer vừa câu trả lời cho mình vướng mắc lỗi kết nối của doanh nghiệp không phải là kết nối riêng rẽ tứ là gì cũng giống như bí quyết sửa lỗi. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.