Sửa lỗi current pending sector count

Ổ cứng máy tính xách tay là địa điểm lưu trữ toàn bộ dữ liệu trên laptop của bạn dùng, ví như một ngày đẹp nhất trời nào đó ổ cứng bị hỏng thì toàn thể dữ liệu bao gồm hình ảnh, file vẫn mất với rất cạnh tranh để khôi phục lại. Cùng current pending sector count là 1 trong trong số không nhiều lỗi nguy nan nhất rất có thể làm hư ổ cứng laptop.

Bạn đang xem: Sửa lỗi current pending sector count

Hãy thuộc csmoawards.com mày mò nguyên nhân và giải pháp khắc phục hoàn toàn lỗi current pending sector count này nha.

Lỗi current pending sector count là gì?


Current pending sector count là 1 trong những tham số SMART quan liêu trọng. Tham số cho biết số lượng sector không ổn định trên ổ cứng hoặc SSD chưa được ánh xạ lại hoặc phân bổ lại.

Các sector đang chờ xử lý hoặc phân bổ lại có thể là một dấu hiệu mạnh mẽ cho biết một ổ cứng hỏng.

Các nguyên tố bị lỗi hoặc các khối xấu (còn được hotline là các quanh vùng được phân bổ lại) là các khu vực bị hư không đáp ứng bất kỳ yêu ước đọc / ghi nào. Vì đó, tài liệu không thể được tàng trữ (ghi) hoặc tra cứu nạp (đọc) tự các khu vực đó. Các phân vùng này được lưu lại là xấu và được phân chia lại cho các phân vùng dự phòng trên ổ đĩa – bao gồm sẵn trong phần nhiều các ổ đĩa hiện đại.

Cách fix lỗi current pending sector count

Một số bản sửa lỗi tuyệt update windows 10 mới hoàn toàn có thể giúp các bạn sửa cấp tốc lỗi này hoặc ít nhất là giảm lưu ý ‘current pending sector count’. Các bạn dạng sửa lỗi này bao gồm xóa hoặc xóa bình an ổ tàng trữ bị ảnh hưởng và chạy quét CHKDSK.

Điều đặc biệt trước khi vận dụng những phương pháp sửa lỗi trong nội dung bài viết này là người dùng phải sao lưu những file tự ổ đĩa bị hình ảnh hưởng.

Cách 1: Chạy phép tắc kiểm tra ổ cứng – CHKDSK

CHKDSK là luật kiểm tra lỗi cứng máy tính dựa trên loại lệnh hoàn toàn có thể giúp xung khắc phục lưu ý lỗi Current pending sector count. CHKDSK đã kiểm tra tất cả các cung trên ổ đĩa cho các vận động đọc / ghi. 

Nếu một số khoanh vùng ổ cứng không đáp ứng nhu cầu các yêu cầu được tiến hành bởi quy trình quét, vẻ ngoài CHKDSK lưu lại chúng là các quanh vùng xấu và phân chia lại chúng bằng những khối bộ nhớ lưu trữ dự phòng. Vị đó, quy trình quét CHKDSK hoàn toàn có thể có thể ưu đãi giảm giá trị ở trong tính Current pending sector count.

Xem thêm: Sms Banking Agribank Là Gì? Cách Đăng Ký Sms Banking Agribank Cực Đơn Giản

Bước 1: xuất hiện sổ Command Prompt với quyền administrator ( cai quản trị viên)

*

Bước 2: xào luộc và dán đoạn lệnh sau vào hành lang cửa số CMD với nhấn enter

chkdsk/r/f C:

Trong kia C là tên ổ đĩa cần kiểm tra bởi CHKDSK. Ví như ổ đĩa của bạn đựng được nhiều ổ, hãy chạy quét CHKDSK trên từng ổ một.

*

Cách 2: Định dạng lại ổ cứng trên thứ tính 

Có năng lực là ổ cứng có thể đọc sai tin tức về con số khu vực. Trong trường đúng theo này, bạn có thể chọn buộc ổ đĩa phát âm lại các vùng đang chờ xử trí này để áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trị con số vùng. Với biện pháp này, chúng ta cần nên định dạng tương đối đầy đủ ổ cứng hoặc xóa ổ cứng.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R bên nhau để mở hộp thoại Run.

Bước 2: xào luộc câu lệnh diskmgmt.msc vào hộp cùng nhấp vào OK để tiếp tục.

*

Bước 3: hành lang cửa số Disk Management xuất hiện, nhận chuột đề nghị chọn ổ cứng mong mỏi fix lỗi Current pending sector count và chọn Format…

*

Bước 4: kiểm tra bỏ chọn mẫu Perform a quick format cùng nhấn OK

*

Bước 5: Sau khi quy trình format ổ cứng kết thúc, hãy khởi đụng lại máy vi tính và khám nghiệm lỗi Current pending sector count đã có được khắc phục hoàn toàn không nha.

Cách 3: thay thế sửa chữa ổ cứng mới 

Nếu các cách trên không sở hữu lại kết quả thì ổ cứng của bạn cũng có thể đã mang lại tuổi nghỉ ngơi hưu với khó rất có thể sử dụng tiếp tục. Hãy lựa chọn một ổ cứng SSD mới cân xứng với phần cứng mà laptop bạn cung cấp và sửa chữa ổ cứng cũ đi.

Lưu ý, đề nghị nhờ các kỹ thuật viên sản phẩm công nghệ tính giúp đỡ bạn sao lưu toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng cũ trước khi thay thế sửa chữa ổ cứng bắt đầu để giữ lại toàn thể dữ liệu quan trọng.

Kết luận: Đây là 3 cách đơn giản dễ dàng giúp người tiêu dùng khắc phục hoàn toàn lỗi Current pending sector count trên win 10 tác dụng nhất 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.