SOI HÀNG NHÂN VẬT FREE FIRE

Free Fire là một tựa game thuộc thể loại phun súng, hành vi đã quá phổ cập ở việt nam từ vài thời gian trước và tới lúc này tựa trò chơi này vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt. Là một trong game nhập vai đề xuất trong không lấy phí Fire cũng có rất nhiều nhân đồ dùng để bạn lựa chọn, với rất nhiều kỹ năng cung cấp người đùa khác nhau. Trong đó khả năng soi map không tính phí Fire là trong những kỹ năng bổ trợ cực tốt mà bạn phải tìm hiểu.

Bạn đang xem: Soi hàng nhân vật free fire

Bài viết này, mình để giúp đỡ bạn so sánh 4 nhân thứ trong không tính tiền Fire có khả năng soi maps cực đỉnh.

*


Otho

Otho trong không tính phí Fire được kiến tạo hình hình ảnh là một sinh viên trường Bách Khoa với kiểu dáng năng động, trẻ trung. Anh chàng có kỹ năng Memory Mist, tức là sau khi hạ gục địch thủ thì bạn sẽ biết được địa điểm của hắn và có thể chia sẻ cho bọn được biết. Vậy nên thực hiện Otho rất phù hợp để nghịch tử chiến, chỉ việc giết được một kẻ thù là có thể phát hiện địa chỉ của các đối thủ còn lại.

*

Ngoài ra, Otho còn phù hợp bắn gục, gạt giò kẻ địch, bao gồm cả khi đồng đội của công ty là tín đồ hạ gục địch thủ trước thì vẫn hoàn toàn có thể kích hoạt được khả năng soi maps này nếu như bạn là người kết liễu kẻ địch đó. Sở hữu theo Otho để cover đến đồng đội, phối hợp chiến lược thuần thục cùng team thì thực sự kĩ năng của nhân trang bị này rất bá. Tuy nhiên, một chú ý mà chúng ta cần cố là Otho chỉ hoàn toàn có thể phát hiện nay được các kẻ địch đang đứng thôi nhé.

Moco

Một nhân đồ nữa sở hữu kĩ năng soi map free Fire kết quả nữa chính là Moco – một hacker huyền thoại trong trái đất của free Fire. Kỹ năng đặc biệt quan trọng của Moco là Kính Phù Thủy Công Nghệ, hoàn toàn có thể đánh đấu vị trí kẻ thù và chia sẻ cho phe cánh của mình. Tín đồ chơi chỉ cần mang theo Moco thì vẫn nhận được thông tin vị trí của kẻ địch đang ẩn nấp.

Xem thêm: Tự Học Cắt May Căn Bản Cho Dân Chuộng Thời Trang “Made By Me”

Nếu sử dụng thêm “Thức Tỉnh” thì thời gian xem được thông tin địch thủ sẽ được tăng lên tới hơn 11 giây với đk địch vẫn đang di chuyển. Hoàn toàn có thể thấy vai trò của Moco vô cùng quan trọng, đặc trưng khi đang tranh đấu ở gần như vòng cuối, vậy nên nhân thiết bị Moco khôn cùng được người chơi miễn phí Fire yêu thương thích.

Shiro

Shiro là 1 nhân viên chuyển phát nhanh, đồng thời anh chàng cũng là một trong những tay đua với nước ngoài hình theo phong cách street style với hiphop. Shiro mua một kĩ năng bị rượu cồn là Damage Delivered, có khả năng xác xác định trí của kẻ địch đã phun vào mình. Đây là một trong những nhân đồ sở hữu kĩ năng soi map không lấy phí Fire rất hữu ích. 

Trái với Moco, lúc bị phun trúng, Shiro sẽ nhìn thấy vị trí của kẻ thù ở trung bình xa đã tiến công mình. Phạt bắn trước tiên lên đối thủ bị lưu lại sẽ có thêm % tiếp giáp thương xuyên giáp. Cùng với % xuyên giáp càng cao thì xác suất hạ gục được địch thủ cũng tăng lên. Bởi vậy, Shiro phù hợp để giải pháp xử lý những địch thủ đang ẩn náu và phục kích. Mặc dù nhiên, hãy chú ý rằng kĩ năng này ko thể share cho đồng đội. Vì đó là một tài năng bị động nên nó có thể được kết phù hợp với các tài năng chủ cồn của một số nhân đồ dùng khác.

Clu

Clu là một trong nữ thám tử tài năng, cũng rất được nhiều người nghe biết nhờ gồm được tài năng soi map không lấy phí Fire khá đỉnh. Rõ ràng thì với việc sở hữu năng lực Tracing Steps – truy vấn Vết, Clu rất có thể tìm thấy các kẻ địch khi họ dịch rời vào phạm vi hoạt động của mình. Chỉ cần đưa theo Clu, ở khoảng cách 50m thì mặc dù địch đứng sống đâu, bạn có thể phát hiện ra, tất cả khi kẻ thù vừa bơm huyết vừa chạy.

*

Kỹ năng này giúp bạn có thể chủ rượu cồn hơn trong câu hỏi phòng thủ cũng giống như phát hiện kẻ địch, coi hướng di chuyển như vắt nào để sở hữu sự chuẩn bị và tấn công tương xứng nhất. Cũng cũng chính vì vậy, Clu cũng là một trong nhân vật được nhiều game thủ miễn phí Fire yêu mến sử dụng.

Tổng kết

Các nhân đồ trong nội dung bài viết này rất nhiều sở hữu một kỹ năng quan trọng đặc biệt giúp vạc hiện cùng hạ gục các kẻ địch một cách nhanh lẹ và thuận lợi hơn. Tùy thuộc vào thói quen và cách phối hợp của tín đồ chơi mà các bạn hãy lựa chọn 1 nhân thứ có tài năng soi map free Fire tương xứng cho mình nhé. Hy vọng rằng nội dung bài viết này sẽ có lợi đối với bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.