Quay Video Online Trên Máy Tính

Bằng cách thực hiện công cố này, bạn đồng ý với Điều khoản thương mại & dịch vụ và chính sách bảo mật của chúng tôi.

Bạn đang xem: Quay video online trên máy tính


Trình ghi video trực đường của bọn chúng tôi cho phép bạn quay video trực tiếp từ bỏ trình duyệt. Chúng ta có thể quay đoạn clip từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn, miễn là nó gồm trình cẩn thận được hỗ trợ.

Các bản ghi clip có thể được phân phát lại với lưu vào điện thoại, laptop bảng hoặc máy vi tính để bàn của người tiêu dùng dưới dạng tệp MP4. Định dạng nén MP4 cho chất lượng video cùng âm thanh tuyệt vời trong lúc vẫn giữ kích cỡ tệp của bạn dạng ghi âm của người tiêu dùng thấp. Tiếp tế đó, format MP4 có tính di động cao, nó có thể được vạc lại thực tiễn ở số đông nơi.

Với trình ghi clip trực tuyến đường của bọn chúng tôi, quyền riêng rẽ tư của công ty được bảo đảm hoàn toàn: không tồn tại dữ liệu clip hoặc âm nhạc nào được gửi vào internet, video bạn quay vẫn không khi nào rời khỏi đồ vật của bạn. Xem phần “Không gửi dữ liệu” dưới để tò mò thêm.

Trình ghi clip của chúng tôi là miễn phí, ko cần đăng ký và không có giới hạn sử dụng. Chúng ta có thể sử dụng nó tiếp tục như chúng ta muốn, tạo nên và lưu lại nhiều bạn dạng ghi đoạn clip như bạn muốn.

Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ thích nó!


*

Quyền riêng tứ được bảo vệ


Chúng tôi trở nên tân tiến các khí cụ trực tuyến an toàn dựa bên trên đám mây hoặc thực thi toàn cục trên thứ của bạn. Bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng là giữa những mối thân thiết chính của chúng tôi khi cải cách và phát triển các chế độ của mình.

Các chính sách trực tuyến đường của công ty chúng tôi thực thi toàn cục trên thiết bị của doanh nghiệp không đề xuất gửi dữ liệu của bạn (tệp, dữ liệu âm thanh hoặc đoạn phim của bạn, v.v.) qua internet. Vớ cả công việc được thực hiện toàn bộ bởi bao gồm trình duyệt, làm cho những công nắm này rất nhanh và an toàn. Để đã đạt được điều này, shop chúng tôi sử dụng HTML5 và WebAssembly, một dạng mã do thiết yếu trình lưu ý chạy chất nhận được các luật pháp của cửa hàng chúng tôi thực thi với vận tốc gần như nguyên bản.

Chúng tôi có tác dụng việc chịu khó để làm cho những công cụ của chính bản thân mình chạy tổng thể trên thiết bị của doanh nghiệp vì vấn đề tránh gửi dữ liệu qua mạng internet sẽ an toàn hơn. Tuy nhiên, nhiều khi điều này sẽ không tối ưu hoặc không thể tiến hành được đối với các qui định chẳng hạn yên cầu sức to gan xử lý cao, hiển thị bạn dạng đồ biết địa điểm hiện tại của chúng ta hoặc chất nhận được bạn chia sẻ dữ liệu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chặn Bạn Bè Game Coin Master, Cách Xoá Bạn Trên Coin Master

Các hiện tượng trực tuyến dựa trên đám mây của cửa hàng chúng tôi sử dụng HTTPS nhằm mã hóa dữ liệu của chúng ta được gửi mang lại và mua xuống từ cơ sở hạ tầng đám mây của cửa hàng chúng tôi và chỉ các bạn mới tất cả quyền truy cập vào dữ liệu của bản thân (trừ khi bạn đã chọn chia sẻ). Điều này làm cho những công cụ dựa vào đám mây của chúng tôi rất an toàn.


Để hiểu thêm thông tin, hãy xem chính sách bảo mật của chúng tôi.
*

Thân thiện với môi trường


Cơ sở hạ tầng hỗ trợ internet cùng đám mây có ảnh hưởng tác động đến môi trường. Trên thực tế, đám mây là vô số máy chủ chạy bằng điện và vấn đề sản xuất điện này dẫn cho lượng khí thải carbon dioxide ở những mức độ không giống nhau. Công ty chúng tôi thực hiện những chiến lược sau để bảo vệ rằng những công vắt của chúng tôi có tác động đến môi trường thiên nhiên thấp nhất có thể.

Chúng tôi cố gắng giảm lượng tài liệu được gửi đến và cài xuống từ internet. Bất cứ bao giờ có thể, cửa hàng chúng tôi phát triển những công cầm trực tuyến của chính bản thân mình để chúng thực thi toàn cục trên thiết bị của chúng ta mà không cần gửi một lượng lớn dữ liệu.

Chúng tôi tàng trữ càng ít tài liệu càng xuất sắc (và trong thời hạn yêu mong ngắn nhất) trên hạ tầng lưu trữ đám mây của chúng tôi.

Máy chủ của cửa hàng chúng tôi được không ngừng mở rộng theo yêu cầu, vì chưng vậy chúng không bao giờ sử dụng nhiều năng lượng hơn mức đề xuất thiết.

Cuối cùng nhưng không hề kém phần quan trọng, cửa hàng chúng tôi lựa chọn cẩn thận các vị trí của hạ tầng đám mây của chính bản thân mình để tối đa chức năng lượng được sử dụng là không tồn tại carbon: tối thiểu 75% tích điện được thực hiện để cung ứng năng lượng cho máy chủ của công ty chúng tôi là không tồn tại carbon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.