Quản lý các trang đã thích trên facebook

Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi đã hướng dẫn bạn cách xem những trang đã like trên facebook chỉ với vài thao tác cơ bản. Vớ nhiên, vì chưng giao diện áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng di hễ và vật dụng tính cá nhân sẽ không giống nhau, nên bọn họ nên tìm hiểu thao tác trên cả hai máy này.

Bạn đang xem: Quản lý các trang đã thích trên facebook


*
Tôi khuyên các bạn nên thường xuyên kiểm tra cùng lọc lại các trang đã thích bên trên Facebook.


Vì sao? Hãy mày mò lí bởi ngay mặt dưới

*
Cách xem các trang đã thích trên facebook trường đoản cú thiết bị cầm tay và máy tính xách tay cá nhân

1. VÌ SAO BẠN CẦN THƯỜNG XUYÊN xem LẠI CÁCH TRANG ĐÃ THÍCH TRÊN FACEBOOK ?

Tính đến khi kết thúc quý I/2018, Facebook có tầm khoảng 2,3 tỉ người tiêu dùng trên khắp cố gắng giới, trung bình gồm thêm khoảng 390 triệu người tiêu dùng mới trong vòng 12 tháng.

Điều này đồng nghĩa với bài toán cứ sau mỗi giây, Facebook sẽ có được khoảng 12.4 thông tin tài khoản mới.

Với mức độ phổ biến của kênh mạng làng hội đẩy đà này, chúng ta cũng có thể tìm thấy gần như là 95% bằng hữu của tôi chỉ với phép tắc tìm kiếm, và bắt đầu kết nối cùng với họ chỉ với một yêu cầu kết bạn đối chọi giản, tất nhiên họ cũng hoàn toàn có thể làm ngược lại.


=> Vậy năng lực kết nối có tác động gì cho quyền riêng biệt tư cá thể trên Facebook không?


=>Câu vấn đáp là CÓ !


Một vào những biểu thị cụ thể nhất, hãy chú ý vào mục trang được đề xuất ở góc bên buộc phải màn trong khi hình minh họa phía dưới.

Nếu bạn được khuyến nghị một trang làm sao đó, nó cũng trở nên đi kèm danh sách những người bạn đã like trang. Lại một lần nữa, các trang chúng ta đã phù hợp trên facebook cũng trở thành hiển thị cùng với họ y hệt như vậy

Đối với số đông trường hợp, đây không hẳn là sự việc lớn. Lời tuyên bố tôi sẽ “THÍCH” How I met your mother chỉ là tín hiệu cho thấy mình muốn kịch bản dí dỏm của series phim danh tiếng này.

Tuy nhiên, vày lí do cá thể nào đó, bạn không thích người khác thấy được mình đã like một số trang, tuy nhiên không tài làm sao nhớ nổi bởi đã like quá nhiều trang trước đó.

Hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là vì nội dung trên trang không còn giá trị với bạn nữa.

Tại sao các bạn phải quan sát và theo dõi trang “Đề Thi test Đại Học” sau 10 năm tốt nghiệp ?

Cũng rất có thể là chúng ta làm trong công ty quảng cáo online, và yêu cầu bấm like fanpage khách hàng để theo dõi chứng trạng quảng cáo, nhưng lại hiện tại không hề hợp tác với khách hàng đó nữa. Nếu cứ nhằm nguyên hiện tại trạng, đông đảo nội dung không tồn tại giá trị (với bạn) sẽ tràn ngập New Feed

Đã đến lúc xem các trang đã like trên Facebook và tiến hành một cuộc “càn quét” trên danh sách đẩy đà hiện tại.

Tất nhiên, tôi sẽ không khuyến khích bạn ngồi nhớ lại từng trang, hoặc lướt toàn cục New Feed, vậy làm vắt nào giúp thấy lại toàn bộ danh sách đều trang sẽ thích trên Facebook chỉ với vài thao tác đơn giản?

Bạn sẽ tìm thấy câu vấn đáp trong phần dưới đây.

Xem thêm: Phần Mềm Proshow Producer 9.0 Mới Nhất Cách Bỏ Chữ Vàng Download Cài Đặt


*

*
*
Thủ Thuật Facebook 2020 Cách Chèn Icon Status Facebook

Trong phần này, tôi sẽ giải đáp bạn thao tác thực hiện trên ứng dụng điện thoại.

Vì giao diện áp dụng facebook trên hệ điều hành quản lý iOS của iPhone và apk của Samsung, Sony… hoàn toàn tương từ bỏ nhau, mang lại nên bạn cũng có thể áp dụng cho số đông các thiết bị di động mà không buộc phải lo khác hoàn toàn giao diện.

Nếu chúng ta không sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh di động, chúng ta cũng có thể bỏ qua phần này và kéo xuống phần kế tiếp để tò mò cách triển khai trên website.

#1: Từ màn hình hiển thị chính của sản phẩm di động, mở vận dụng và đăng nhập tài khoản Facebook.

#2: Nhấp vào biểu tượng ba vệt gạch ngang ở góc cạnh dưới mặt tay buộc phải (Đối cùng với iPhone) hoặc góc trên cùng bên tay phải (Đối cùng với Android).

#3:Cuộn xuống cho đến khi chúng ta tìm thấy hình tượng Trang như hình minh họa, hãy nhấp vào tùy lựa chọn này.


*

#4: trong mục Pages, hãy nhấp vào Pages thêm một đợt nữa.

#5: Ở tức thì đầu trang, bạn sẽ thấy mục Liked Pages, hãy nhấn vào nút See All nhằm xem đều trang vẫn thích bên trên facebook tự trước mang lại nay.

- Muốn thao tác trên một trang bất kì, bạn chỉ cần nhấp vào vệt mũi thương hiệu ngay sát bên page đó để hiển thị hầu như tùy lựa chọn ẩn, bao gồm nút Unlike, xem trước (chế độ ưu tiên) và mời bằng hữu thích trang.

- bằng phương pháp trực tiếp nhấp vào avatar của page, bạn sẽ được chuyển đào bới trang đó, đây là cách xác nhận lại coi nội dung có thực sự tương xứng với bạn hay không (tránh triệu chứng xóa nhầm trang)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.