Powerpoint 2016 Không Có Morph

*

Sự cải tiến của phiên bản PowerPoint mới nhất năm nhâm thìn cùng với hầu như tính năng vượt trội khiến người tiêu dùng yêu cầu không thể tinh được. Trong số đó, đặc biệt là hiệu ứng Morph rất có thể giúp đỡ bạn tạo thành hiệu ứng chuyến qua thân các slide theo kiểu "trở nên hình" những shape với mẫu mã ngẫu nhiên. Tuy nhiên, cảm giác Morph chỉ thích hợp cho người cần sử dụng có tài năng khoản Office 365 với chúng ta buộc phải trả tiền để có tài khoản này. Tin vui là bao gồm "thuốc" nhằm craông xã Office 365 phải bạn không cần tốn chi phí gì cả. Sau khi craông chồng, vào PowerPoint 2016 đang lộ diện cảm giác Morph để chúng ta áp dụng. Bài viết này vẫn lý giải các bạn cài, thiết lập và craông xã Office 365 Pro để có được cảm giác Morph của PowerPoint 2016.

Bạn đang xem: Powerpoint 2016 không có morph

Hướng dẫn download về cùng sở hữu đặt

Cách 1


Trước khi tiến hành thiết đặt, chúng ta đảm bảo đầy đủ 2 điều kiện sau: gỡ vứt phiên bạn dạng Office đã cài trước kia (giả dụ có), với laptop kết nối Internet trong veo quy trình thiết lập.


Giải nén tệp tin Office năm 2016 for 365.zip. Hình bên dưới minch họa bung file bằng lý lẽ Winrar.

*

Sau Lúc bung file, bạn sẽ dành được 2 thỏng mục Setup cùng Crack như hình dưới.

*

Msống tlỗi mục Setup, các bạn sẽ thấy tất cả 2 file Setup-32bit.exe với Setup-64bit.exe nhỏng hình bên dưới. Nhấp đôi vào tệp tin làm sao phù hợp cùng với hệ điều hành của khách hàng.

*

Ngay sau khoản thời gian nhấp đôi vào tệp tin, nếu như bao gồm cửa sổ User Account Control nhỏng hình bên dưới chỉ ra thì bấm nút Yes. Còn nếu như nó ko hiển thị thì bạn hãy bỏ qua mất bước này.

*

Ngay tiếp nối, quy trình setup bắt đầu chạy với một hành lang cửa số red color như hình bên dưới hiển thị. Quý Khách để cho nó chạy cho đến lúc cửa sổ này từ bỏ mất tích.

Xem thêm: Review: Fiio X3 Mark Iii Review : Portable Hi, Fiio X3 Mark Iii Review

*

Sau lúc cửa sổ red color bặt tăm, một hành lang cửa số nlỗi hình bên dưới chỉ ra cùng trên hành lang cửa số này còn có tkhô giòn quy trình đang làm việc. Quý khách hàng đợi nó chạy cho đến lúc đầy thanh quy trình hơi lâu.

*

Lúc thanh quá trình vẫn đầy, screen nhỏng hình dưới hiện ra thông báo quy trình thiết đặt vẫn hoàn tất. quý khách hãy bấm nút Close để ngừng hoạt động sổ. bởi thế Office 365 đã làm được thiết lập thành công, các thành phầm như PowerPoint, Word, Excel,... xuất hiện trong Start Menu.

*

Tuy Office 365 đã có thiết lập thành công cơ mà khi msinh hoạt PowerPoint 2016 lên và vào thẻ Transitions bạn ko thấy hiệu ứng Morph. Đó là vì Office 365 không được kích hoạt. quý khách yêu cầu crachồng Office 365 để có được cảm giác Morph. Trước Lúc crachồng bạn trong thời điểm tạm thời tắt chế độ bảo đảm của ứng dụng diệt virut vào lắp thêm các bạn, trường hợp không thật trình craông chồng hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng ngăn. Sau Lúc crachồng xong xuôi chúng ta có thể bật lại chế độ bảo đảm an toàn của phần mềm diệt virus bất kể lúc như thế nào.


Mnghỉ ngơi thư mục Crack, bạn sẽ thấy gồm một file tên là AutoPico.exe, hãy nhấp nên nó và lựa chọn Run as administrator. Xem hình minch họa mặt dưới

*

Nếu có hành lang cửa số User Account Control nhỏng hình dưới hiện ra thì bnóng nút ít Yes. Còn nếu như nó ko hiện ra thì bạn hãy bỏ qua mất công đoạn này.

*

Sau kia các bạn sẽ nghe thấy hàng loạt lời nói giờ Anh vang lên. Quý Khách hãy chờ cho tới lúc không còn nghe thấy câu nói như thế nào nữa, dịp kia Office 365 đã có kích hoạt cùng PowerPoint năm nhâm thìn đã xuất hiện thêm hiệu ứng Morph sinh hoạt thẻ Transitions như hình dưới.

*

Nếu làm theo lí giải mà lại vẫn chưa tồn tại hiệu ứng Morph, vui tươi inbox vào fanpage www.facebook.com/pptrucquan lại sẽ được cung ứng nhé. Chúc các bạn thành công!


Từ khóa:biện pháp làm powerpointthiết đặt office 365tải powerpoint 2016hiệu ứng morphHọc cùng Đọcoffice 365 proTÌnh hình là bản thân tuân theo gợi ý trên rồi mà lại vô pp vẫn không thấy morph đâu không còn, mình vẫn đề xuất mẫu đó thôi


Chào bạn! Bạn vui vẻ inbox vào facebook www.facebook.com/pptrucquan lại rồi bản thân đã hỗ trợ bạn craông xã nhé. Thân.


Chào bạn! Bạn vui mừng inbox vào facebook www.facebook.com/pptrucquan tiền rồi bản thân đang cung cấp bạn crack nhé. Thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.