Powerpoint 2016 Không Có Morph

*

Sự cải tiến của phiên bản PowerPoint mới nhất 2016 với những tính năng mới khiến người dùng phải ngạc nhiên. Trong đó, đặc biệt là hiệu ứng Morph có thể giúp bạn tạo ra hiệu ứng chuyển tiếp giữa các slide theo kiểu "biến hình" các shape với hình dạng bất kỳ. Tuy nhiên, hiệu ứng Morph chỉ dành riêng cho người dùng có tài khoản Office 365 và bạn phải trả tiền để có tài khoản này. Tin vui là có "thuốc" để crack Office 365 nên bạn không cần tốn tiền gì cả. Sau khi crack, trong PowerPoint 2016 sẽ xuất hiện hiệu ứng Morph để bạn sử dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải, cài đặt và crack Office 365 Pro để có được hiệu ứng Morph của PowerPoint 2016.

Bạn đang xem: Powerpoint 2016 không có morph

Hướng dẫn tải về và cài đặt

Bước 1


Trước khi tiến hành cài đặt, bạn đảm bảo đủ 2 điều kiện sau: gỡ bỏ phiên bản Office đã cài trước đó (nếu có), và máy tính kết nối Internet trong suốt quá trình cài đặt.


Giải nén file Office 2016 for 365.zip. Hình bên dưới minh họa giải nén bằng công cụ Winrar.

*

Sau khi giải nén, bạn sẽ có được 2 thư mục SetupCrack như hình bên dưới.

*

Mở thư mục Setup, bạn sẽ thấy có 2 file Setup-32bit.exeSetup-64bit.exe như hình bên dưới. Nhấp đôi vào file nào phù hợp với hệ điều hành của bạn.

*

Ngay sau khi nhấp đôi vào file, nếu có cửa sổ User Account Control như hình bên dưới hiện ra thì bấm nút Yes. Còn nếu nó không hiện ra thì bạn hãy bỏ qua bước này.

*

Ngay sau đó, quá trình cài đặt bắt đầu chạy và một cửa sổ màu đỏ như hình dưới hiện ra. Bạn để cho nó chạy đến khi cửa sổ này tự biến mất.

Xem thêm: Review: Fiio X3 Mark Iii Review : Portable Hi, Fiio X3 Mark Iii Review

*

Sau khi cửa sổ màu đỏ biến mất, một cửa sổ như hình dưới hiện ra và trên cửa sổ này có thanh tiến trình đang chạy. Bạn chờ nó chạy đến khi đầy thanh tiến trình khá lâu.

*

Khi thanh tiến trình đã đầy, màn hình như hình dưới hiện ra thông báo quá trình cài đặt đã hoàn tất. Bạn hãy bấm nút Close để đóng cửa sổ. Như vậy Office 365 đã được cài đặt thành công, các sản phẩm như PowerPoint, Word, Excel,... xuất hiện trong Start Menu.

*

Tuy Office 365 đã được cài đặt thành công nhưng khi mở PowerPoint 2016 lên và vào thẻ Transitions bạn không thấy hiệu ứng Morph. Đó là do Office 365 chưa được kích hoạt. Bạn cần crack Office 365 để có được hiệu ứng Morph. Trước khi crack bạn tạm thời tắt chế độ bảo vệ của phần mềm diệt virus trong máy bạn, nếu không quá trình crack có thể sẽ bị chặn. Sau khi crack xong bạn có thể bật lại chế độ bảo vệ của phần mềm diệt virus bất cứ lúc nào.


Mở thư mục Crack, bạn sẽ thấy có một file tên là AutoPico.exe, hãy nhấp phải nó và chọn Run as administrator. Xem hình minh họa bên dưới

*

Nếu có cửa sổ User Account Control như hình bên dưới hiện ra thì bấm nút Yes. Còn nếu nó không hiện ra thì bạn hãy bỏ qua bước này.

*

Sau đó bạn sẽ nghe thấy một loạt câu nói tiếng Anh vang lên. Bạn hãy đợi cho đến khi không còn nghe thấy câu nói nào nữa, lúc đó Office 365 đã được kích hoạt và PowerPoint 2016 đã xuất hiện hiệu ứng Morph ở thẻ Transitions như hình dưới.

*

Nếu làm theo hướng dẫn mà vẫn chưa có hiệu ứng Morph, vui lòng inbox vào fanpage www.facebook.com/pptrucquan để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công!


Từ khóa:cách làm powerpointcài đặt office 365cài powerpoint 2016hiệu ứng morphHọc và Đọcoffice 365 proTÌnh hình là mình làm theo hướng dẫn bên trên rồi mà vô pp vẫn không thấy morph đâu hết, mình đang cần cái đó thôi


Chào bạn! Bạn vui lòng inbox vào facebook www.facebook.com/pptrucquan rồi mình sẽ hỗ trợ bạn crack nhé. Thân.


Chào bạn! Bạn vui lòng inbox vào facebook www.facebook.com/pptrucquan rồi mình sẽ hỗ trợ bạn crack nhé. Thân.