PHIM GIẤC MƠ THIÊN ĐƯỜNG CÓ BAO NHIÊU TẬP

Title:Kumkum BhagyaAlso known as: Vermillion In My FateGenre: Drama, Romance , comedy, horrorPopularity:Air time: mon-friBroadcast network: Star PlusBroadcast period: 15 April 2014 – PresentTheme Song:Producer: Ekta KapoorCompany Name: Balaji Telefilms

Kumkum Bhagya được trình chiếu vào ngày 15 tháng bốn năm năm trước trên  Zee TV tự đồ vật Hai mang lại trang bị Sáu. Sở phyên ổn được cung cấp bởi vì Ekta Kapoor , dựa vào cuốn tiểu tngày tiết “Sense & Sensibility” (Lý trí với tình cảm) của Jane Austen. Ekta Kapoor đang đánh tên cho phlặng ban đầu bằng chữ “k” do cô cảm giác đó là như ý.

Bạn đang xem: Phim giấc mơ thiên đường có bao nhiêu tập

Khởi đầu cùng với rating rẻ, nhưng lại sau đó đang lọt vào 5 công tác được coi như các tuyệt nhất của GEC và  được xem như các thứ 2 trên Zee TV sau vài tuần reviews. Trong năm 2015 phim luôn luôn dẫn đầu rating trên Zee TV cùng luôn luôn vào top 3 phlặng gồm rating cao nhất trong toàn bộ các chư

Main cast

Sriti Jha as Pragya Abhishek Mehra: Main Female Lead, Suresh’s Ex-Fiance, Abhi’s Wife, Bulbul’s Sister (2014–present)Shabbir Ahluwalia as Abhishek Prem Mehra or Abhi: Main Male Lead, Pragya’s Husbvà, Tanu’s Ex-Boyfriend (2014–present)Arjit Taneja as Purab Khanmãng cầu (2014–present)Mrunal Thakur as Bulbul Purab Khanna: Parallel Female Lead, Suresh’s love interest, Abhi’s Sister-In-Law, Pragya’s Sister, Purab’s Wife, died committing suicide. (2014-2015)Shikha Singh as Aaliya Prem Mehra: Main Female Antagonist, Abhi’s sister, Purab’s ex-fiance, Tanu’s frikết thúc (2014-present)Leemãng cầu Jumani as Tanushree Dasgupta or Tanu: Parallel Antagonist, Abhi’s Ex-girlfriend, Aliya’s frikết thúc, Abhi’s ex-fiance, Nikhil’s girlfriover (2014-presesnt)Supriya Shukla as Sarla Arora: Pragya & Bulbul’s mother (2014-present)

Recurring cast

Daljeet Soundh as Daljeet Mehra or Daadi: Abhi, Aaliya, Aakash and Raj’s Grandmother (2014-)Nikhil Arya as Nikhil Sood: Father of Tanu’s Child (Antagonist) (2014-2016)Zareemãng cầu Roshan Khan as Indu Suri or Daasi: Abhi, Aaliya, Raj, Aakash’s Cousin Grandmother (2014–present)Swati An& as Mitali Raj Mehra: Abhi, Aliya, Akash’s sister-in-law, Raj’s Wife (2014–present)Anurag Sharma as Raj Ajay Mehra: Abhi, Aliya, Aakash’s brother, Mitali’s Husb& (2014–present)Aditi Rathore as Rachna Aakash Mehra: Suresh’s sister, Abhi, Aliya, Raj’s sister-in-law, Aakash’s Wife (2014-2016)Roma Lavani as Tanu’s Mother (2014-2015)Bobby Khanmãng cầu as Tanu’s Father (2014-2015)Shivani Soopuri as Pammày Ajay Mehra or Taiji: Abhi, Aaliya’s Aunt, Rachamãng cầu, Mitali’s Mother-In-Law, Raj, Aakash’s Mother (2014-Present)Ajay Trehan as Ajay Mehra or Tauji: Abhi, Aliya’s Uncle, Rachamãng cầu, Mitali’s Father-In-Law, Raj, Aakash’s Father (2014-present)Madhu Raja as Daljeet Arora : Bulbul and Pragya’s Grandmother (2014–present)Neha Bam as Mrs.Khanna:Purab’s Aunt (2014-2015)as Mr.Khanna: Purab’s Uncle (2014-2015)

Former cast

Ankit Mohan as Aakash Ajay Mehra: Suresh’s Brother-in-law, Abhi, Aliya, Raj’s brother, Rachana’s Husband (2014-2016)Madhurima Tuli as Tanushree or Tanu(Ex- Tanushree Later Replaced By Leemãng cầu Jumani) (2014)Faisal Rashid as Suresh Srivastav: Rachana’s brother, Bulbul’s lover, Pragya’s frikết thúc & Ex-Fiance, Aakash’s Brother-In-LawNeel Motwani as Corporator Neel Thakur: Bulbul’s lover(Antagonist)Saqlaq Rahi Khan: Abhi’s FriendSamiksha Bhatnagar as Mitali Raj Mehra(Ex-Mitali Raj Mehra Later Replaced By Swati Anand)Amit Dhawan as Raj Ajay Mehra(Ex-Raj Ajay Mehra Later Replaced By Anurag Sharma)Charu Mehra as Purvi: Daughter of Arora house’s maidGagan as Champak Trivedi: Pragya’s fake boyfrikết thúc (2016)Arjit Taneja as Purab Khanmãng cầu (2014-2016)

Guest Appearances

Salman Khan khổng lồ promote Prem Ratung Dhan PayoSophái nam Kapoor to promote Prem Ratung Dhan PayoVarun Dhawan khổng lồ promote DilwaleShahrukh Khan to lớn promote DilwaleKriti Sanon to lớn promote DilwaleKajol to promote DilwaleShraddha Kapoor to lớn promote Ek VillianSiddharth Malhotra khổng lồ promote Ek VillianKrystle D’Souza khổng lồ promote Brahmarakshas (TV series)

Link online: lồng tiếng raw

Link ytb 1-269 : raw

Nội dung:

Punjabi Sarla Arora, người đàn bà góa bụa, điều hành quản lý một hội ngôi trường chuyên tổ chức hôn lễ. Sarla sống cùng với hi vọng nhìn thấy hai cô phụ nữ Pragya cùng Bulbul lập mái ấm gia đình và sinh sống niềm hạnh phúc.

Pragya, gái phệ của Sarla, là người thực tiễn, chịu khó, luôn giúp đỡ mái ấm gia đình mặc dầu vì vậy nhưng mà cô ko ngừng phân tích của riêng biệt mình. Pragya đã huấn luyện và giảng dạy tại một trường đại học nhằm phụ thêm với khoản thu nhập rất ít chị em cô, Sarla. Vì mái ấm gia đình mà lại Pragya đang quên làm cố gắng nào nhằm thư giãn giải trí hay theo xua đuổi bất kỳ niềm say mê của riêng biệt bản thân. Bulbul, đàn bà út,  hoạt bát, sáng ý, đậm chất ngầu và cá tính và một bạn mộng mơ hoàn toàn.

Sarla sẽ sắp xếp mang đến Pragya một cuộc hôn nhân nhưng mà tức thì trong thời gian ngày cưới, tương quan mang lại em gái Bulbul cơ mà Pragya bị bỏ hôn. Sau đó Pragya định có tác dụng ăn hỏi cùng với Suresh, người cùng cơ quan, cũng là láng giềng với gia đình cô. Ai cũng nghĩ về Suresh yêu thương Pragya tuy vậy mang đến gần ngày cưới, Pragya phân phát hiện ra người Suresh yêu là em gái cô Bulbul. Cuối thuộc Pragya cũng lại nên bỏ hôn.

Abhi, một ngôi sao 5 cánh nhạc roông chồng, đang xuất hiện người yêu là Tanu, một rất mẫu mã. Bà nội của Abhi muốn anh thành hôn sớm dẫu vậy lúc Abhi ngỏ lời, Tanu lại không đồng ý vị cô bị vướng đúng theo đồng. Vì vậy Abhi nhằm mang mang đến bà nội sắp xếp hôn nhân mang lại anh. Nhỏng thần linch sắp xếp lúc bà nội của Abhi đến nhờ vào thầy coi lá số thì tình cờ tử vi của Pragya lại cất cánh cho lân cận và thầy phán là 2 tín đồ vô cùng hợp với nhau. Do đó Pragya cùng Abhi được sắp xếp kết thân với nhau. Em gái của Suresh quen và tất cả thai cùng với em bọn họ của Abhi nhưng em chúng ta của Abhi lại không Chịu trách nhiệm với định thành thân với cô bé khác buộc phải Pragya đã từng đến bên Abhi thì thầm cần trái bởi vậy nhưng mà bà nội của Abhi siêu quý Pragya.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bắn Half Life Online, Hướng Dẫn Chơi Cs 1, Hướng Dẫn Cách Chỉnh Half Life 1

Còn Bulbul vào thao tác ở chủ thể của Purab, bạn bè cũng là bạn cai quản của Abhi. Giữa Bulbul với Purab cũng nảy sinh tình yêu. Ngày xưa, Purab đã từng có lần nhớ ơn Abhi phải anh đang thân quen với em gái của Abhi là Alia nhưng Alia lại chi ra nước ngoài và hai bạn chia tay. Hiện tai Alia quay về nước cùng chen ngang vào quan hệ của Purab và Bulbul. Alia bắt gặp Purab thủ thỉ với Pragya đề xuất tưởng nhầm Pragya là bạn nữ bắt đầu của Purab đề nghị vẫn từng trải Abhi kết duyên với Pragya nhằm Purab quay về với mình. Về phần Pragya, cô không muốn bà bầu cô là Salar nhức lòng cần đành gật đầu đồng ý đám cưới.

Purab quăng quật trốn ngay lập tức trong thời gian ngày hôn phối của bản thân với Aliya để cưới Bulbul vào thường với Abhil cũng biết được cô bắt đầu đó là fan mà lại Purab yêu thương. Những mối quan hệ tinh vi bước đầu vào cuộc sống đời thường của hầu như tín đồ. Aliya cùng Tanu lên planer ngăn chặn lại Pragya nhưng mà kế hoạch của họ thua cuộc và càng làm cho Pragya thân cận hơn với Abhi. Dần dần dần Abhi dấn cũng phát âm được đều câu hỏi và nâng cấp mối quan hệ của mình với Bulbul và Purab. Sau kia Aliya lên kế hoạch khiến cho Bulbul bị bắt cóc nhưng vào thực tế Pragya lại thay đổi nàn nhân. Kết trái là, Abhi nên tự bản thân đi cứu giúp Pragya, nhì người có một quãnh thời hạn cùng cả nhà Lúc thuộc bị lạc trong rừng lúc chạy trốn. Sau kia Abhi cũng ban đầu yêu thương Pragya. Aliya đang trưng bày diện mạo thật với mọi người khi trong ngày cưới đồng ý Purab với Bulbul bằng phương pháp tấn công chết giả Bulbul với hoá trang thành Bulbul nhằm nỗ lực thành thân Purab nhưng mà bị vạc hiện tại với Abhi đang tát Aliya

Nikhil, Aliya cùng Tanu lại bên nhau lên chiến lược để Tanu có thể kết hôn với Abhi bằng phương pháp tulặng ba rằng Tanu đã sở hữu tnhị với Abhi. Vấn đề này tác động không hề nhỏ cho Pragya, cô đưa ra quyết định khước từ lúc Abhi sau cùng cũng nhận thấy cảm tình của bản thân với ý muốn ngỏ lời với cô. Hiểu lầm Pragya vẫn đùa giỡn với mình, Abhi đã trở nên tổn thương thơm thâm thúy và quay trở về đối xử hờ hững với Pragya như trước đó. Sau đó, Pragya nghe lóm được cuộc thì thầm của Tanu cùng biết được thủ đoạn của họ, dẫu vậy trước lúc nói Abhi cô lại bị tai nạn bặt tăm một thời gian với trở về với cùng một hình dạng cùng tính cách bắt đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.