Phần mềm xử lý âm thanh

csmoawards.com Audacity mặc định theme sáng màu điều khiển xe trên Windows 10

Audađô thị - csmoawards.com phần mềm sửa đổi âm tkhô hanh unique cao

Nếu bạn đã từng có lần sử dụng một micro để khắc ghi các giọng nói của bạn bằng cách áp dụng máy vi tính, bạn đã sở hữu thể ghi luôn những tạp âm cùng rất file âm tkhô nóng của bạn. May mắn cố kỉnh, tất cả một cách để khắc chế sự việc này cùng nó sẽ không còn làm cho các bạn tốn một xu cùng với Audathành phố.

Bạn đang xem: Phần mềm xử lý âm thanh

Tải Audathành phố mới nhất bao hàm đầy đủ cải tiến về hiệu ứng, đồ họa, update Nyquist và libflac. Một số lỗi cũng đã được khắc phục giúp phần mềm vận hành suôn sẻ tru hơn.Audađô thị theme color buổi tối chạy trên Windows 10

Phần mượt thu thanh cùng sửa đổi âm tkhô cứng Audacity

Thu âm trực tiếp:

Phần mềm này có thể thu âm trực tiếp bằng một micro hoặc một cỗ phối kết hợp, hoặc số hóa phiên bản thu thanh trường đoản cú các băng cassette hoặc đĩa minidisc. Đồng thời, so với một vài ba thẻ âm thanh hao, Audađô thị có thể thu âm lại tệp audio vạc thẳng.Tkhô nóng Device Toolbar kiểm soát nhiều thiết bị đầu ra output và nguồn vào.Level meters kiểm soát và điều chỉnh âm thanh trước, vào với sau quá trình thu âm.Thu âm qua micro, sản phẩm công nghệ đầu vào, máy USB/Firewire với một vài ba vật dụng khác.Thu âm bên trên máy tính chạy Windows Vista và những hệ điều hành cao hơn nữa bằng cách chọn host Windows WASAPI vào thanh khô Device Toolbar kế tiếp chọn máy đầu vào là loopback.Hỗ trợ bản lĩnh Timer RecordSound Activated Recording.Ghép những ca khúc nhằm sản xuất thành các phiên bản thu quan trọng.Chọn host Windows WDM-KS cùng Audio to Buffer trong Recording Preferences nhằm thu âm cùng với độ trễ cực kỳ phải chăng đối với các vật dụng được Windows cung ứng.Thu âm cùng với vận tốc lên đến 192.000 Hz (chỉ vận dụng Khi sàng lọc ổ cứng với host phù hợp). Tốc độ 384.000 Hz chỉ tương hợp với các đồ vật gồm độ sắc nét cao (chú ý rằng host Windows DirectSound chỉ số lượng giới hạn 200.000 Hz)Thu âm với độ sâu 24 bit trên Windows.Thu âm những kênh đồng thời.

Xuất với nhập tệp:

Phần mượt này được cho phép nhập tệp âm tkhô nóng, chỉnh sửa và kết hợp với những bản thu âm không giống hoặc những phiên bản mới. Đồng thời, bạn có thể xuất những bạn dạng thu bên dưới những format tệp.Xuất và nhập các tệp định hình WAV, AIFF, AU, FLAC với Ogg VorbisNhập tệp WAV hoặc AIFF theo kinh nghiệm gấp rút.Nhập với xuất tất cả định hình tệp được libsndtệp tin cung cấp ví dụ như GSM 6.10, 32-bit và 64-bit float WAV với U/A-Law.Nhập tệp audio MPEG.Nhập tệp audio thô bằng cách thực hiện lệnh Import Raw.Tạo tệp WAV hoặc AIFF hoàn toàn có thể in ra bát tô.Xuất tệp MP3.Nhập và xuất các tệp định dạng AC3, M4A/M4R (AAC) cùng WMA.

Kiểm kiểm tra chất lượng âm thanh:

Hỗ trợ âm thanh hao 16 bit, 24 bit, 32 bit.Chuyển thay đổi rate và định hình bằng thay đổi cùng hòa âm rất chất lượng.Tự hễ thay đổi đồng thời một loạt những bài xích hát có rate hoặc định hình khác biệt.

Chỉnh sửa tệp:

Các phương tiện chỉnh sửa đối chọi giản: cắt, xào nấu, dán và xóa.Hỗ trợ khả năng quay trở lại những thao tác làm việc trước đó.Chỉnh sửa cùng kết hợp những bài hát cùng nhau.Cho phép chạy các clip vào một bài xích hát.Hỗ trợ chức năng dán nhãn cho những bài bác hát được Sync-Lock có tinh lọc để đồng hóa bài bác hát với nhãn.Hỗ trợ thanh hao luật vẽ nhằm biến đổi những điểm cá biệt.Hỗ trợ thanh phép tắc Envelope để giảm hoặc tăng mạnh âm thanh.Tự động phục sinh sau thời điểm công tác xong xuôi chuyển động một bí quyết phi lý.

Khả năng truy vấn cập:

Các bài hát với bộ sưu tầm có thể được thiết lập bằng bàn phím.Hỗ trợ các tổ hợp phím tắt.Hỗ trợ JAWS, NVDA cùng các ứng dụng gọi screen không giống.

Hiệu ứng:

Ttuyệt thay đổi nốt cao cơ mà không làm ảnh hưởng đến nhịp độ bài xích hát (hoặc ngược lại).Loại quăng quật các tiếng ồn lạ trong bài xích hát.Tgiỏi thay đổi tần số cùng với các hiệu ứng: Equalization, Bass và Treble, High/Low Pass với Notch Filter.Điều chỉnh âm lượng với hiệu ứng: Compressor, Amplify, Normalize, Fade In/Fade OutAdjustable Fade.Tách giọng từ bỏ các bài hát stereo tương xứng.Lồng giờ mang đến podcast hoặc các bộ DJ bằng hiệu ứng Aukhổng lồ Duck.Các hiệu ứng khác:EchoPaulstretch (extreme stretch)PhaserReverbReverseTruncate SilenceWahwahChạy chuỗi cảm giác trong nhiều bài bác hát thực hiện cơ chế Batch Processing.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Cdr, Top Phần Mềm Đọc Cdr Online Mới Nhất 2021, File Cdr Là Gì

Plug-in:

Hỗ trợ những plug-in hiệu ứng LADSPA, Nyquist, VST Audio Unit.Hiệu ứng viết bằng ngôn ngữ xây dựng Nyquist hoàn toàn có thể được sửa đổi dễ dàng trong ứng dụng soạn thảo hoặc người tiêu dùng có thể viết plug-in của riêng bản thân.

Trình phân tích:

Các chính sách xem Spectrogram nhằm hiển thị tần số.Lệnh Plot Spectrum nhằm phân tích tần số một phương pháp chi tiết.Tính năng Sample Data Export nhằm xuất tệp tất cả chứa quý hiếm biên độ cho mỗi chủng loại được chọn.Hỗ trợ bổ sung plug-in đối chiếu VAMP.Audathành phố vào chính sách coi Spectrogram (với chọn lọc quang quẻ phổ) trên Windows 10Quá trình setup Audacity khá hối hả với không tồn tại ngẫu nhiên vụ việc nào phải chú ý. Giao diện của Audađô thị dễ dàng và đơn giản cùng dễ hiểu. Nó bao gồm một tkhô cứng thực đơn, một vài nút bấm và một cửa sổ để thấy file nhạc dạng sóng.
Ban đầu bạn có thể mất một ít thời hạn để gia công quen thuộc với Audađô thị, nhất là khi chúng ta không khi nào làm việc với 1 phần mượt tựa như trước đây. Tuy nhiên, sau khi quen rồi thì hầu như lắp thêm đã trngơi nghỉ cần cực kỳ dễ ợt.Audathành phố có thể lưu lại nhiều kênh cùng một cơ hội cùng với tốc độ rước mẫu mã cao tự các sản phẩm công nghệ micro, USB giỏi Firewire. Hoạt động sửa đổi âm tkhô cứng dễ dàng và đơn giản rất có thể được triển khai thông qua các công dụng cắt, xào nấu, dán với xóa, trong lúc phối hoàn toàn có thể được tạo ra từ không ít clip.Audacity còn tồn tại một danh sách phong phú và đa dạng các cảm giác bao hàm cách xử lý tiếng ồn ào, thăng bằng, bass, khuếch đại,... Ngoài ra Audathành phố còn rất có thể tiến hành đối chiếu âm thanh tuyệt vời nhất thông sang 1 thuật toán thù dựa vào sự biến đổi Fourier. Tần số hoàn toàn có thể được xem thông qua Spectrogram, còn Plot Spectrum chất nhận được so với tần số.

Cập nhật Audacity new nhất

Audađô thị 3.0.3:

Nâng cấp chínhHiện Audathành phố đã bóc ra thành 2 phiên bản 32-bit và 64-bit. Lưu ý là những plug-in 32-bit ko hoạt động được trên Audacity 64-bit.Cải thiện màu quang quẻ phổ khoác định.Cung cấp phiên bản nhị phân chấp nhận dưới dạng AppImage.Audacity hiện nay có thể trường đoản cú soát sổ phiên bản update mới ngay trong công tác.Báo cáo lỗi: Sẽ có 1 vỏ hộp thoại mới vị trí người dùng lựa chọn nhằm gửi chi tiết về những lỗi nghiêm trọng đến công ty cải tiến và phát triển.Trợ năngCó một số ít người dùng Audacity trực thuộc nhóm khi hữu thị. Bây Giờ, bạn dạng hỗ trợ trợ năng tốt nhất có thể là cho Windows.Bản địa hóaAudacity new được bạn dạng địa hóa từng phần ra các ngôn ngữ. Hiện công tác vẫn gặp gỡ đề xuất lỗi so với các ngôn ngữ được viết theo cách thức trường đoản cú đề xuất quý phái trái.Sửa lỗiFile hệ thống không thể hủy.Nếu danh mục tệp tin lâm thời được tùy chỉnh cấu hình quan yếu ghi đè, Audathành phố đã xuất hiện hạng mục lỗi ko xác minh cùng tất yêu cung ứng.Sửa lỗi Audađô thị treo Khi thỏng mục macro-output nằm trong vùng không được phép ghi đè cổ.

Hướng dẫn thực hiện Audađô thị chỉnh sửa Audio miễn phí

Để áp dụng Audacity, trước tiên chúng ta đề nghị tải về Audathành phố cùng cài đặt nó vào máy tính của công ty. Sau kia tải thu thanh của doanh nghiệp bằng phương pháp lựa chọn File từ thực đơn chủ yếu, rồi chọn Import-> Audio...Chọn ghi âm của khách hàng bằng cách nhấp double-cliông xã vào nó, hoặc bằng phương pháp lựa chọn nó rồi nhấn vào nút Open. Một khi chúng ta đang import ghi âm của công ty, bạn sẽ thấy một traông xã trong menu chính, trông y hệt như sau:
*
Những dòng bên trên trachồng là dạng sóng và nó rất quan trọng đặc biệt lúc làm sạch sẽ một ca khúc. Hãy tìm 1 phần của những ca khúc chính là bằng phẳng, càng phẳng càng tốt. Đây vẫn là một phần của bạn dạng nhạc mà lại không có âm thanh hao khác cùng với ồn ào bao bọc. Chọn một trong những phần của bài hát của công ty bằng phương pháp bấm chuột và kéo nó theo chiều dài không thiếu của phần phẳng như hình.
*
Những gì nhiều người đang làm sinh hoạt đấy là chọn một chủng loại thu thanh của chúng ta mang đến Audađô thị theo mẫu này và nó sẽ biết phần nhiều gì bạn đang muốn cố gắng tiến hành. Tiếp theo, chọn Effect, kế tiếp Noise Removal trường đoản cú thực đơn chủ yếu.
*
quý khách vẫn nhận ra popup này:
*
Nhấp vào nút Get Noise Profile. Cửa sổ popup sẽ mất tích, đưa bạn trở lại screen Audathành phố. Thời đặc điểm đó, chọn toàn thể âm tkhô nóng ghi âm bằng phương pháp thừa nhận Ctrl-A trên keyboard của bạn:
*
Tiếp theo, chọn Effect sau đó Noise Removal trường đoản cú menu bao gồm một lần tiếp nữa, nhằm một lần nữa hiển thị popup này:
*
Tới trên đây thường rất tốt chúng ta cứ đọng để chọn mặc định, với chỉ việc nhấp vào nút OK. Sau đó, Lúc nó kết thúc, các bạn sẽ thấy rằng Audađô thị đã có tác dụng phẳng những phần mờ của dạng sóng của bạn:
*
Để nghe âm tkhô hanh ghi âm của bạn như thế nào sau khi làm cho sạch mát tạp âm, các bạn nhấp vào nút Play để xem hiệu quả cầm cố nào nhé:
*
Loại vứt ồn ào bao phủ chỉ là 1 trong những trong nhiều tính năng chúng ta có thể làm với Audathành phố, để thực hiện các tuấn kiệt không giống, các bạn chỉ cần tìm hiểu một trong những tùy chọn bên trên thanh thực đơn chủ yếu mà chúng ta thấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.