Phần Mềm Test Thẻ Nhớ Trên Pc

Bạn vẫn ước ao sở hữu thẻ ghi nhớ chính thương hiệu nhưng mà ko biết phương pháp lựa chọn, sợ hãi mình cài đặt bắt buộc hàng nhái.

Bạn đang xem: Phần mềm test thẻ nhớ trên pc

Bạn mong ước kiếm tìm tìm được cho doanh nghiệp một trong những phần mượt kiểm soát thẻ ghi nhớ chính hãng trên pc. Vậy thì nên làm theo phương pháp làm sau đây mà lại đơn vị lắp đặt camera giá rẻ Thành Phố Đà Nẵng Gotech share để kiểm tra xem thẻ lưu giữ gồm thiết yếu hãng sản xuất ko nhé.


Sử dụng phần mềm bình chọn thẻ ghi nhớ thiết yếu hãng bên trên pc, năng lượng điện thoại

Cách 1: Để sử dụng phần mềm kiểm soát thẻ ghi nhớ thiết yếu hãng trên pc bạn phải thiết lập ứng dụng SD Insight đến trang bị.

Tải vận dụng SD Insight Tại Đây

Cách 2 :

Lúc chấm dứt Việc cài áp dụng SD Insight bạn mlàm việc vận dụng ra nhằm áp dụng. Một thông tin new xuất hiện thêm thử khám phá các bạn nhận được quy định của vận dụng. Nhấn Accept nhằm có thể bình chọn thẻ ghi nhớ bằng điện thoại thông minh trải qua SD Insight.

*

Cách 3:

quý khách hàng truy cập vào giao diện chính hãng sản xuất của áp dụng dìm lựa chọn SD Card để tiến hành quá trình kiểm soát thẻ ghi nhớ thiệt trả trên điện thoại thông minh.

*

Bước 4 :

Phần SD Card này đã hiện lên. Phần này của thẻ lưu giữ đang mang lại họ hiểu rằng ban bố bên sản xuất, dung lượng thẻ và ngày thêm vào.

Hiện giờ bạn hãy chú ý vào thẻ lưu giữ của chính bản thân mình coi bao gồm trùng khớp với thông báo hiện trên screen không. Nếu không thì thẻ nhớ của khách hàng chắc chắn rằng là đưa, hàng nhái, kém chất lượng.

*

tin tức được in ấn bên trên thẻ ghi nhớ trùng khớp cùng với báo cáo trên màn hình hiển thị hiển thị thì sẽ là thẻ nhớ thiệt.

Lưu ý:

Nếu nlỗi phần mềm SD Insight không nhận diện được thẻ lưu giữ của người tiêu dùng nlỗi hình bên dưới thì đó rất có thể là thẻ nhớ nhái, mang.

Xem thêm: Các Phần Mềm Làm Powerpoint, Top Ứng Dụng Online Thay Thế Powerpoint Tốt Nhất

Lúc thực hiện vận dụng SD Insight nhưng mà nhận được lời nhắn “SD thẻ is invalid” (Thẻ SD chưa hợp lệ) nghĩa là thẻ bạn bị nứt hoặc thẻ trả.

Nếu chúng ta nhận ra thông tin là “Origin is unknown” (Xuất xứ đọng ko rõ ràng) thì chưa Chắn chắn nó là thẻ trả. Đó hoàn toàn có thể là thẻ được phân phối bởi vì mọi nhà cung ứng nhỏ dại lẻ. Thẻ SD này vẫn rất có thể có chất lượng tốt.

Sử dụng áp dụng soát sổ thẻ ghi nhớ giúp bạn biết điều gì?

Thẻ SD của người sử dụng trải qua ứng dụng này vẫn cho mình thấy được hầu như lên tiếng cơ phiên bản sau:

*

Nhà cung cấp và ngày sản xuất

Số ngày hiện trên ứng dụng vẫn cho chính mình hiểu rằng số ngày hỗ trợ cùng cấp dưỡng.

Thế tuy vậy bạn phải cần chú ý rằng một số trong những nhà thêm vào sẽ không liệt kê ra (nlỗi Kingston). Chính vì vậy đó là một nhân tố ko tác động các.

Số mẫu model

Bạn thuận lợi so sánh được số Mã Sản Phẩm ghi trên bao bì thẻ/hóa solo. Nếu nlỗi nó ko hài hòa thì chúng ta đang cài bắt buộc một thẻ phải chăng hoặc hàng nhái.

Dung lượng thẻ

Kích csống chỉ ra bên trên vận dụng đang cho mình biết được dung lượng của thẻ SD là bao nhiêu. Đây là giải pháp khám nghiệm dung tích thẻ nhớ dễ dàng và đơn giản tốt nhất chúng ta có thể làm. Chỉ số này rất cần phải khớp với thẻ SD của bạn mua. Nếu không phù hợp thì mặt hàng cung cấp vẫn có sự việc.

Qua hầu như lên tiếng cơ bản trên các bạn sẽ xác định được chiếc thẻ SD của chính mình là thật tuyệt trả. Nếu mong biết chi tiết hơn hãy nhấp vào biểu tượng nhỏ đôi mắt ở phía bên trên mặt bắt buộc vận dụng. Nó sẽ hiển thị thêm những ban bố về kết cấu Hartware của thẻ SD.

Kết luận

Hi vọng cùng với lí giải qua nội dung bài viết của Gotech camera về ứng dụng chất vấn thẻ ghi nhớ thiết yếu thương hiệu bên trên android và PC chúng ta đang biết được giải pháp nhận ra thẻ nhớ bên mình có thiết yếu thương hiệu tốt không? Từ đó có thể tìm download được cho khách hàng thẻ ghi nhớ bao gồm thương hiệu tốt nhất có thể để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Đổi phông nền ảnh thẻ online

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.