Phần mềm tạo sách điện tử chuyên nghiệp

Sách năng lượng điện tử(Ebook) đang càng ngày càng trở thành công cụ hữu hiệu để truyền tải nội dung và mang lại nhiều lợi ích cho tất cả độc giả và nhà xuất bản. Do vậy, ngày nay có rất nhiều phần mềm chế tạo sách năng lượng điện tử được phát hành mỗi ngày. Còn nếu không muốn mất phí, bạn hãy đọc các ứng dụng tạo sách điện tử tốt nhất có thể cho Windows mà lại csmoawards.com.vn tổng hợp tiếp sau đây nhé!
Top phần mềm tạo sách năng lượng điện tử tốt nhất:1. Calibre.2. Mobipocket Reader.3. MS Word lớn EPUB Converter.4. Sigil.5. EPUBee Maker.6. Scribus.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo sách điện tử chuyên nghiệp


*

Sách năng lượng điện tử của chúng ta cũng có thể được xuất phiên bản ngay từ ứng dụng hoặc thống trị các tư liệu trực tuyến đường của bạn. Không tính ra, Mobipocket còn tồn tại một số tính năng bổ sung cập nhật như: các mẫu ebook được tích thích hợp sẵn, thư viện ảnh, tự điển, ....

- tải về Mobipocket Reader trên đây.

3. MS Word to lớn EPUB Converter

Đây là một công cụ gồm giao diện rõ ràng, dễ thực hiện giúp biến hóa tài liệu MS Word thành ePUB miễn phí. Khi bạn soạn thảo trong MS Word xong, chúng ta cũng có thể chuyển đổi nó thành sách năng lượng điện tử ePUB. Các bạn sẽ có quyền truy cập nhanh vào tư liệu này vào vài phút sau khoản thời gian chuyển đổi.

MS Word to EPUB Converter cung cấp các định dạng tệp đầu vào là .DOC hoặc .DOCX của MS Word. Trong quy trình chuyển đổi, chúng ta có thể theo dõi thanh tiến trình để biết bao giờ quá trình chuyển đổi kết thúc. Mặc dù nhiên, các bạn sẽ không được phép thêm nhiều tệp MS Word vào chuỗi chuyển đổi.

Nhìn chung có thể nói rằng MS Word lớn EPUB Converter mới reviews nên sẽ chưa xuất hiện quá nhiều tính năng. Nó khá kiểu như với những tiện ích bổ sung cập nhật mặc định của MS Word.

- download MS Word to EPUB Converter tại đây.

4. Sigil

Sigil là phần mềm hữu ích dành riêng cho từ đầu đến chân mới bước đầu và những chuyên gia. Nó có cơ chế xem code, chính sách thông thường cùng WYSIWYG để tương xứng với từng đối tượng người dùng. Sigil có một loạt các tính năng hữu ích như kiểm tra thiết yếu tả, chế tác bảng ngôn từ và chăm chút sách.

Xem thêm: Đặt Vé Xe Sài Gòn Buôn Ma Thuột Đắk Lắk Giá Rẻ 24H Lịch Trình Chở Khách

Sigil có thể chấp nhận được bạn sử dụng những tính năng hỗ trợ như thêm hình ảnh, âm nhạc hoặc hình hình ảnh vào sách điện tử của bản thân và chúng ta có thể sửa đổi ngôn từ với sự trợ giúp của siêu link (hyperlink), bảng, cam kết tự, danh sách, v.v. Sigil tương xứng và rất có thể được phát âm trên các hệ quản lý và điều hành như Mac, Android, Windows cùng iOS.

- tải về Sigil tại đây.

5. EPUBee Maker

EPUBee Maker có thể coi là 1 tiện ích bổ trợ cho Microsoft Word. Bạn cũng có thể nhìn thấy tuỳ chọn ePUBee Maker trên thanh vẻ ngoài MS Word sau khoản thời gian cài đặt. Khi bạn soạn thảo kết thúc sách điện tử của bản thân mình trên MS Word, chúng ta có thể chuyển thay đổi tài liệu thành các PDF và ePUB. Sau đó, bạn sẽ có thể in được sách năng lượng điện tử mà mình vừa tạo. Nó đang hiển thị cho bạn các tùy lựa chọn Xuất bản nhanh, Xuất bản và lưu PDF để xuất bản.

- download EPUBee Maker tại đây.

6. Scribus

Scribus là 1 phần mềm chế tạo ra sách năng lượng điện tử mã mối cung cấp mở cùng xuất bạn dạng trên máy tính xách tay để bàn. Đây là một công núm miễn tổn phí và là một trong những sự cụ thế tuyệt đối hoàn hảo cho tất cả các ứng dụng tạo sách năng lượng điện tử thông minh hiện nay. Mặc dù nhiên, trường hợp mới áp dụng lần đầu thì bạn sẽ cần phải chi tiêu thời gian và tò mò cách dùng ứng dụng này. Khi chúng ta quen dần, bạn sẽ có thể tạo nên các thiết kế tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các bài báo hoặc bài bác tin tức của mình. Scribus được cấu thành từ sản phẩm Q miễn mức giá với các phiên phiên bản gốc có sẵn cho những hệ quản lý và điều hành như, OS-X, Windows, Mac, Unix / Linux, Haiku,... Scribus còn giúp bạn xây dựng những tệp nâng cấp để xuất bản chuyên nghiệp hoặc chúng ta cũng có thể lưu chúng trong các phiên phiên bản PDF để đưa lên mạng.

- tải về Scribus tại đây.

https://csmoawards.com/top-phan-mem-tao-sach-dien-tu-mien-phi-tot-nhat-cho-windows-55068n.aspx Như vậy, csmoawards.com.vn vừa giới thiệu cho bạn top phần mềm tạo sách điện tử miễn phí rất tốt cho Windows. Bên cạnh ra, để vấn đề học tập đạt kết quả cao với chi phí thấp, bạn cũng có thể tham khảo việc áp dụng các phần mềm cho thuế sách giáo khoa, hỗ trợ check đạo văn, dạy học trực tuyến. Và Chegg là phần mềm uy tín, được đông đảo các bạn học sinh, sv tại vn và quốc tế tin dùng. Vậy cách đk tài khoản Chegg, cần để ý những gì? Cùng tò mò câu vấn đáp trong nội dung bài viết dưới đây của csmoawards.com.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.