Phần mềm sửa lỗi win 7 64bit

Hệ quản lý Windows 7 được không ít người thực hiện nhất hiện thời bởi đồ họa đẹp, tính ổn định và là môi trường xung quanh tương thích phần nhiều mềm không giống nhau. Mặc dù nhiên, sau một thời gian sử dụng, cài đặt nhiều phần mềm khác biệt trên vật dụng hoặc do ảnh hưởng tác động bởi vi khuẩn sẽ tạo ra lỗi hệ thống. Để sửa lỗi Win 7, khôi phục về windows mang định, hãy tuân theo hướng dẫn của csmoawards.com.vn trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi win 7 64bit


Windows 7 là giữa những hệ quản lý có số lượng người tiêu dùng nhiều nhất hiện nay, trong quy trình sử dụng, người dùng sẽ gặp nhiều lỗi không giống nhau. Bài viết dưới phía trên sẽ giới thiệu tới các bạn những phần mềm cung cấp sửa lỗi win 7 giỏi nhất.

*

- Xem chi tiết và cài FixWin

2. 7 Quick Fix:

7 Quick Fix là mức sử dụng sửa lỗi khối hệ thống trên Windows 7 một bí quyết dễ dàng, nhanh chóng, phép tắc này hoàn toàn có thể khắc phục được một lỗi cơ bản của hệ điều hành và quản lý như laptop không dìm ổ CD/DVD tuyệt mất khay hệ thống…. Giải pháp này được hỗ trợ miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng:

- các bạn khởi động dụng cụ đó lên sẽ có giao diện như hình bên dưới

*

- Tại các thẻ bên dưới bạn có thể khắc phục được những lỗi xảy ra với sản phẩm tính của bản thân mình chỉ bởi một click chuột.

- Xem cụ thể và download 7 Quick Fix

3. Aro 2013

ARO 2013 là luật pháp tìm kiếm những lỗi trong Registry của Windows, ngoài ra Aro 2013 cũng có công dụng chỉnh sửa khối hệ thống máy tính nhằm nâng cao hiệu suất thao tác làm việc của máy. Tuy vậy với phương tiện này người tiêu dùng phải trả phí thì mới sử dụng được.

Hướng dẫn sử dụng:

- sau khi tải về máy tính bạn khởi cồn Aro 2013, lịch trình sẽ tự động quét tổng thể hệ thống Registry của doanh nghiệp sau đó thông tin những lỗi. Bạn chỉ việc Click vào Fix Errors là chương trình sẽ tiến hành sửa lỗi mang lại bạn.

Xem thêm: Đồ Ăn Vặt Hàn Quốc Đóng Gói, Đồ Ăn Vặt Hàn Quốc Freeship Giảm 10K Khi Nhập

*

- Xem cụ thể và sở hữu ARO 2013

4. Fix It

Fix it là một phần mềm qui định của Microsoft dùng để phát hiện ra những lỗi thường gặp của khối hệ thống để rồi khắc phụ bọn chúng một biện pháp nhanh chóng. Một trong những lỗi thường gặp mặt mà chương trình sẽ phát hiện ra như không kết nối được Internet, không nhận phần cứng, giao diện…

Hướng dẫn áp dụng phần mềm:- sau khi khởi động công tác lên sẽ hiển thị ra một list những lỗi có thể thường chạm chán trong hệ thống, các bạn chỉ vấn đề click Run Now để kiểm tra lỗi đó.

*

- lúc ấy chương trình hiển thị ra thông báo, nếu khách hàng không chắc chắn là về lỗi này thì hãy để cho chương trình auto tìm kiếm bằng cách click vào tùy chọn thứ nhất.

*

- lúc đó chương trình sẽ tự động hóa tìm kiếm lỗi và chỉ dẫn kết quả. Các bạn Click Next để chấm dứt quá trình.

*

- Xem chi tiết và mua Fix it

5. Wise Registry Cleaner

Wise Registry Cleaner là phần mềm công cụ dùng để làm sửa lỗi và kháng phân mảnh Registry giúp cho máy vi tính đạt hiệu suất cao nhất trong quá trình làm việc, giao diện dễ sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

- Khởi động công tác lên các bạn chỉ vấn đề Click vào Start Scan là công tác sẽ tự động hóa tìm lỗi của Registry từ đó lên phươn án khắc phục cho bạn. Chương trình cung ứng miễn tổn phí đến fan dùng.

*

- Xem chi tiết và thiết lập Wise Registry Cleaner 

https://csmoawards.com/sua-loi-win-7-1270n.aspx bên trên đây, csmoawards.com.vn đã reviews đến chúng ta một số ứng dụng sửa lỗi Windows tốt nhất, nếu máy tính xách tay nhà bạn chưa có bạn hãy lựa chọn thử 1 trong 5 phần mềm này để trải nghiệm phần đa tính năng tốt nhất mà những ứng dụng này mang lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.