PHẦN MỀM PHÂN CHIA Ổ CỨNG

Bạn đang mong mỏi chia ổ cứng và đo đắn đâu là phần mềm có thể giúp mình làm cho điều đó? tò mò bài chia sẻ dưới đây của csmoawards.com về đứng đầu 10 phần mềm chia ổ cứng giỏi nhất hiện thời để đưa ra câu vấn đáp cho mình nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm phân chia ổ cứng


Có thể nói ổ cứng là một thành phần quan trọng đặc biệt và không thể không có trong hồ hết chiếc laptop hiện nay. Tuy nhiên song với việc lau chùi ổ đĩa thường xuyên thì việc chia ổ cứng giỏi phân vùng lại ổ cứng cũng sẽ giúp bạn thống trị và thu xếp dữ liệu của bản thân mình một cách tối ưu và kỹ thuật hơn. Trong bài share dưới phía trên hãy cùng với csmoawards.com đi tìm hiểu về top 10 phần mềm phân chia ổ cứng tốt độc nhất hiện nay.


*


1. Phần mềm phân vùng ổ cứng – Macrorit Partition Expert

Macrorit Partition Expert không lấy phí Edition là lịch trình phân vùng hay chia ổ cứng máy tính xách tay miễn giá tiền và mạnh bạo mẽ. Nó cho phép bạn mở rộng, tạo và định dạng phân vùng, khắc phục sự nỗ lực hết dung tích ổ đĩa, cai quản dung lượng ổ đĩa một cách dễ ợt trên đĩa MBR với GPT (bảng phân vùng GUID). Luôn tiện ích làm chủ ổ đĩa miễn phí này được thiết kế cho những người dùng thực hiện Hệ điều hành và quản lý Windows 64 xuất xắc 32bit bao hàm Windows XP, Vista, Windows 7/8 cùng Windows 10.

Bên cạnh năng lực chia ổ đĩa cơ bản, Macrorit Partition Expert còn là một phần mềm làm chủ phân vùng ổ đĩa miễn chi phí duy nhất mua công nghệ bảo vệ tắt nguồn và phục sinh thảm họa tài liệu tiên tiến, chuyển động giống như 1 trình hướng dẫn phục hồi phân vùng và vấn đề đó cũng có nghĩa là bạn không bao giờ lo lắng về vấn đề mất dữ liệu nữa. Trong khi thực hiện các chuyển động phân vùng.

*

Bạn rất có thể thử đề nghị Macrorit Partition Expert không tính phí Edition theo đường links dưới đây:

2. Phần mềm EaseUS Partition Master

Phần mượt phân vùng ổ cứng tiếp theo mang tên là EaseUS Partition Master. Cùng với EaseUS Partition Master các bạn có thể dễ dàng chế tác và sửa đổi các phân vùng với ứng dụng phân vùng đĩa này. Được tin cậy bởi 60.000.000 khách hàng thân thiết trên toàn rứa giới.

EaseUS Partition Master Professional Edition phối hợp ba một thể ích quản lý đĩa thiết yếu nhất vào một gói dễ dàng sử dụng. Trình quản lý phân vùng của chính nó thực hiện toàn bộ các công dụng định dạng và bảo trì đĩa thiết yếu, xung quanh điều sẽ kể thì nó còn giúp được nhiều hơn thế nữa thế, chẳng hạn như không ngừng mở rộng phân vùng đĩa NTFS mà lại không buộc phải khởi đụng lại đồ vật tính.

Trình hướng dẫn phục sinh phân vùng góp khôi phục những phân vùng bị lỗi và tài liệu bị mất, bị hỏng hoặc vô tình bị xóa và chức năng Trình phía dẫn xào nấu phân vùng cùng đĩa giúp bạn dễ dàng xào nấu một phân vùng hoặc toàn thể ổ đĩa và dịch rời dữ liệu lịch sự ổ mới.


*

Bạn tất cả thế thiết lập và yên cầu EaseUS Partition Master theo đường link dưới đây:

3. ứng dụng Paragon Partition Manager

Paragon Partition Manager là công cụ thống trị ổ cứng toàn diện bao hàm nhiều chức năng hữu ích để đáp ứng mọi nhu yếu phân vùng ổ đĩa của bạn dùng, ví dụ điển hình như đổi khác kích thước phân vùng mà lại không làm mất đi dữ liệu cùng chạy các hệ quản lý và điều hành khác nhau. Hoạt động, di chuyển phân vùng quý phái ổ cứng khác và đổi khác định dạng hệ thống tệp, giải quyết và xử lý các vấn đề khởi động, đảm bảo rằng chúng ta có thể truy cập tài liệu và hệ thống ngay cả khi ổ đĩa của công ty bị lỗi…

Một số kĩ năng đáng để ý của Paragon Partition Manager như:

Điều chỉnh form size phân vùng bằng phương pháp trượt phân vùng sang trái và buộc phải hoặc nhập kích cỡ phân vùng đúng chuẩn mà các bạn muốn.Bạn hoàn toàn có thể khôi phục trọng lượng và dữ liệu của bản thân mình nếu các bạn vô tình xóa phân vùng.Thực hiện tại format ổ cứng HDD, SSD, USB, thẻ nhớ, thẻ SD của doanh nghiệp hoặc xóa một phân vùng để hoàn toàn có thể sử dụng lại.Phân phối lại không khí trống bằng phương pháp sử dụng diện tích s chưa được phân bổ và không gian mở trên các ổ lập tức kề.Thay thay đổi nhãn của phân vùng hoặc cam kết tự ổ đĩa để nâng cao tổ chức dữ liệu.Kiểm tra lỗi trên những phân vùng đã lựa chọn và sửa nó.

Xem thêm: Phần Mềm Định Vị Điện Thoại Miễn Phí 100%, Phần Mềm Định Vị Số Điện Thoại

*

Bạn hoàn toàn có thể tải với trải nghiệm Paragon Partition Manager theo đường liên kết dưới đây:

4. Phần mềm GParted – Phân vùng ổ cứng trả hảo

Phần mềm phân vùng ổ cứng GParted, một frontend của GNU Parted, là ứng dụng sửa đổi phân vùng bằng lòng cho GNOME Partition Editor. GParted được dùng để làm tạo, xóa, thay đổi kích cỡ, di chuyển, kiểm soát và sao chép phân vùng ổ cứng của bạn cũng như khối hệ thống tệp mang đến chúng. Điều này rất là hữu ích nhằm free dung tích ổ đĩa đồng thời hỗ trợ cho việc tải hệ điều hành quản lý mới, tái tổ chức việc áp dụng đĩa, coppy đĩa qua đĩa và sản xuất ánh xạ.

Gparted phát hiện nay và điều khiển các thiết bị bằng phương pháp sử dụng những kỹ thuật hiện tại đại, kết hợp với các bảng phân vùng và các tiện ích hệ thống đĩa tương thích với nhiều loại hệ thống tệp. Bạn cũng có thể sử dụng vận dụng này để sao chép và dán những phân vùng tương tự như khôi phục tài liệu trên các hệ quản lý khác nhau.

*

Bạn rất có thể tải cùng trải nghiệm thử phần mềm chia ổ cứng GParted theo đường liên kết dưới đây:

5. Mini Tool Partition Wizard – chia ổ cứng ko mất dữ liệu

MiniTool Partition Wizard free Edition là phần mềm hỗ trợ thống trị phân vùng miễn phí hàng đầu hiện nay. Tải về MiniTool Partition Wizard khiến cho bạn phân vùng lại ổ cứng, format phân vùng, kiểm tra hệ thống tập tin, căn chỉnh phân vùng SSD, đo năng suất SSD hay biến đổi FAT thanh lịch NTFS. Cùng với sẽ là các tính năng chuyên sâu và tùy chỉnh thiết lập linh hoạt nhằm mục đích tối ưu hóa không khí trên ổ đĩa và bảo mật thông tin dữ liệu.

Các bản lĩnh MiniTool Partition Wizard Technician

Hỗ trợ hệ quản lý Windows ServerThay đổi size cụmMở rộng lớn phân vùng khối hệ thống (ổ C)Chuyển thay đổi đĩa cồn sang cơ bảnDi đưa hệ điều hành quản lý từ MBR lịch sự GPT DiskSao chép Đĩa hệ quản lý từ MBR lịch sự Đĩa GPTChuyển thay đổi Đĩa hệ quản lý điều hành sang Đĩa MBR / GPTXóa đĩa cứngPhục hồi phân vùngPhục hồi dữ liệuTrình chế tạo ra phương tiện có thể khởi động

*

Bạn hoàn toàn có thể tải cùng trải nghiệm thử ứng dụng chia ổ cứng MiniTool Partition Wizard không lấy phí Edition theo đường liên kết dưới đây:

6. AOMEI Partition Assistant – ứng dụng chia ổ đĩa tốt

AOMEI Partition Assistant là ứng dụng giúp người tiêu dùng phân vùng các ổ cứng một biện pháp an toàn. Phần mềm này vừa miễn tầm giá vừa có rất nhiều tính năng hữu ích.

Các tính năng khá nổi bật AOMEI Partition Assistant:

Thay thay đổi kích thước,di chuyển, mở rộng, thu hẹp, sáp nhập, phân tách, tạo, xóa, format, phục hồi và sắp tới xếp những phân vùngTạo USB boot.Có thể tạo ra ra bạn dạng sao phân vùng hoặc ổ đĩa, phân vùng nhanh, phân vùng dòng lệnh, tạo ra ổ đĩa khởi động Windows PE, có tính năng cài đặt hệ điều hành và quản lý Windows một bí quyết nhanh chóngChuyển hóa ổ cứng tài liệu giữa hai vẻ bên ngoài phân vùng MBR và GPTChuyển thay đổi hệ quản lý và điều hành từ ổ cứng MBR thành MBR SSD hoặc ổ cứng
*

AOMEI Partition Assistant


Bạn rất có thể thử yên cầu AOMEI Partition Assistant theo đường links dưới đây:

7. ứng dụng chia ổ cứng Tenorshare Partition Manager

Tenorshare Partition Manager giúp bạn biến hóa thuộc tính và kỹ năng phân vùng gồm: để hoặc lưu lại một phân vùng, biến đổi nhãn phân vùng và cam kết tự ổ đĩa tốt hơn; biến hóa phân vùng cho phần lớn ổ đĩa bao gồm đổi từ MBR sang đĩa GPT và trái lại mà không làm mất đi dữ liệu; thay đổi giữa những định dạng FAT, NTFS, EXT, HFS. Với Tenorshare free Partition Manager người tiêu dùng cũng rất có thể xóa và định dạng phân vùng, mở rộng, thu nhỏ và xào nấu phân vùng cấp tốc chóng, an toàn.

Các nhân kiệt Tenorshare Partition Manager:

Tạo phân vùng, format phân vùng.Copy phân vùng, mở rộng, thu nhỏ phân vùng một biện pháp dễ dàng.Quản lý phân vùng ổ cứng.Xóa phân vùng không muốn muốn.Thay đổi thuộc tính phân vùng.
*

Tenorshare Partition Manager


Bạn có thể thử yên cầu Tenorshare Partition Manager theo đường link dưới đây:

8. Phần mềm Partition Manager

Partition Manager là chương trình cung ứng toàn diện trong việc quản lý các phân vùng bên trên ổ cứng từ việc tạo các phân vùng xuất phát từ 1 hệ quản lý điều hành đến định hình ổ đĩa cứng. Phần mềm này còn chất nhận được đổi thương hiệu hoặc gán và biến hóa các trực thuộc tính của ổ đĩa hoặc xóa vĩnh viễn nội dung ổ cứng.

Nếu vẫn tìm kiếm một trong những phần mềm cai quản phân vùng Windows 10 để tạo phân vùng bắt đầu ngoài không khí chưa được phân bổ, bạn nên thử Partition Manager. Đây là trong số những phần mềm thống trị phân vùng xuất sắc và dễ thực hiện nhất. Partition Manager hoạt động trên hầu hết các phiên bản Windows.

Các tính năng nổi bật Partition Manager:

Thay thay đổi kích thước, thay đổi hoặc định dạng phân vùng đang có.Nhận dạng phân vùng với khối hệ thống tập tin.Tạo ra một phân vùng hoặc ổ đĩa logic.Tạo một phân vùng new từ hệ điều hànhXóa dữ liệu phân vùng
*
-Partition-Manager.jpg 800w, https://csmoawards.com/wp-content/uploads/2021/07/Active
-Partition-Manager-768x452.jpg 768w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" title="Top 10 phần mềm chia ổ cứng không mất dữ liệu giỏi nhất hiện thời 9">

Partition Manager

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.