Phần Mềm Làm Sub Video

Phụ đề của đoạn clip là gia công bằng chất liệu quen trực thuộc giúp video của chúng ta trở bắt buộc sinh động, dễ hiểu và truyền mua thông điệp đến người xem một cách hiệu quả. Cùng tò mò 5 lao lý tạo phụ đề cho clip đơn giản, hối hả và thông dụng sau đây nhé!

1. Youtube

Nhiều bạn trong bọn họ vẫn thường xuyên nghĩ rằng Youtube chỉ nên nơi xem đoạn phim nhưng thực chất thì nó đã có tích đúng theo sẵn kĩ năng chèn sub vào đoạn phim tải lên. Ưu điểm của youtube là đồ họa dễ làm quen, không đề nghị tải và thiết lập và còn thuận lợi hơn nếu bạn có nhu cầu tạo video clip cho kênh của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm làm sub video

B1: cài một tài khoản google

B2: Click tải đoạn phim lên nghỉ ngơi phía góc phải màn hình khi download lên thì chúng ta có thể để video clip của mình ở chính sách riêng tư trước vì chúng ta chưa triển khai xong sub mang đến video.

B3: sau khoản thời gian đã xuất bản video thì bọn họ vào mục video -> Phụ đề > chọn đến video clip vừa up > thêm ngôn từ và thêm phụ đề mang lại video.

*

B4: giao diện chèn Sub đang hiện ra bạn có thể lựa lựa chọn giữa 2 giải pháp là up tệp tin phụ đề hoặc chèn phụ đề mới. Tiếp đến thêm phụ đề vào khoảng thời gian cần chèn sub. để ý hãy lựa chọn đúng khoảng thời gian để clip không bị lệch sub.

2. Aegisub

Aegisub là một trong những phần mềm phổ biến nhất hiện nay này cần sử dụng để biên tập phụ đề mang lại các đoạn phim phim hoặc đoạn clip up lên youtube. Aegisub bao gồm giao diện sử dụng đối chọi giản, cung cấp đa căn nguyên và rất có thể tạo phần nhiều phụ đề đẹp, sinh động. Những điểm mạnh mà công cụ đem lại gồm:

Phần mượt được cung ứng hoàn toàn miễn phí.Hỗ trợ phiên phiên bản Portable không cần phải setup khi sử dụng.Chức năng không còn thua kém một phần mềm trả phí tổn nào cả.Hỗ trợ chế tác phụ đề mang lại video, hoặc chỉnh sửa phụ đề đoạn phim nhanh chóng và siêng nghiệp.Tích đúng theo công cụ cung ứng biên dịch phụ đề.Hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề.

*

3. Adobe premiere pro

Adobe Premiere Pro là một ứng dụng chỉnh sửa chỉnh sửa clip dựa bên trên dòng thời gian được cải tiến và phát triển bởi Adobe Systems, hiện nay Premiere Pro là trong những phần mềm được các video editor áp dụng nhiều nhất. Hầu hết tính năng khá nổi bật nhất của Adobe Premiere Pro là giảm ghép video clip và thêm những hiệu ứng khác biệt và tất nhiên là nguyên lý này cho chính mình tính năng thêm sub video.

Xem thêm: Các Trò Chơi Tại Vinpearl Nha Trang Đầy Đủ Nhất!, Vinpearl Land Nha Trang

*

4. Window movie maker

Window movie maker là một trong những phần mềm chỉnh sửa clip được cách tân và phát triển bởi Microsoft cùng được thiết kế miễn giá tiền trên hầu hết phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành windows. Ưu điểm của Window movie maker là thừa trình thiết lập đơn giản, chiếm ít bộ nhớ lưu trữ và bối cảnh khá đơn giản dễ dàng để có tác dụng quen. Thiên tài sub đoạn phim của phần mềm được cho phép ta chế tạo ra phụ đề cho từng khung thời gian, sửa đổi vị trí, fonts chữ, hiệu ứng đến chữ. Công việc để thêm sub bởi Movie Maker bao gồm

Bước 1: Tải hiện tượng trực tiếp trường đoản cú Microsoft

Bước 2: Mở hiện tượng và thêm video

Bước 3: trong mục trang chủ chọn cho Caption để thêm sub cho khoảng chừng thời gian

Bước 4: chỉnh sửa vị trí, phông chữ, màu sắc cho đoạn sub

Bước 5: lưu giữ video

5. Proshow producer

Proshow producer phía trong top những công cụ mạnh bạo và thông dụng duy nhất cho nhu yếu chỉnh sửa và chỉnh sửa video. Mọi tính năng cực tốt của phần mềm này gồm: chỉnh sửa hình ảnh video, âm thanh bạn dạng quyền gồm sẵn, template slide tất cả sẵn, chỉnh sửa màu sắc đoạn phim và dĩ nhiên là có chức năng thêm sub mang đến video.

Proshow Producer hiện đang là ứng dụng làm đoạn clip từ hình ảnh được áp dụng nhiều nhất trong số studio, hình ảnh viện áo cưới nhờ tính năng đơn giản, kho cảm giác chuyển ảnh cực kỳ phong phú. Bài toán làm clip với ProShow Producer không tồn tại gì khó khăn trên bối cảnh trực quan, rất có thể chèn văn bản, chú thích cho ảnh, tạo ra các lớp, tùy chỉnh các tùy chỉnh video, chia sẻ video lên mạng xã hội và Youtube.

*

Phần mềm biến đổi giọng nói thành văn bạn dạng V-IONE – hỗ trợ tạo phụ đề vào nháy mắt 

Sử dụng một lý lẽ như V-IONE, chúng ta cũng có thể tạo phụ đề cho video của bản thân một cách nhanh chóng.

V-IONE là một phần mềm cung ứng người cần sử dụng chuyển tệp âm thanh/giọng nói quý phái dạng văn bản. Nhờ đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người làm nội dung.

Phần mềm tải nhiều điểm mạnh nổi bật như biến đổi song tuy vậy âm thanh trong clip thành text; cầm đổi, chỉnh sửa trực tiếp các từ trong đoạn text; phân đoạn văn bản theo giọng bạn nói; auto viết hoa, ngắt đoạn theo từng khoảng chừng thời gian; auto chuyển quý phái số khi nói đến ngày, tháng, năm; cung ứng import audio nhiều định dạng

V-IONE giúp người làm văn bản số bên trên youtube tiết kiệm chi phí tới 10 lần thời gian nghe với gõ phụ đề; sút thiểu không đúng sót lúc soạn câu chữ với độ thừa nhận dạng đúng mực tới 98% và kỹ năng chỉnh sửa trực tiếp bên trên phần mềm.

Ngoài ra, cùng với một ngôn ngữ khó học tập và khó phát âm như giờ việt, V-IONE còn hỗ trợ nhận dạng đúng chuẩn 7000 tự vựng giờ Việt và nhận dạng đúng đắn được tiếng nói 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.