Phần mềm khóa ổ đĩa

Trong bài viết lúc này, FPT Shop đang gửi mang lại chúng ta list các ứng dụng khóa ổ cứng bình yên nhất với sẽ chứng minh được xem hiệu quả vào thực tiễn.


Hiện nay, bên trên Internet có khá nhiều đa số ứng dụng khóa ổ cứng hoặc tất cả tác dụng tựa như, thu tiền phí có, miễn tổn phí cũng có thể có. Vấn đề này chắc rằng cũng khiến cho các bạn cảm giác lừng chừng nhỉ? Vậy bắt buộc bây giờ, FPT Shop sẽ ra mắt tới các bạn một trong những phần mềm khóa ổ cứng cực tốt cùng với tên thường gọi là Drive Secure 2 cùng lý giải cụ thể phương pháp thực hiện. Hình như, bài viết còn điểm danh một vài ứng dụng khóa ổ cứng khác để chúng ta gồm thêm sự tuyển lựa cùng xem thêm.

Bạn đang xem: Phần mềm khóa ổ đĩa

Phần mượt khóa ổ cứng Drive sầu Secure 2

Bước 1 - cách áp dụng phần mềm khóa ỏ cứng Drive Secure 2:

Các bạn vào trang web tại đây nhằm download về phần mềm khóa ổ cứng Drive sầu Secure 2 và tiến hành thiết lập như đa số phần mềm thường thì khác. Lưu ý rằng, họ không thiết đặt phần mềm trùng lên phân vùng ổ cứng cơ mà bọn họ sẽ đựng dữ liệu mong khóa đi nhé.

Cách 2 - phương pháp áp dụng ứng dụng khóa ỏ cứng Drive sầu Secure 2:

Để sử dụng, chúng ta hãy tham khảo đa số tùy chọn công dụng mà phần mềm cung cấp mang đến chúng ta, phát âm thật kĩ nhằm áp dụng đến chính xác nè cổ. Mình đã liệt kê ra tức thì sau đây:

*

”Prsự kiện access to the contents of selected driver”: tức là phần mềm vẫn ngăn chặn số đông truy cập cho ổ đĩa nhưng chúng ta vẫn lựa chọn làm việc bên dưới cùng tùy lựa chọn này có hiệu lực cùng với toàn bộ những người tiêu dùng (user) trong khối hệ thống."Hide drivers in My computer”: tức là ứng dụng sẽ làm ẩn đi ổ đĩa mà chúng ta sẽ chọn vào My computer. khi ấy, nếu như bạn truy vấn vào My computer thì ổ đĩa được ẩn sẽ không còn hiện lên nữa.”Prevent access khổng lồ the Commvà Prompt”: chức năng này đang chặn đông đảo cố gắng truy vấn bởi giao diện câu lệnh CMD (Command Prompt) vào ổ đĩa bạn muốn khóa.”Disable Registry Editing Tools”: công dụng này đã ngăn các nỗ lực chỉnh sửa hầu như tệp tin Registry tới ổ đĩa nhưng mà bạn có nhu cầu khóa.Tại ô “Password” cùng “Retype”: bạn sẽ nhập mật khẩu nhằm khóa phần mềm này lại. Lưu ý mật khẩu đăng nhập ở cả 2 ô này phải trùng khớp nhau nhé.

Sau khi bạn nhập hoàn thành password cùng thực hiện “Log off” thì đa số điều chỉnh sẽ có được hiệu lực thực thi hiện hành tức thì tức tự khắc.

Xem thêm: 1️⃣ Cách Ghép 2 Powerpoint Thành 1 ️⃣ Cách Gộp 2 Slide Powerpoint Thành Một

Lúc mngơi nghỉ khóa phầm mượt khóa ổ cứng Secure Drive 2, phần mềm đang hiện hữu một thông báo thử dùng các bạn nhập password chương trình, hãy nhập password cơ mà chúng ta vẫn thiết lập làm việc ô “Password” và tùy chỉnh thiết lập lại sinh sống ô chọn ổ đĩa (Driver letters) cùng với thiết lập cấu hình là “No select”, sau đó thừa nhận “Save” và “Logoff”, ổ đĩa vẫn khóa sẽ tiến hành mlàm việc khóa.

Một số ứng dụng khóa ổ cứng an toàn khác

File Folder Locker

Trong hạng mục các ứng dụng khóa ổ cứng hiện giờ, File Folder Locker khét tiếng cùng với khả năng khóa toàn bộ đa số tệp, tệp tin cùng cả ổ cứng. Trong khi, vận dụng còn được thiết kế theo phong cách để giúp người dùng áp dụng password nhằm ẩn đi một trong số ổ cứng phía bên trong laptop/PC. Đây là một trong những phần mềm hoàn toàn miễn tổn phí, thao tác làm việc khóa tlỗi mục đã diễn ra vào vài ba giây cùng bảo đảm những ổ đĩa di động cầm tay cực kì tác dụng. File Folder Locker cân xứng từ bỏ Windows 10 cho tới những phiên bạn dạng cũ hơn hoàn toàn như là Windows XPhường.

*

FolderSafe

Tính năng bảo vệ của FolderSafe cho phép người tiêu dùng áp dụng phần mềm này để ẩn gần như thư mục không muốn tín đồ khác náo quan ngó, chứa những ban bố cá nhân hoặc tài liệu thiết yếu đến quá trình. FolderSafe có hình ảnh vô cùng thân mật và gần gũi, đội hình xây dựng vận dụng đã tối giản những anh tài trsinh hoạt đề xuất nhỏ gọn với dễ dàng thao tác rộng. Tuy nhiên, FolderSafe chỉ cân xứng cùng với Windows 7 trsống xuống.

*

DirLock

Nếu như các phần mềm khóa ổ cứng phía trên gồm nắm dạn dĩ vào Việc bảo đảm tệp hoặc cả ổ cứng thì DirLochồng lại linc hoạt rộng cùng với mô hình chuyển động theo phong cách đặt password cho từng tlỗi mục nhỏ tuổi. Từ đó, các bạn sẽ thuận lợi làm chủ những thư mục khóa bằng giao diện của DirLochồng. Đây cũng là 1 trong áp dụng không tính phí với hình ảnh rất dễ dàng cần sử dụng.

*

Anvide Lochồng Folder

Điểm mạnh của Anvide Loông xã Folder là Việc hỗ trợ đặt đồng thời nhiều password nhằm đảm bảo an toàn cho những thông tin đặc biệt quan trọng cùng phải bảo mật thông tin về tối đa. Sự bảo vệ từ bỏ Anvide Loông chồng Folder để giúp chúng ta tránh sự cố vô tình cliông chồng có tác dụng lộ những tài liệu mật hoặc bị tiến công bởi vì bạn lạ tình cờ giành được PC/máy vi tính của người sử dụng.

*

Wise Folder hilder

Wise Folder hilder mang đến việc chắt lọc tốt nhất cùng với phiên phiên bản trả tầm giá. Tuy nhiên, ngay từ phiên bản tính mức giá của thành phầm này chúng ta cũng đã có được hầu như công dụng bảo mật thông tin tuyệt vời và hoàn hảo nhất nlỗi khôi phục mật khẩu đăng nhập, tlỗi mục với mã hóa tệp tài liệu – xứng đáng phía trong top rất nhiều ứng dụng khóa ổ cứng xứng đáng thực hiện hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.